Game bàn long Tiền thân: Roma và Genoa

Stand: 2015/06/22, 08:50game ban long

Lịch sử của chứng khoán ngày trở lại La Mã cổ đại. game ban long Tuy nhiên, người đầu tiên chứng khoán được thành lập muộn hơn nhiều ở Bruges. Và moneybags Amsterdam đưa ra các cổ phiếu đầu tiên. Thực hiện một cuộc hành trình ngắn thông qua lịch sử lâu dài và sôi động của các cổ phiếu.

Ngay cả ở La Mã cổ đại, thu nhập của các nhiệm vụ, mìn và căn hộ muối đã được thuê cho một vài năm để tài trợ cho các công ty. Các công ty này có nhiều thành viên, tuy nhiên, giải quyết các loại “mô hình tham gia” trở lại sau khi hợp đồng thuê đã hết hạn và do đó không thể so sánh với một loại hiện nay công ty đại chúng.

Sự cạnh tranh giữa Giáo hoàng và đế quốc thăng từ 1100 ở Tuscany sự xuất hiện của nước cộng hòa độc lập trên cơ sở tổ chức guild. Đồng thời hệ thống ngân hàng Tải game bàn long cho điện thoại IOS nổi lên. Trong nước cộng hòa quý tộc Lucca tìm thấy trong năm 1111 tại Nhà thờ St. Martin, các “giao lưu trao đổi hàng” đầu tiên để thay thế. Chúng bao gồm các cuộc họp thường xuyên của đổi, thương nhân và các nhà môi giới.

Như ví dụ đầu tiên của xã hội AG-như là “Banca di San Georgio” có nghĩa là ở Genoa, đó là năm 1407 và chỉ tung ra đã làm việc trong một thời gian dài thực chất của họ hơn Disconto và lưu ý Ngân hàng. Họ là những trái phiếu bảy trăm đủ để trang trải các khoản nợ và thực hiện các chủ nợ của họ năm 1419 cho cổ đông.

Bruges đã lần đầu tiên chứng khoán

Việc đầu tiên chứng khoán được thành lập năm 1409 tại Bruges. Đây có lẽ là cái tên “Exchange”: Sự nổi tiếng trong gia đình thương gia thế kỷ thứ 16, Van der Beurse từ Bruges hành động đều đặn với sự thay đổi. Chúng được lưu trữ trong túi da, Bursa gọi, trong đó hạn thậm chí ngày nay đến ví tiền. Cả hai thuật ngữ Beurse và Bursa sau đó hợp nhất có thể là thị trường hiện nay hạn.

Kết quả là năm 1460 thị trường Antwerp là khái niệm thị trường hiện tại của chúng tôi nhận được gần hơn, bởi vì nó là một nơi gặp gỡ cho các thương gia của nhiều dân tộc. Trong Antwerp đặc biệt là các loại gia vị đã được bán, nhưng ngay sau đó tầm quan trọng của thị trường Antwerp qua Amsterdam đã được giảm xuống như một trung tâm tài chính ở châu Âu.

Tại Đức, các sàn giao dịch đầu tiên xuất hiện năm 1540 tại Nuremberg và Augsburg, Frankfurt tiếp trong 1585. Chúng tôi được giao dịch ở đó, nhưng chủ yếu là trao đổi Tải game bàn long cho điện thoại Android  và các công cụ thanh toán khác. Đối với công ty cổ phần, chẳng hạn như Kuxe phát triển (từ Czech tạo ra cổ phiếu trong tổng số tài sản của một đoàn luật khai thác mỏ), đó cũng là hội chợ chợ Leipzig và Frankfurt.

Các cổ phiếu được chưa sinh ra. sinh của bạn chỉ đến vào ngày 20 tháng 3 năm 1602. Một số công ty thương mại trong lĩnh vực của Hà Lan hôm nay và Bỉ gia nhập “Công ty Ấn Độ Verenigde Đông” (VOC) với nhau. Đọc thêm: Các moneybags Amsterdam.

Leave a Comment