thien dia 3d Các thành viên Greens Bundestag Volker Beck đã vấp vào tội ma túy nghiêm trọng. Berlin công tố viên khẳng định sự phát hiện của một chất đáng ngờ trong 55s.

thien dia 3d
Jörg CarstensenVolker Beck đặt ra cho ma túy phí cửa văn phòng

Beck đã nhận thấy vào hôm thứ Ba tại một trạm kiểm soát của cảnh sát tại Berlin với 0,6 gam “một chất ma túy chất đáng ngờ”, ông phát ngôn viên của Cơ quan, Martin Steltner, hôm thứ tư DPA. “Hình ảnh” tờ báo đã báo cáo đầu tiên về vụ việc. Theo Tạp chí, nó phải được sự phát hiện vào crystal meth ma túy tổng hợp. Beck đã không bình luận cụ thể về các cáo buộc này, nhưng giải thích rằng ông đã đặt văn phòng của mình tại Tập đoàn có sẵn. thien dia 3d

Theo các công tố viên, Beck đã được kiểm soát vào tối thứ ba vào khoảng 23.00 am Nollendorf bởi cảnh sát. Ở đây, các chất đáng ngờ đã được tìm thấy. Cho dù đó là thực sự nguy hiểm crystal meth thuốc, ban đầu vẫn được mở cửa. “Chúng tôi không thể nói nó là rõ ràng những gì,” Steltner nói. “Điều đó vẫn còn được điều tra.”

Có một nghi ngờ ban đầu đối với Beck. Currently’m không điều tra ông, cho biết phát ngôn viên, đề cập đến khả năng miễn dịch của Becks mà bảo vệ anh như thành viên của Quốc hội khỏi bị truy tố. Các công tố viên có quyền yêu cầu dỡ bỏ khả năng miễn dịch để Bundestag, như một quy luật, như một ứng dụng được phê duyệt.

Cảnh sát đã tìm thấy vào buổi tối Becks cá nhân, nhưng sau đó để cho anh ta đi. “Ông ấy đã không phản đối,” Steltner nói với hành vi Becks trong kiểm tra của cảnh sát.

Crystal meth được coi say nguy hiểm. Các chất tổng hợp thường được khịt mũi hoặc hít. Vào mùa hè năm 2014 đã có một trường hợp tương tự – một crystal meth-Quỹ tại một quốc hội – Đức làm tiêu đề.

Beck cho biết ông đặt vị trí của mình như là phát ngôn viên trong nước và tôn giáo đối với Tập đoàn cũng như Chủ tịch Nghị viện Nhóm Đức-Israel. “Tôi đã luôn luôn được thực hiện một chính sách ma túy tự do.Trong số các cáo buộc chống lại tôi reproaches luật sư của tôi sẽ theo đúng trình tự thực hiện một tuyên bố chống lại việc truy tố. “Công khai ông sẽ không tham gia vào nó. Trong Facebook chính trị gia đã viết thêm: “bạn bè và những người ủng hộ tôi, tôi cảm ơn bạn đã hiểu biết của bạn và bây giờ hỗ trợ của họ.”

Các nghị viện Nhóm Giám đốc của Green, Britta Hasselmann, thể hiện chỉ một chút. “Chúng tôi có những quyết định cá nhân của Volker Beck được sự tôn trọng và nội dung trò chuyện với anh ta,” cô giải thích. “Sự thật tôi không thể nói bất cứ điều gì. Vì nó là cần thiết để chờ điều tra. ”

lãnh đạo Đảng Xanh Anton Hofreiter nói kênh n-tv, crystal meth là chắc chắn “không đơn giản ma túy”. “Nó luôn luôn là đáng tiếc khi một người nào đó dùng thuốc như thế làm tăng thân.” Beck sẽ phải phấn đấu để có được hỗ trợ “, rằng anh ta sẽ xa ma túy”.

 

thien dia 3d

Volker Beck ngồi từ năm 1994 cho đảng thien dia 3d Xanh trong Bundestag. Cho đến năm 2002, ông đã khá phát ngôn viên cho nhóm của mình, sau đó – vào năm 2013 – Nghị viện CEO Group. Sau đó, ông đã qua các bài phát ngôn viên của công việc nội thất và tôn giáo và 2014 vị trí như Chủ tịch Nghị viện Nhóm Thân Hữu Đức và Israel. Trong nhiều năm, ông là cam kết với các quyền của người đồng tính.

Leave a Comment