Sử dụng một chút sáng tạo, bạn có thể dễ dàng tạo ra các bề mặt hoàn thiện xuất hiện giống như đồng thiếc. Đừng quên lựa chọn gạch Sơn nhà đẹp giả hoặc thậm chí kết thúc gạch men-mỗi công việc độc đáo trong Sơn nhà đẹp khu vực nhà bếp. Để có kết quả xác thực nhất, hãy giữ lại một mẫu nhỏ hoặc 2 hoặc có thể là một bức tranh về vật liệu thực.

Liên quan đến điều này thường xuyên khi bạn pha trộn và áp dụng màu sắc của bạn. Đừng cố gắng hoàn thiện; Một vài sự không đều và cũng có sự khác biệt về màu sắc cũng như kết cấu thường là. Những khuyết điểm nhỏ này tạo ra một kết thúc chính hãng hơn, chúng sẽ che phủ ít hơn nhiều so với bề mặt nhẵn. Thêm hoàn thiện trang trí bề mặt trang trí. Một số kỹ thuật thực sự phổ biến đòi hỏi phải sử dụng một số màu sơn cũng như các mặt hàng bất thường.

Đối với một kết thúc nhẹ nhàng, chọn màu rất giống nhau và cũng có bóng; Kết quả ngoạn mục hơn nhiều có thể. Rửa màu đòi hỏi phải đặt một chút rửa màu nhỏ trên đầu của một công việc sơn đã có. Phương pháp này là hợp lý dễ dàng và cũng tạo ra màu sắc sâu sắc, độc đáo. Ragging và cũng có thể được lăn rag bằng một loạt các sản phẩm; Vải cotton hoặc vải denim, túi nhựa, cũng như bao.

Tản nhiệt có Sơn nhà tại hà nội thể là rất nhiều kỹ thuật vui nhộn liên quan đến khu vực dành cho Sơn nhà tại hà nội trẻ em. Chỉ cần di chuyển màu sắc trên tường sử dụng một số loại bàn chải.

Bằng cách sử dụng sơn mỏng cùng với lông cứng nhắc tạo ra những chấm nhỏ màu sắc; Sơn dày hơn cùng với lông mềm. Sponging thực sự là một hoàn thiện hữu cơ bề mặt có thể bao phủ lên tường hoàn thiện không hoàn hảo. Bọt biển biển không thường hình thành thường mang lại kết quả tốt hơn so với bọt biển thông thường. Điều này đôi khi có thể trở thành một phương pháp trừu tượng hoặc thậm chí một phương pháp trừu tượng dựa.

Lựa chọn màu sơn chính xác có thể là khía cạnh thú vị nhất liên quan đến công việc sơn của bạn, tuy nhiên điều. Chuẩn bị khu vực sơn thực tế thường đòi hỏi nhiều thời gian hơn so với công việc vẽ tranh; Trong thực tế, việc. Khu vực này phải càng trống càng tốt; Tất cả điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều vệ sinh khi kết thúc.

Leave a Comment