Sửa nhà trọn gói tại hà nội được bảo Mỹ vinh danh tai game bigone

Theo báo The Hollywood Reporter, Sửa nhà trọn gói tại hà nội “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” được coi như là một tác phẩm đạt được doanh thu cao nhất từ trước đến nay ở Việt Nam

Qua nhiều thời gian trôi qua thì bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh đã là một tác phẩm rất nổi tiếng và được nhiểu người biết đến đặc biệt là khán giả Việt. Kể từ lúc công chiểu thì phim liên tục bị rơi vào tình trạng hết vé trầm trọng, khiến nhiều đơn vị chiếu phim phải chiếu lại để đáp ứng như cầu xem của nhiều người. Và cũng mới đây bộ phim cũng được trang The Hollywood Reporter đăng tải một bài báo về Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh. Đồng thời họ còn biết tác phẩm này còn là bộ phim đạt được Sửa nhà trọn gói tại hà nội doanh thu cao nhấ ở Việt Nam từ trước đến nay và đặc biệt là nó chiếm ưu thế gần như tuyệt đối trên Top Box Office Việt.

Theo The Hollywood Reporter, thì tác phẩm Tôi Thấy Hoa Vàng tai game bigone Trên Cỏ Xanh đã thu về 1 triệu đô-la Mỹ (~22.3 tỷ đồng) từ 350,000 những vé tai game bigone được bán ra trên toàn quốc mà chí mới ra mắt vào đầu tuần lần đầu tiên. Và phim cũng đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng “các tác phẩm có doanh Sửa nhà trọn gói tại hà nội thu cáo nhất trong những tuần đầu công chiếu ở Việt Nam”, chỉ sau tác phẩm Để Mai Tính 2 và Quả Tim Máu. Kể từ ngày 1/10 đến bây giờ, thì phim cũng đã mang về cho nhà sản xuất một số tiền lớn đó là 3.5 triệu đô-la (~ 78.1 tỷ đồng).

Leave a Comment