Ngay cả những công nghệ cao chống suy thoái choi game nhat kiem hien vien kinh tế. Ngay cả những công nghệ mới mà họ khuất phục trước cuộc khủng hoảng, vẫn hiển thị các số xuống và không có hiển thị một số đảo ngược xu hướng. Không thiếu những xu hướng posititive và những tiến bộ trong lĩnh vực thiết bị điện tử, nhưng họ được tổ chức trở lại – từ quan điểm kinh tế – từ lạc hậu của mạng Telematic. hiên viên kiếm

hiên viên kiếm

Ngay từ cái nhìn đầu tiên này có thể là nhận xét ​​đầu tiên khi đối mặt với số liệu về thị trường ICT trong nửa đầu năm 2013. ICT là tập hợp các dịch vụ và sản phẩm của dell`informazione và truyền thông công nghệ, cơ sở hạ tầng mạng lưới và nội dung kỹ thuật số: thị trường đã đẩy nhanh xu hướng giảm ghi nhận mức giảm chung của -4,3% so với cùng kỳ năm 2012 (khi giảm là dell`1,3 sull`anno% trước đó) và đạt đến cuối tháng sáu giá trị thị trường của 32.048 triệu euro. Đó là những con số tổng thể nổi Game hiên viên kiếm dành cho di độnglên từ báo cáo Assinform chỉ phát hành, chúng tôi thực hiện cùng với các công ty chuyên Netconsulting hiên viên kiếm

Nhưng điều này có đúng không? Tách các dữ liệu mà nó quay ra rằng thực tế kinh tế năng động hơn. Tại sự suy giảm đáng kể các dịch vụ mạng viễn thông, giảm 9,2%, chủ yếu là do sự suy giảm liên tục trong giá cả, được hỗ trợ bởi một sự suy giảm trong các thiết bị thành phần, sw và các dịch vụ khác giảm, tương đương -1,5%. Mặt khác, đã có một sự tăng trưởng 4,9% của nội dung trực tuyến và quảng cáo và 4,5% của phân khúc sáng tạo. Chúng bao gồm, đặc biệt, nó làm nổi bật l`incremento cả các nhu cầu của tất cả các thiết bị kỹ thuật số họ đổi mới hoạt động truyền thống kết hợp với các l`uso web, chẳng hạn như TV thông minh, e-reader, hàng hải, máy ảnh kỹ thuật số, cả đầu tư cho các nền tảng phần mềm thương mại điện tử, mạng xã hội, “Internet của sự vật” , dịch vụ điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu có liên quan.

hiên viên kiếm

Đồng thời kết nối băng thông rộng đã tăng 2,4% lên 13,9 triệu truy cập, nhưng tỷ lệ thấp hơn so với các nước châu Âu. Và đây là các điểm: l`innovazione kỹ thuật số đang thâm nhập – cuối cùng – cũng trong xã hội và nell`industria Ý, chuyển mô hình tiêu thụ và kinh doanh, nhưng trên cơ sở nhịp hiên viên kiếm điệu vẫn còn quá hạn chế và quá chậm. Giới hạn đó mpediscono đạt mức cao sự lan tỏa rộng dell`Ict rằng ở các nước khác là chìa khóa để phục hồi dell`economia.

Hiện nay không có cơ sở cho xu Game hiên viên kiếm mới nhất về máy miễn phíhướng un`inversione, do đó ước tính cuối năm xác nhận vào ict thị trường một thả tổng thể 4.3% vào năm 2012.

Leave a Comment