Thien dia 3d Chậm nhất với “The House of Magic” Ben Stassen đã chứng minh rằng ông đã sản xuất bộ phim hoạt hình xuất sắc. Bây giờ thiendia3d.org anh mang “Robinson Crusoe” với điện ảnh là niềm vui giải trí trong không gian 3D, với giọng nói của Matthias Schweighofer và Cindy aus Marzahn.

Thien dia 3d
StudioCanalRobinson Crusoe giải thích con vẹt thứ ba mà vẫn có nhiều điều để khám phá bên ngoài đảo.

Câu chuyện được biết: Các thủy thủ Robinson Crusoe là bị đắm tàu ​​và kết thúc lên trên một hòn đảo hoang vắng. Sau khi thất vọng ban đầu, ông đạo diễn với đơn giản có nghĩa là cuộc sống của mình một.Vô số lần được quay theo tiểu thuyết của người Anh Daniel Defoe từ 1719 năm Thời gian trung thành với bản gốc, trong Robinson một cứu nguồn gốc của ăn thịt người và gần gũi với anh đưa cách phương Tây của cuộc sống. Thời gian chỉ trên cơ sở của câu chuyện. Bỉ Ben  Stassen có các vật liệu hiện đang được sản xuất cho trẻ em. “Robinson Crusoe” là một màu, nhịp độ Thien dia 3d  nhanh niềm vui giải trí rực rỡ 3D – nói từ quan điểm của các loài động vật xem bipeds lạ đáng Tải game thiên địa 3d phiên bản 2016 ngờ khi ông bị mắc kẹt trên hòn đảo của họ.

Thien dia 3d

Khi trẻ em phim “The House of Magic” Stassen quyến rũ công việc mới bởi vẻ đẹp: nhân vật âu yếm rút ra, cảnh quan tươi tốt và hiệu ứng 3D tuyệt vời, chẳng hạn như khi tắc kè hoa dũng cảm và khéo léo Carmello cho phép lưỡi dài của mình dường như giữa các khán giả nhanh chóng. Dê lông rậm cờ nửa mù qua rừng, nhưng có một cái mũi tốt cho cơn động kinh. xoài cát và các tính năng khác cũng rất thích ra nặng Tapirdame Rosie, trên đầu trang của rằng cô là khiếp lo lắng. Và sau đó có các bói cá Kiki, các con tê tê và nhím Pango Epi.

Với hai con mèo phiêu lưu của một đời

Writer bên cạnh Robinson là con vẹt thứ ba. Anh mơ ước của thế giới xa xôi ngoài đảo và do đó là terribly tò mò, như Robinson và con chó của ông Edgar nhập đảo. Các loài động vật khác, tuy nhiên, rất sợ. Chỉ với khó khăn có thể thứ ba thuyết phục bạn bè của mình để cung cấp cho những người mới đến một cơ hội. Nhưng là hòa bình sớm hơn. Con tàu bị ghẻ Cát Ping Pong và đang có kế hoạch một cuộc tấn công độc hại. Vì vậy, một cuộc phiêu lưu mà là rất thú vị, nhưng cũng vô cùng hài hước, để trẻ em có thể vui chơi từ khoảng năm năm bắt đầu.

Đó là bộ phim của đạo diễn Vincent Kesteloot ( “Sammy Adventures”) thật nhiều niềm vui, cũng là do loa. Matthias Schweighofer ( “The Nanny”) là Robinson Crusoe. Diễn viên hài Kaya Yanar ( “Agent Ranjid cứu thế giới”) vay con vẹt thứ ba tiếng nói của mình trong khi Dieter Hallervorden có thể nghe như lông rậm nöliger dê. Đặc biệt thú vị là một lần nữa diễn viên hài Ilka Bessin, được biết đến như Cindy aus Marzahn. Nó là hiện thân của heo vòi Rosie, đôi khi lo lắng, đôi khi cách thú vị thẳng thắn và không nao núng; và luôn luôn sẵn sàng để sử dụng bảng mạnh mẽ của họ toàn tâm toàn ý cho bạn bè của cô.

Delightful là không Robinson phát hiện ra đảo Thien dia 3d  nhưng khám phá những động vật chứ không phải thế giới của những người đàn ông.Các Cài đặt thiên địa 3d về máy dt cuộc đối thoại là dí dỏm và nhọn, nếu như các động vật tiên tri trong quan điểm của một cơn bão tiếp cận: “Như một điều khá lớn đang tiến về phía chúng tôi.” Và vụng về Tapirdame Rosie với sự hài hước khô lưu ý, “Tôi thường nghe câu”.

Leave a Comment