Vậy làm thế nào để bạn quyết định đúng cách để làm sạch mái nhà của bạn?

Dưới đây là 5 điều về làm. Bạn Có Thể Tự Làm Sạch Mái Nhà – Nhưng Đừng Quyết Định Nhẹ Nhàng
Tự làm sạch mái nhà chắc chắn tồn tại, và. Nhưng trước khi bạn quyết định rằng đây là phương pháp ưa thích của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn nhìn vào tất. Khi bạn mua sản phẩm làm sạch, hãy tìm một công ty bạn biết bạn có thể tin cậy để mua hàng. Tìm kiếm một công ty cung cấp nhiều công thức và cũng cung cấp các giải pháp ngăn ngừa. Hãy nhớ rằng: không có cách nào dễ dàng để làm sạch mái nhà của bạn.

Dành ít nhất một buổi chiều đầy đủ, và sẵn sàng làm việc bất kể loại chất tẩy rửa nào mà bạn đã mua cho. Nếu bạn sử dụng đúng hóa chất, thủ tục thích hợp, và kỹ thuật rửa, bạn có thể dựa vào các hóa chất không gây. 2. Tảo Biển Nhiều Hơn Một Mối Quan Tâm Thẩm Mỹ
Chắc chắn – có tảo trên mái nhà của bạn là một thuộc tính không. Tuy nhiên, nó còn hơn thế nữa, và đó không phải là thứ bạn có thể bỏ qua. Đây là điều: Tảo mái là một sinh vật sống, và nó là thức ăn tắt của shingles của bạn (trên thực tế, nó ăn off. Nếu nó không được chăm sóc, nó sẽ mất nhiều năm của cuộc sống của mái nhà của bạn.

Nếu mái nhà của bạn không được làm sạch thường xuyên, đặc biệt là nếu tảo có thể nhìn thấy rõ ràng, nó có. Bạn sẽ phải thay thế mái Dịch vụ sơn nhà rẻ nhất của bạn sớm hơn nhiều Dịch vụ sơn nhà rẻ nhất so với bạn cần, và có thể có chi phí lên đến 10. 000 USD. Trong khi chúng tôi đã về chủ đề này. 3.

Làm Sạch Mái Nhà Không Phải Là Một Dịch Vụ Đắt Đỏ
Ngược lại, các nhà thầu lợp mái thường tính giá thành hợp.

Việc lau sàn thường tốn khoảng $ 200-800, và chi phí trung bình khoảng 476 USD.

Xem xét tầm quan trọng của dịch vụ, cộng với số tiền bạn sẽ phải chi tiêu mà không có nó, nó rất đáng giá chi.

Leave a Comment