Theo quan chức trên DC, Darrell Pressley, phát ngôn viên Sơn nhà Expo của Bộ huyện của dịch vụ tổng hợp ‘(DGS) Văn phòng Chính phủ giao và Truyền thông, tầm nhìn định hướng cho các dự án Ballou có lẽ được thể hiện rõ nhất của cựu thị trưởng cuối Marion Barry, người đã dẫn dắt các dự án trong khi phục vụ như là ủy viên hội đồng cho Phường 8. của trường “ông thường nói về cách ông hy Sơn nhà Expo vọng cộng đồng sẽ được tự hào về đầu tư trực tiếp này và nó sẽ truyền cảm hứng cho cả hai sinh viên hiện nay và các thế hệ tương lai”, Pressley nói.

> Xem ngay Sơn nhà Expo chất lượng cao

Các huyện chuyển học sinh đến từ các trường học cũ trực tiếp vào tòa nhà mới – Sơn nhà Expo loại trừ sự cần thiết cho không gian xoay kiệm tiền – với các trang web cũ sẽ được sử dụng cho các lĩnh vực thể thao và bãi đậu xe và thực hành.

> Xem ngay Dịch vụ sơn nhà trọn gói tốt nhất của Hoàng Giang

Xây dựng Ballou trên dốc, chỗ sườn đồi sixacre của nó là một thách thức đáng kể,  Sơn nhà Expo Pressley nói.”Nhóm thiết kế đã quyết định nắm lấy và ăn mừng các cảnh quan độc đáo bằng cách thiết kế một cơ sở tự nhiên sau sườn đồi tầng.” Như ông giải thích, lối vào chính là trên tầng ba của tòa nhà.

Nguồn; phunsonnha.com

Leave a Comment