9shot Sẵn sàng để mua cổ phiếu? Sau đó đi!

Bettina Seidl

Stand: 2012/06/22, 12:00 Uhr9shot

Bây giờ nó bắt đầu, các cổ phiếu đầu tiên được ra   9shot lệnh. Với ISIN và hạn chế để “phê duyệt” nó là không làm điều này. Bạn nên biết, ví dụ, làm thế nào để tránh hành quyết một phần. “Fill hoặc Kill” không giúp đỡ vì – không biết rằng ngay cả nhiều chuyên gia.

Điều quan trọng nhất cho việc mua cổ phiếu, bất kể cho dù đó là trực tuyến hoặc trong một nhà quản lý ngân hàng, là một lần ISIN. Đó là viết tắt của “Mã số chứng khoán quốc tế”. Điều này nói đến mười hai chữ số chữ số kết hợp, đưa mỗi bảo mật nhận dạng. Họ ngày càng thay thế trước đó hợp lệ, sáu chữ số WKN (mã số bảo mật), mà vẫn còn được đưa ra trong nhiều phương tiện truyền thông và các nhà môi giới để xác định.

Vì vậy, các trường hợp cổ phiếu, số lượng các mặt hàng, trái phiếu mệnh giá: Tất nhiên, người ta phải còn kích thước để xác định. Các nhà đầu tư cũng phải lựa chọn một địa điểm kinh doanh.

Xetra hoặc sàn?

Ở Đức, bạn có thể lựa chọn giữa các hệ thống thương mại điện tử Xetra và sàn giao dịch tại các sàn giao dịch chứng khoán tại Frankfurt, Stuttgart, Berlin, Dusseldorf, Munich, Hamburg và Hannover. Ngoài ra, có off-trao đổi các nền tảng và địa điểm kinh doanh, nơi thường có thể được giao dịch đáng kể dài hơn về Xetra hoặc trên sàn nhà. bạn nên chọn sàn giao dịch gì? Đối với một mặt có thể Cài đặt game 9shot cho di động của bạn đi nào là rất quan trọng cho khóa học. Với chứng khoán được giao dịch rất ít, có sự khác biệt đôi khi đáng kể giữa giá niêm yết tại các địa điểm cá nhân.

Ngoài sự khác biệt về giá cả cũng chơi khác biệt trong xử lý và các chi phí liên quan.Hầu hết các đơn đặt hàng sẽ được thực hiện thông qua Xetra. Điều này đặc biệt đúng đối với phần lớn hơn của chỉ số DAX, mdax và TecDAX. Ngoài ra các quỹ giao dịch, ngắn ‘s, giao dịch chủ yếu là thông qua hệ thống điện tử. Xetra được coi là phiên bản nhanh hơn và tiết kiệm phí dữ liệu. Do thanh toán điện tử là không có hoa hồng thêm.

Các sàn giao dịch chứng khoán cung cấp cho bản thân đặc biệt là chứng khoán thanh khoản, mà là tương đối ít hành động. cổ phiếu Vì vậy, nhỏ hơn Đức thứ cấp, Dowload 9shot mới nhất 2016 chứng khoán nước ngoài, các quỹ, và gần như tất cả các trái phiếu, các sản phẩm đầu tư và các sản phẩm sử dụng đòn bẩy. Các chuyên gia khuyên phải chú ý đến khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán tương ứng và lựa chọn thị trường thanh khoản cao nhất. Thường thì đây là thị trường chủ của công ty.

Điểm mấu chốt của việc thực hiện một phần

Một bất lợi trong giao dịch Xetra: Có đến lần để lấp đầy một phần , mà có thể gây khó chịu nếu các ngân hàng hoặc môi giới cho các khoản phí tính phí. Các thực sự thuận lợi so với các sàn giao dịch Xetra giao dịch có thể tốn kém một cách nhanh chóng.

Mặc dù nó cũng xảy ra tại sàn giao dịch đó một trật tự không được liệt kê như một toàn thể. Nhưng điều này sẽ xảy ra ít thường xuyên. Một tìm kiếm chính xác để tránh thực hiện một phần không kinh tế. Một số trao đổi quảng cáo rằng các cá nhân đơn đặt hàng luôn thực hiện như một toàn thể.

Điền hoặc Kill không bảo vệ chống lại thực hiện một phần

Một dai dẳng những quan niệm sai lầm rằng một số bổ sung để loại trừ hành quyết một phần trong quá trình nhập lệnh. Đó là, ví dụ, cáo buộc của việc bổ sung “Tất cả hoặc không có gì” hoặc “Fill hoặc Kill” (Fok). Fok là nhưng chỉ là thứ tự hoặc được thực hiện hoặc hủy bỏ. Vì vậy, chạy chúng trong cuốn sách thứ tự, sau đó nó có thể mất trên phù hợp phản Mời tại mức giá khác nhau, mà vẫn đang trong giới hạn đó. Những giao dịch này sau đó được thực thi ngay lập tức, nhưng trong các phần. Theo thông tin của Deutsche Börse không thể đặt hàng thêm loại trừ lấp đầy một phần hoàn toàn.

Cũng đáng nói vẫn là thuật ngữ “Ngay lập tức hoặc Hủy bỏ”. Các quốc gia: Lệnh phải được liệt kê ngay lập tức – bất kể cho dù đó là hoàn toàn hoặc một phần. Nếu điều này là không thể, thứ tự hết hạn. Nếu lệnh được thực thi chỉ một phần, trật tự còn lại hết hạn.

Hạn chế thứ tự hoặc trật tự thị trường?

Đối với mỗi đơn hàng, chủ đầu tư phải xác định loại lệnh và tính hợp lệ của đơn đặt hàng. Một khi các lệnh có thể được cấp không giới hạn. Trong cái gọi là trật tự thị trường để mua thì “phê duyệt” và bán “tốt nhất”. Điều đó có nghĩa là: người mua các chứng khoán được mua với mức giá thấp nhất có thể, và được bán đấu giá với giá cao nhất có thể.

trật tự như vậy có thể dễ dàng dẫn đến kết quả khó chịu. Tỷ lệ thực tế có thể khác xa với giá mà bạn mong chờ. Nguy cơ đắt tiền để mua hoặc bán giá rẻ, cao nhất là ở giá trị “thanh khoản” hoặc các giá trị biến động cao. một cổ phiếu sau đó được gọi khi không có giao dịch được thực hiện với các cổ phiếu như markteng. Sẽ không một giấy để mua hoặc bán trong trường hợp nào, nó là tốt hơn để luôn luôn đặt hàng với hạn mức. nhà đầu tư người mua chỉ định một mức giá tối đa mà ở đó anh chỉ là sẵn sàng để mua chứng khoán. Khi bán nó xác định một mức giá tối thiểu ông sẽ có trong mọi trường hợp.

Không muộn hơn tốt nhất trước …

Đối với cả hai loại đơn đặt hàng bạn có thể chỉ định một ngày hết hạn. môi giới trực tuyến thường cung cấp theo mặc định là ngày hiện tại, do đó thứ tự là tự động có giá trị trong ngày giao dịch hiện tại.

Thời gian này có thể kéo dài, tất nhiên, với một số nhà môi giới xuống “không giới hạn” (Tốt cho đến khi bị hủy bỏ). Điều đó không có nghĩa rằng TRUY ĐÒI để đứng mãi mãi, như người ta có thể tưởng tượng, nhưng tối đa là 90 ngày.

Cần lưu ý rằng trong thời gian ngừng giao dịch của chứng khoán vào ngày hôm sau Đại hội hàng năm và vào cuối của tất cả các đơn đặt hàng sẽ bị xóa khỏi thị trường chứng khoán.

Từ những tảng băng và khóa cửa

Có một loạt các đơn đặt hàng phụ gia, nhưng không cung cấp tất cả các ngân hàng và các nhà môi giới. Vì vậy, bạn có thể xác định, ví dụ, một lệnh sẽ được thực hiện chỉ trong giao dịch liên tục hoặc ở một trong các cuộc đấu giá nhiều hàng ngày. các nhà đầu tư tổ chức sẽ thường xuyên chọn thứ tự các tảng băng trôi. Vì vậy, họ có thể đặt hàng lớn mà không có các khóa học ngay lập tức phản ứng tiêu cực. Hiển thị đối với người tham gia thị trường khác chỉ là một phần nhỏ của các đơn đặt hàng lớn – đó là thực hiện từng phần.

Một trong những hình thức hạn chế chính đối với các nhà đầu tư tư nhân là dừng thêm. Với một lệnh dừng lỗ một nhà đầu tư có thể bảo vệ hoặc bảo đảm lợi nhuận thu được trước những tổn thất lớn. Ở đây, các cổ đông chỉ định một giá dừng. Nếu đây đạt beziehungswwise dưới đây, một thị trường để bán sẽ được cấp tự động.Ngược lại, cũng có dừng lại mua hàng mà lệnh được thực thi không giới hạn khi một tỷ lệ được xác định trước là đạt hoặc vượt quá. . “Dừng Mua” là hơi sai lầm, giống như trên một mua được bắt đầu và không bị chấm dứt về cách thiết stop-khóa học một cách chính xác, bấm vào đây: Các Stop Loss Order – tuyệt rực rỡ

Leave a Comment