MegawiniStockPhoto

Ăn quá nhiều có thể mang đến ung thư ganàm thay đổi hệ vi sinh đường ruột, vi khuẩn đường ruột hoạt động trên gan và thúc đẩy sự phát triển của ung thư. Các nhà khoa học đã tìm hiểu tất cả các liên kết trong chuỗi dẫn từ béo phì đến ung thư gan.

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng là tình trạng thừa cân ảnh hưởng đến đường ruột, và điều này ảnh hưởng đến các tế bào gan, gây ra sự hình thành của khối u ác tính.

Tải ứng dụng megawin về máy androidMegawin

con chuột béo phì giảm cân

Đối với việc điều trị của những con chuột béo phì, các nhà khoa học đã cố gắng đại lý sử dụng để tiêu diệt ung thư. Các thuốc ức chế sự tăng trưởng của máu … 

Trên thực tế, mối quan hệ giữa béo phì và nguy cơ ung thư chuyên gia đã nhận thấy trong một thời gian dài. Mục tiêu là để giải mã cơ chế phân tử của kết nối này. Các kết quả nghiên cứu của họ, các nhà khoa học Nhật Bản được công bố trên tạp chí Nature . Họ đã làm việc với những con chuột đã được lưu giữ trên một chế độ ăn uống tiêu chuẩn hoặc một loại thực phẩm béo cao có hàm lượng calo ăn. Trong tuần thứ 30 sự khác biệt trọng lượng là rất đáng chú ý: những con chuột béo thông thường nặng trung bình 30 gram, razevshiesya – 50, nhưng sự khác biệt về tần số ung thư ở chuột, những người đang ngồi trên chế độ ăn khác nhau, các nhà nghiên cứu tìm thấy.Để làm điều này hiển nhiên, chúng tôi đã giới thiệu những con chuột sơ sinh dimetilbenzatratsen chất gây ung thư.

Và sau đó đến 30 tuần tuổi, tất cả các loài động vật đang ngồi trên một chế độ ăn uống chất béo phát triển ung thư gan (nó đã trở thành rõ rệt mở rộng và bao phủ với nhiều khối u nhỏ).

  Megawin

Những con chuột bị ung thư trọng lượng gan bình thường không chỉ xuất hiện trong 5% các khối u ác tính trong phổi. Kết quả tương tự cũng được quan sát thấy ở những con chuột đó được cho ăn bình thường, nhưng đã được di truyền học, đến béo phì. Do đó, các bệnh ung thư không phải là chế độ ăn uống, cụ thể là bệnh béo phì.

Vi khuẩn thay vì một con dao mổ

Các thí nghiệm trên chuột đã cho bác sĩ một cách mới để chống béo phì -. Một vấn đề mà Megawin thế giới không phải là chưa có khả năng đối phó 

Kết quả là, phức tạp, siêng năng nghiên cứu, các nhà khoa học đã tái tạo các chuỗi sự kiện sau. Béo phì làm thay đổi các thành phần chất lượng của hệ vi sinh đường ruột của những con chuột. Các loài động vật béo phì cộng đồng vi khuẩn bắt đầu nhân lên nhanh chóng clostridia, và chỉ có một loài, Clostridium sordellii: tỷ trọng của các vi khuẩn lên đến 12% của vi sinh đường ruột. Clostridium chủ động tái chế một trong những acid mật để tạo thành Megawin axit deoxycholic (DCA). Nội dung của nó trong huyết thanh của những con chuột nhận được chế độ ăn uống chất béo tăng lên. Loại axit này có tài sản để gây ra tổn thương DNA, và tuần hoàn trong gan, nó hoạt động ở các tế bào hình sao của nó. tế bào hình sao Gan có nhiều chức năng, bao gồm cả chất béo và lưu trữ chúng tham gia vào sự hình thành các vết sẹo, nếu một cơ quan bị hư hỏng. Dưới tác dụng của DCA tế bào hình sao tuổi. Các lão hóa thể hiện trong thực tế là các tế bào ngừng phân chia và tạo ra các phân tử cụ thể – yếu tố viêm và các enzyme phân hủy protein. Một số các phân tử có liên quan đến chu kỳ sống của tế bào, trong khi những người khác có một phạm vi rộng, bao gồm cả các nguyên nhân viêm và thúc đẩy sự phát triển của ung thư.

Leave a Comment