tai ionline Trên toàn quốc, độitai ionline ngũ nhân viên hơn đã được công bố cho các bậc cát tị nạn. Nhưng nhiều người trong các công việc mới chưa bị chiếm đóng. Lý do là sự suy giảm về số lượng người tị nạn sau khi đóng cửa các tuyến đường Balkan.

tai ionline
Jens BüttnerMột gia đình Syria đợi tại Văn phòng Hội nhập trong Flüchtlingserstaufnahme tại sao Buchholz ở Schwerin trên một cuộc phỏng vấn vị trí. Để chăm sóc của các thành phố ứng viên ngập ngừng cán bộ cho một phần mạnh mẽ.

Quận và thành phố cấp huyện tại Mecklenburg-Vorpommern ngập ngừng nhân viên của mình để chăm sóc và quản lý của những người tị nạn trong phần mạnh mẽ. Nhưng vì các dòng hiện đang giảm nhiều chưa chiếm nhiều việc làm mới được tạo ra.

Chỉ Rostock có 86 vị trí tạm thời thành lập như là một phát ngôn viên của thành phố Hanseatic công bố. Các Vorpommern-Rügen đã dành tiền cho 26,5 vị trí bổ sung là phát ngôn viên của Olaf Manzke nói. Họ sẽ dần dần, khi cần thiết, chiếm đóng. “Bạn chưa kiệt sức.”

Bối cảnh là những con số gần đây thấp hơn nhiều của những người tị nạn, đặc biệt là kể từ khi đóng cửa các Balkan lộ. Việc quy hoạch trung tâm đã được thực hiện dựa trên những kinh nghiệm của năm 2015.

Lakeland: gần 600.000 € chi phí nhân sự

Theo Manzke các Vorpommern-Greifswald được 580 người di cư năm nay đã được tai ionline phân công, gần 3.300 trong toàn bộ năm ngoái. Các thành phố Hanseatic Rostock, theo phát ngôn viên Download ionline sam sung của nó chỉ có 27 nhân viên mới trong văn phòng của người tị nạn giao và bộ Inclusion.tai ionline

điều chỉnh trong tương lai nên được thực hiện tùy thuộc vào số lượng các trường hợp, cô nói. Các huyện Ludwigslust-Parchim đã tạo ra 21 việc làm thêm trong, thanh niên và sức khỏe bộ phận xã hội và chính quyền nhà ở cho lời nói của một người nói.

Các quận Mecklenburg Hồ dạy năm ngoái 24,5 điểm trong mối quan hệ với tình hình tị nạn, một phát ngôn viên trong Neubrandenburg. “Điều này tương ứng với chi phí nhân sự cao hơn trong số tiền hơn 595.000 €, đã tuyên bố hạt cho đất nước.”

Trên toàn quốc giảm số người tị nạn

Những cơ quan ở huyện Quận Mecklenburg Lake tăng độ bền cho các sở thanh thiếu niên, các dịch vụ xã hội, các sở y tế, cơ quan di trú cho chỗ ở và quản lý của hai phi công tích hợp.

Các vị trí này, theo phát ngôn viên cung cấp với các điều khoản khác nhau. Mecklenburg-Vorpommern đã bổ sung thêm khoảng 23.000 Escaped năm ngoái. Năm nay, có, theo Bộ Nội vụ tại Schwerin cho đến nay khoảng 3.500.

Nó có thể được quan sát thấy một xu hướng giảm. Kamen trong tai ionline tháng Tải ionline cho nokia  vẫn còn 1.896 người tị nạn, vì nó là vào tháng Hai cho lời nói của một người phát ngôn Bộ 1284, tháng ba thậm chí đến nay chỉ có khoảng 300

Leave a Comment