Các hoa bắn xuống Thổ Nhĩ Kỳ Su-24 Murahtin Constantine nói rằng máy bay của Thổ Nhĩ Kỳ đã bắn vào máy bay ném bom của Nga mà không cần cảnh báo, và nhấn mạnh rằng ông muốn tiếp tục chiến đấu ở Syria. “Times” đã phân tích các trường hợp để đánh chặn máy bay Nga bay chiến đấu Thổ Nhĩ Kỳ và nhớ lại trong một tình huống tương tự đã xảy ra trên bầu trời Syria, sắp ra các phi công khác của Liên đoàn Không quân Nga.

Lưu của quân đội Syria và Nga Su-24 navigator Konstantin Murahtin đã nói rằng sẽ tiếp tục phục vụ tron game 7 vien ngoc rong g các lực lượng vũ trang của Liên bang Nga, và nhấn mạnh rằng ông muốn tiếp tục tham gia các hoạt động chống khủng bố ở Syria.

“Tất nhiên, tôi nhìn về phía trước, khi xuất viện ngay lập tức trở lại làm việc.

Tôi sẽ xin lệnh để lại tại Căn cứ không quân này – tôi phải trả lại “ưu ái” của người chỉ huy “

– Trích dẫn các kênh thí điểm “Nga 1”. Ông nhấn mạnh rằng Thổ Nhĩ Kỳ F-16 máy bay chiến đấu không phục vụ cho các phi hành đoàn của máy bay ném bom của Nga không có tín hiệu về sự cần thiết để rời khỏi không phận của Thổ Nhĩ Kỳ.

“Cả giao thông phát thanh hoặc hình ảnh. Nói chung không có liên lạc. Vì vậy, chúng tôi đã đi vào quá trình chiến đấu trong chế độ bình thường. Bạn phải hiểu những gì tốc độ và những gì một máy bay ném bom F-16 máy bay chiến đấu. Nếu chúng tôi muốn cảnh báo, sẽ thể hiện mình, đứng trên một khóa học song song. Và không có gì. và

Rocket đến ở đuôi của chiếc máy bay của chúng tôi bất ngờ. Chúng tôi thậm chí bằng mắt nó đã không quan sát để có thời gian để làm cho cơ động chống tên lửa “

– Ông nói với các phóng viên.

Trong khi đó, trước đó vào ngày thứ Tư, đàn Được biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh trao Huân trưởng Courage Murahtina. Các giải thưởng tương tự, nhưng, than ôi, sau khi chết đã nhận được Alexander Pozynich Marine. Ông đã tham gia vào các hoạt động tìm kiếm cứu nạn và đã bị giết trong các vụ pháo kích của các chiến binh của các máy bay trực thăng quân sự vận chuyển của Nga Mi-8.

Các phi công của máy bay Su-24 Oleg Peshkov, người qua đời trong sự tàn phá của Thổ Nhĩ Kỳ ném bom sau khi chết đã nhận được một ngôi sao của Anh hùng của nước Nga. Các tay súng bắn anh khi anh xuống bởi dù. Nghị định về trao quân Nga công bố trên trang web của điện Kremlin. Trước đó, Thứ tư, nó càng nổi tiếng về sự cứu rỗi của navigator Nga “khô”, gõ ngày hôm qua. Thông tin về nó lần đầu tiên xuất hiện trong các phương tiện truyền thông Lebanon và Pháp, nhưng sau đó nó đã được chính thức xác nhận bởi Tổng thống Nga Vladimir Putin và Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu.

Theo truyền thông Nga, phi hành đoàn đã bắn rơi ở Syria, Su-24 là một trong những game 7 vien ngoc rong tốt nhất trên thế giới và tốt nhất tại Nga.

Đặc biệt, sự hợp lái xe Konstantin Murahtin Lipetsk Air Base, còn sống sót tại Syria, trong năm 2014 đã thắng cuộc thi quốc tế cho các kỹ năng của tổ bay không khí “Aviadarts 2014”.

Theo chuyên gia quân sự, thành viên của các cuộc xung đột vũ trang khác nhau Vladislav Shurygina, Không quân Thổ Nhĩ Kỳ một vài ngày cố gắng để nắm bắt và tiêu diệt các máy bay tấn công của Nga.

“Với sự gia tăng của các máy bay của chúng tôi ngay lập tức đưa người Thổ Nhĩ Kỳ, và ở cách tiếp cận của máy bay ném bom của chúng tôi đến khu vực của hoạt động chiến đấu

trong không khí là liên tục từ bốn đến sáu Thổ Nhĩ Kỳ F-16.

Nhiều lần tức giận lệnh Thổ Nhĩ Kỳ gần nhất với các cặp vợ chồng trên đường biên giới của cuộc tấn công, nhưng việc tiếp cận nó để đi lại, giải thích những bước “đệm” của máy bay nước ngoài “- ông viết trong blog của mình trong” Live Journal “. Theo ông, vào đêm trước của các máy bay chiến đấu của Thổ Nhĩ Kỳ đưa ra một mục tiêu tiếp quản với Su-24 trước khi họ tiếp cận không phận của Thổ Nhĩ Kỳ.

game 7 vien ngoc rong

Skipper trở về căn cứ

Lực lượng đặc biệt của quân đội Syria cứu Constantine Murahtina – mate Su-24, được bắn xuống vào đêm trước của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ. Các phi công đã đưa vào … 

“Phóng tên lửa này được thực hiện thực sự trên biên giới của Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, tiếp theo là Thổ Nhĩ Kỳ F-16 tiến vào không phận Syria ít nhất bốn câyChơi 7 viên ngọc rồng nokia số,” – cho biết Shurigin. Theo ông,

Captain Murahtin sau khi hạ cánh đã trốn thoát khỏi chiến binh trong rừng, liên tục di chuyển từ nơi này đến nơi khác và cải trang, nhưng vì những người đuổi theo không thể tìm thấy anh ta. game 7 vien ngoc rong

“Điều thú vị là gần như ngay lập tức đến khu vực nơi ông đã được ẩn phi công, từ một ngôi làng gần đó đã đi chiến binh cột, và bắt đầu một đài phát thanh hoạt động, chỉ ra rằng đánh chặn Thổ Nhĩ Kỳ có nghĩa là ngay lập tức thông qua các thông tin về nơi ở của các chiến binh phi công” – kết luận này không trong anh lưu ý Shurigin.

Lịch sử hàng hải Murahtina tương tự như những gì đã xảy ra với Su-24 hoa khác, Sergei Smyslov, mà máy bay bị bắn rơi ở Chechnya trên Urus-Martan của hệ thống tên lửa chống máy bay di động trong năm 1999. chỉ huy của ông đã bị giết chết trong vụ tai nạn máy bay, và ý nghĩa của hơn 20 ngày cố gắng để có được thông qua với cô ấy.

“Điều đầu tiên tôi thấy như hạ cánh, có mảnh vỡ của máy bay. Chỉ dù unbuckled một lần nghe nói xe đi. Cảm ơn Chúa, họ không chú ý đến tôi. Tôi bắt đầu lội qua Chechnya để Dagestan. Hai mươi ngày không ăn bất cứ thứ gì, và đã đi xung quanh các khu định cư, không phải giả vờ là, “- cho biết các phi công. Kết quả là, mệt mỏi và đói kém mất số điện thoại của họ, và Smyslov đến vùng ngoại ô của một trong những ngôi làng để tìm thức ăn. thành viên đó, ông đã bị bắt của các nhóm cực đoan cầm trong Urus-Martan.

Sau một vài ngày Smyslov lưu Bộ Quốc phòng lực lượng đặc biệt và FSB, sau đó hoa tiêu vẫn tiếp tục phục vụ trong Không quân Nga.

Ngoài ra, trong lịch sử gần đây của quân đội Nga là một ví dụ về cách các phi công bị bắt là máy bay ném bom Nga Tu-22 tên lửa trong cuộc giao tranh ở Nam Ossetia và Gruzia. “Tại thời điểm khi các máy bay hit một tên lửa, tôi đã có ý thức. Tôi đã thực hiện một quyết định “trên máy” đẩy ra.

Khi hạ cánh, ông bị gãy tay và xương sống. Chẳng bao lâu tôi đã bị bắt giữ bởi một nhóm chụp “- sau đó cô nói với các phóng viên một trong những phi công của chiếc Tu-22 Vyacheslav Malkov.

Phía Gruzia đã đặt thí điểm tại một bệnh viện, và 19 tháng 8 năm 2008, ông đã được bàn giao cho phía Nga.

game 7 vien ngoc rong

Backstab bởi “những người ủng hộ của những kẻ khủng bố”

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng sự cố với các Nga Su-24 bắn hạ máy bay chiến đấu Thổ Nhĩ Kỳ, sẽ “có nghiêPhần mền 7 viên ngọc rồng ios m trọng … 

Trong số các phi công Nga bị bắn rơi cũng là một chính trị gia Nga nổi tiếng Aleksandr Vladimirovich Rutskoy.Trong trận chiến ở Afghanistan, ông là phi công của Không quân Liên Xô, thực hiện nhiệm vụ chiến đấu trên Su-25 và MiG-23. Trong tháng 8 năm 1988 của ông Su-25 bị bắn hạ bởi F-16 máy bay chiến đấu của Không quân Pakistan. Rutskoi game 7 vien ngoc rong đẩy ra và năm ngày còn lại theo đuổi Mujahideen Afghanistan mình người cuối cùng đã đưa anh làm tù binh.

Sau đó nó được đổi bắt điệp viên Liên Xô Pakistan.

“Để tồn tại trong tình huống như vậy là cực kỳ khó khăn và thường tồn tại hay không, không phụ thuộc vào bạn.Về Murahtina tôi có thể nói cũng là thực hiện, mà sống sót, cho thấy vào can đảm và nhân vật. Cảm ơn Thiên Chúa mà chúng ta giải cứu “, – cho biết trong một cuộc phỏng vấn với” Gazetoy.Ru “cứu tình hình từ các phi công cựu phó chủ tịch của Liên bang Nga Rutskoi.

Bộ chỉ huy các hoạt động Lực lượng Vũ trang Nga ở Syria, dường như để rút ra kết luận từ bi kịch của Su-24. Vào đêm trước của Bộ quốc phòng công bố rằng từ nay trên tất cả các chuyến bay của máy bay tấn công từ các nhóm của các lực lượng hàng không vũ trụ tại Syria sẽ được thực hiện với sự hộ tống máy bay chiến đấu. Cũng ngày hôm nay, Tổng thống Nga Putin nói rằng nó bây giờ là một phần của nhóm sẽ được hướng dẫn các hệ thống tên lửa chống máy bay S-300. game 7 vien ngoc rong

Leave a Comment