Ch play Trong nhiều thập kỷ, đã có quân đội nhân dân toàn quốc và Bundeswehr được thù địch “tại giao diện của hệ thống”. Ngày 03 tháng mười năm 1990 quân đội Bắc Việt đã chính thức tích hợp vào phương Tây.

Ngày 03 tháng mười năm 1990 gì đó chưa từng xảy ra: Hai lực, người đã được liên kết với nhau qua nhiều thập kỷ trong tai youtube cho android  sự thù hằn, đoàn kết – Bundeswehr và tai youtube cho android  Bắc Quân. Vào ngày này trao Rainer Eppelmann, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Giải trừ quân bị và của CHDC Đức, đối tác của ông Gerhard Stoltenberg chính thức Quân đội nhân dân toàn quốc. Trong tất cả các doanh trại ở miền đông nước Đức ca ngợi người lính Bắc Việt và cán bộ, từ đó trở đi các nước Cộng hòa Liên bang Đức để phục vụ trung thành và bảo vệ công lý và tự do của người dân Đức dũng cảm.

Trong bộ đồng phục của kẻ thù giai cấp

Các thành viên của Liên minh thống nhất nước Đức đã từng là một trong những vấn đề gây nhiều tranh cãi nhất trên đường đến thống nhất nước Đức. Cả hai cường quốc chiến thắng Tây Hoa Kỳ, Anh và Pháp, cũng như Cộng hòa Liên bang khẳng định dứt khoát về một thành viên đầy đủ của tai youtube cho android Đức trong liên minh phòng thủ phương Tây. Nhà nước và đảng lãnh đạo Liên Xô Mikhail Gorbachev đã luôn từ chối này như kịch liệt. Những “bước đột phá”, Helmut Kohl, đã thành công trên 16 tháng bảy năm 1990 “ở vùng Caucasus”: Đối với carbon hoàn toàn ngạc nhiên đồng ý Gorbachev đột nhiên một thành viên NATO của một nước Đức thống nhất để.

Các GDR tướng cho Giải trừ quân bị và Quốc phòng, Rainer Eppelmann (r), và bộ trưởng quốc phòng Gerhard Stoltenberg trong cuộc họp của họ vào ngày 28 tháng năm 1990 tại Straußberg trong GDR.

Chỉ có 50.000 binh lính ở phía đông

Chỉ hai tháng sau cuộc họp ở Caucasus vào ngày 12 tháng 9 năm 1990, đã được hỗ trợ bởi các bộ trưởng ngoại giao của bốn cường quốc chiến thắng, Cộng hòa Liên bang và Cộng hòa Dân chủ Đức trong khuôn khổ của “hai cộng bốn cuộc đàm phán” “Hiệp ước chính thức về giải quyết cuối cùng với Tôn trọng ký kết với Đức “. Thỏa thuận này đặt ra mức trần 370.000 binh sĩ cho lực lượng vũ trang toàn Đức. Tải youtube cho điện thoại Sony miễn phí Ở phương Tây, không nên nhiều hơn 320.000, được đóng quân ở phía đông 50.000 binh sĩ. Phần lớn trong số khoảng 155.000 lính Bắc Việt do đó sẽ bị miễn nhiệm. Chỉ có 6.000 cán bộ, 11.200 sĩ quan, hạ sĩ quan và 800 đội bóng có thể được cung cấp triển vọng tiếp tục làm việc trong lực lượng vũ trang – nhưng chỉ trong một thời gian thử thách hai năm.

Thoát khỏi “Warsaw Pact”

Trước khi quân đội Bắc Việt có thể đi lên trong quân đội, họ đã có, tuy nhiên, từ “Warsaw Pact”, mà nó đã gia nhập vào năm 1955, đã bị sa thải. Vào đầu tháng 7 năm 1990, đã có cuộc đàm phán giữa NPA và Bộ Tư lệnh của liên minh phòng thủ phía đông, trong đó một giấy vị trí “để chấm dứt tư cách thành viên GDR trong khối Hiệp ước Warsaw” cuối cùng đã được đưa ra. Ngày 24 Tháng Chín năm 1990,tai youtube cho android  ký kết Rainer Eppelmann và chỉ huy tối cao của các lực lượng vũ trang Mỹ, Pyotr Luschew, ở Đông Berlin giấy. Nó được quy định rằng quân đội Bắc Việt loại bỏ với sự gia nhập của Đông Đức với Cộng hòa Liên bang từ “Warsaw Pact” và không có các khoản nợ đối ứng hơn. Hơn nữa, nó đã được xác định rằng hệ thống trang thiết bị vũ khí “nhạy cảm” phòng thủ tên lửa như vậy và mã số bí mật và radar ngay lập tức Liên Xô thông qua và tài liệu mật phải được tiêu huỷ.

ch play

“Khách quan và mát mẻ”

Đã Mặc dù GDR Thủ tướng Lothar de Maizière tại một buổi tiếp tân của các đoàn đại biểu của Tư lệnh tối cao của khối Hiệp ước Warsaw tìm thấy từ sự đánh giá cao công việc của các liên minh quân sự Đông và đánh giá cao cho phần của Liên Xô trong quá trình thống nhất nước Đức – Tải youtube cho điện thoại cảm ứng di động  bầu không khí giữa các đồng minh xưa trong việc ký kết Hiệp định được, vì các cơ quan tin tức báo cáo thống nhất “businesslike và lạnh”. Việc tiếp quản của NPA của Bundeswehr là bây giờ nhưng không có gì trong cách.

Đơn vị quân sự của NPA sẽ được cho đi

Căn cứ Parade, doanh trại, bao gồm cả nội thất và toàn bộ máy chiến tranh của Bắc Việt đã thuộc sở hữu của các lực ượng vũ trang trên 3 cấp tháng 10 năm 1990. tai youtube cho android  Hầu hết các căn cứ quân sự đã từng bước được giải quyết và đóng cửa. Các trang thiết bị quân sự được tái sử dụng hoặc loại bỏ, hoặc bởi các Bundeswehr. Một phần của các thiết bị quân sự như một món quà cho các nước khác: Thổ Nhĩ Kỳ đã nhận được xe bọc thép, xe tiên phong Thụy Điển, Hy Lạp hệ thống phòng không và Indonesia đã nhận một số tàu chiến của Hải quân GDR. Hoa Kỳ xem tất cả các thiết bị của NVA – và do đó, một bản sao được của tất cả các loại vũ khí và phương tiện ít nhất được gửi vào một cuộc hành trình vượt Đại Tây Dương.

Leave a Comment