Một khi điều này được áp dụng đi xung quanh nhà và đặt áo khoác thứ hai của bạn trên, tin tưởng tôi khô sealer khô. Sau đó trên con lăn của bạn sử dụng một giấc ngủ ngắn (một từ khác cho vỏ lăn) mà đi qua con lăn xử lý. Vỏ lăn nên có một nửa inch (1/2 inch) để nó sâu vào các vết nứt của khối hoặc vữa và đạt được chất lượng mà. Một khi điều này được áp dụng đi xung quanh nhà và đặt áo khoác thứ hai của bạn trên, tin tưởng tôi khô sealer khô. Sau đó trên con lăn của bạn sử dụng một giấc ngủ ngắn (một từ khác cho vỏ lăn) mà đi qua con lăn xử lý. Vỏ lăn nên có một nửa inch (1/2 inch) để nó sâu vào các vết nứt của khối hoặc vữa và đạt được chất lượng mà. Một khi điều này được áp dụng đi xung quanh nhà và đặt áo khoác thứ hai của bạn trên, tin tưởng tôi khô sealer khô.

Hãy Sơn tường nhà cũ nhớ Sơn tường nhà cũ rằng: chuẩn bị là chìa khóa. Cho phép bắt đầu với các cửa sổ. Cho dù ngôi nhà là thương hiệu mới hay cũ, nó cũng được thực hiện theo cách tương tự như một sự thay đổi nhỏ cho.

Trong khi bạn đang ở Porters, Lowes, Home Depot hoặc Sherwin Williams bạn muốn mua băng keo Blue hai inch không phải là băng giá. Khi bạn mua băng này bạn sẽ nhận thấy một Sơn nhà đẹp sự khác biệt lớn về giá Sơn nhà đẹp cả nhưng một lần nữa bạn nhận được những. Nhìn thấy đó là nhà của bạn trả tiền. Mua một khẩu súng ống và đảm bảo mua 100% acrylic sơn trắng sơn. Đây là tốt nhất và cuối cùng là dài nhất cung cấp không khí hoặc nhiệt để trượt ra khỏi các cạnh của cửa sổ,.

Trong khi bạn đang ở trong cửa hàng, hãy mua thứ 5 trong một cái này, có 5 thứ khác nhau trong một công cụ, tôi luôn nghĩ. Nó sẽ mở ra một gallon sơn, nó có thể được sử dụng để loại bỏ sơn thừa ra khỏi con lăn của bạn Ngủ trưa. OK cho phép thực hành bằng cách sử dụng chiếc mới năm trong một của bạn bằng cách đi đến bất kỳ bức tường nào. Sử dụng năm của bạn trong một đẩy phía trước vào băng áp dụng áp lực vào băng và tường và rip, mục tiêu của.

Vì vậy, trở lại băng bạn đã kéo hai inch của bạn cuộn băng dính nó vào tường và đi trước mặt của năm trong một. Điều này sẽ để lại cho bạn một đường thẳng hoàn hảo của băng để làm việc với cho lần tiếp theo của bạn.

Leave a Comment