PALERMO – Một Palermo sợ thua hạn  Thợ sửa chữa nhà hà nội chế thiệt hại và có được army3 một trận hòa 0-0 với một trong những đội ở dạng nhất trong các giải đấu, Bologna. Một cuộc chạy đua với cảm xúc rất ít trong đó Barbera để giành chiến thắng trong các cuộc tấn công phòng thủ trên đối thủ. Khi Sicilia được trình bày bởi các bên Mirante, chất thải Vazquez. ra mắt tích cực của các thủ môn trẻ rosanero Posavec, chắc chắn là tốt nhất của cô. Tôi Rosanero NĂM BẮT ĐẦU TỐT – Iachini chọn đội hình 3-5-2 với Vazquez và Gilardino mobi army3 trong tấn công và Morganella và Pezzella bên ngoài. Trong mục tiêu đầu tiên cho Croatia Posavec, ở hàng tiền vệ trước hàng phòng ngự có Maresca. Donadoni đáp ứng với 4-3-3 với Giaccherini, phải và Floccari về phía trước. Trung tuyến ba gồm Donsah, Diawara và Taider. Sau một giai đoạn ban đầu của nghiên cứu cũng khá bối rối vì gió mạnh kéo về Barbera, Palermo cố gắng để tiếp nhận các trận đấu và các cơ hội tốt nhất để đến 8 ‘khi Andelkovic bắt một chéo giật gân. Nhưng một việt vị được phát hiện. CÂN – Sau đó quay trở lại sự cân bằng trong lĩnh vực này. Bologna là đội bóng rất tốt khẳng định trong những ngày đầu và một lần nữa không để lọt lưới một bàn trong mười lăm phút đầu tiên của trận đấu, một đội A để thành công. Vào năm 19 tuổi ‘cố từ khoảng cách nhưng Chochev Mirante là chu đáo. 26 phút bạn thấy Destro bắn từ mép tìm lặn góc xa Posavec nương náu trong một góc. Các kết luận từ bên ngoài là lựa chọn ưa thích của hai đội, nhưng Giaccherini Floccari không tìm thấy cánh cửa. Nguy hiểm hơn Maresca cú đá phạt: cạnh lưới. Vitiello phục hồi hoàn toàn được hỗ trợ bởi sự phục hồi và kết luận: Mirante đó.

PALERMO -. Palermo SO Thừa Một han Thiết Hải and has been Một Trần hòa 0-0 bạn Một trong Nhung Đặng Nhật đối within CAC giải đâu, Bologna Cuộc Một chay đua bạn Cảm xúc Rat ít in which to Barbera Gianh Chiến Thắng in CAC Cuộc Tấn công trên đối Phòng thu thu. Khí Sicily trình been Bay Bội CAC cũng Mirante, Chat Thái Vazquez. tích ra mắt of Cac Cúc Thu Môn Ba rosanero Posavec, Chac chan Tot Nhat of cô. Tôi Rosanero Bát Nam đâu TOT – Iachini choose to change hình 3-5-2 bẠN Vazquez đi Gilardino in Tấn công and Morganella suôn Pezzella Ngoại. Tiểu Trọng mục đầu tiên cho Croatia Posavec, hàng out Tiền VE HANG trước Phong Ngũ have Maresca. Donadoni đáp Ung bạn 4 -3-3 bạn Giaccherini, must be đi Floccari về trước Phia. Trung tuyến ba GOM Donsah, Diawara đi Taider. Sáu Một giai đoạn ban đầu of Nghiên Cửu Kha Cung Boi Roi Mạnh Vì gió về Keo Barbera, Palermo CO Gang to Tiệp nhận Djen CAC Trần headers and CAC đồng ho Tot Nhat để 8 ‘Bát Một on Andelkovic Cheo Giat Gan. Nhung Một việt VI is released Hiền. Can -. After that back TRO thể bằng trong Linh Vực nay Bologna có đối bóng tot chuột Khang Nhung định trong ngày đầu and Một lần do not Nưa to nhiều Lưới Một trong bàn Mười Lâm Phut tiên đầu beginning of Trần, MOT đối Một for successful. Vào năm bạn 19 ‘Cơ Tu Khoang cách but Chochev Mirante có chu Đạo. 26 . Ban Phut Ban Thầy Ngay từ MEP Tim Lan xa góc Posavec Nương Nâu Một trong góc CAC Ket Luan cẩn thận ngươi Ngoại Lua Chon UA thích of Có đối, but Giaccherini Floccari Tim can not change Canh HAC. Nguy Hiem Hòn Maresca cu Dja Phát: . Cảnh Lưới Vitiello Phúc Hội Thợ sửa chữa nhà hà nội Hoàn safe are supported Bội sự Phục Hội đi Kết Luận: Mirante which.

army3

Quyết định Posavec – SU Khởi beginning of Nưa da năm been Keu ĐÊM lại and hy vong cho Một Trò Choi Khắc bạn nhin thể thay trong 45 ‘đầu tiên. Nhung which chỉ MOT Djen đèn flash trong Chao. Posavec RAT tot trong toi đi Dũng . đúng during Giaccherini Kết Thúc chỉ Phia after under the Vao Luc 5 ‘. scrum trong khu Vực of Khach bạn Gilardino người can not be Một bắn đi da Cung Phạm Lỗi 12’ co ho to Vazquez: bóng chuyền from MEP sau Một Pezzella ho tro đi gi bóng trên cung of under the Bat Cu điều. Nam Phut sau, Văn no co ho cho Ý-Argentina qua Trang LE HON bình thường Pezzella, Vazquez Kiếm Soát khu Vực NAY bạn ngực Minh and then the left bạn tốt ngoai Gửi bóng ngoai RA bạn về Loa đồng of Mirante. BOLOGNA trên Kiếm Soát -. Một Djen đèn flash trong Chao Chung Dja tôi nói VANG, BOI Vì after khoi đầu đầy Hen Hua Nay Djen bạn Hiệp, Trần Nhâm Chán tro lai bạn Palermo người do not Muôn Mao Hiem Bát Cú Game army3 cho điện thoại di độngđiều gì and Kiếm Soát Bologna which gap no kho khan. Giaccherini bài hát động của Minh đi Thượng Tim Trao đổi cách bạn tay phải. Bát đầu and when to replace Iachini đôn Bay Tứ Linh Vực người Met moi . Thợ sửa chữa nhà hà nội Vazquez nhap Trajkovski, đối Trương rosanero it MAT TOT Ngay ông Luồn Luồn San Sang to no bao ket luan but GIO BO LO mục Tieu. Better Donsah 35 ‘, Hep từ góc: Posavec San Sang bằng chân trái of Minh and làm Lech Một góc. Palermo-Bologna without gì để nói Nhiều. CAC Sicily Jang within one Phan tích rui ro, during Màu and đỏ Màu xanh bạn KET QUA thứ TU Bat Bai lên cao army3 out độ 35 Palermo-Bologna 0-0 Palermo (3-5-2) : Posavec 7; Vitiello 6, Gonzalez 6.5, Andelkovic 6; Morganella 5.5, 5.5 Hiljemark, Maresca 6, Chochev 5.5 (20 ‘st Quaison 5.5), Pezzella 6,5; 5,5 Vazquez (29’ st Trajkovski sv), 6 Gilardino (39 ‘st Djurdjevic sv). does not been du SU dụng: Alastra, Rispoli, Bentivegna, Cionek, Brugman, Balogh, Struna, Cristante, Jajalo. Huấn Luyện viên: Iachini 6. Bologna (4-3 -3) : Mirante 6,5; Mbaye 6, Gastaldello 6.5, 6.5 Maietta, Masina 6 (21 ‘st Liên TUC 6); Donsah

army3
6.5, Diawara 6, Taider 6 (39 ‘st Brighi sv); Ngày 6, Floccari 5.5 (21’ st Brienza 6), Giaccherini 6.5. Không bị du SU dụng: Da Costa, Stojanovic, Oikonomou, Morleo, Pulgar, Crisetig, . Rizzo, Ferrari, Mounier Huấn Luyện viên: Donadoni 6. Trọng Tài .: Di Bello Brindisi Thé vàng: . Chochev, Morganella, Diawara, Vitiello Corners .: 7-4 Phục Hội : 2 ‘; . 3 ‘ Khan đã : 15.566.

Quyết định Posavec – Sự khởi đầu của nửa Thợ sửa chữa nhà hà nội cuối năm được kêu và đem lại hy vọng cho một trò chơi khác với nhìn thấy trong 45 ‘đầu tiên. Nhưng đó chỉ là một đèn flash trong chảo. Posavec là rất tốt trong tới và dừng Destro trong khi Giaccherini kết thúc chỉ sau khi phía dưới. Vào lúc 5 ‘scrum trong khu vực của khách với Gilardino người không thể có được một shot và cuối cùng phạm lỗi. 12 ‘cơ hội để Vazquez: volley từ mép sau một Pezzella hỗ trợ và bóng trên dưới cùng của bất cứ điều gì. Năm phút sau, vẫn có cơ hội cho Italia-Argentina: cross tráng lệ hơn bình thường Pezzella, Vazquez kiểm soát khu vực này với ngực của mình và sau đó với trái bên ngoài gửi bóng ra ngoài với sự đồng lõa của Mirante. BOLOGNA TRÊN KIỂM SOÁT – Một đèn flash trong chảo , chúng tôi đã nói. Vâng, bởi vì sau khi khởi đầu đầy hứa hẹn này đến hiệp hai, trận nhàm chán trở lại với army3 Palermo người không muốn mạo hiểm bất cứ điều gì và Bologna kiểm soát mà không gặp khó khăn. Giaccherini là sống động của mình và thường tìm cách trao đổi với Destro. Bắt đầu thay thế và khi Iachini chơi game army3 miễn phí hoàn toànđòn bẩy từ lĩnh vực người mệt mỏi Vazquez nhập Trajkovski, đội trưởng rosanero không mất nó tốt. Ngay ông luôn luôn sẵn sàng để kết luận nhưng không bao giờ bỏ lỡ mục tiêu. Better Donsah 35 ‘, từ góc hẹp: Posavec sẵn sàng bằng chân trái của mình và làm lệch một góc. Palermo-Bologna không có gì nhiều để nói. Các Sicilia đang ở trong một phân tích rủi ro, trong khi màu đỏ và màu xanh với kết quả thứ tư bất bại lên ở độ cao 35 Palermo-Bologna 0-0 Palermo (3-5-2) : Posavec 7; Vitiello 6, Gonzalez 6.5, Andelkovic 6; Morganella 5.5, 5.5 Hiljemark, Maresca 6, Chochev 5.5 (20 ‘st Quaison 5.5), Pezzella 6,5; Vazquez 5.5 (29 ‘st Trajkovski sv), 6 Gilardino (39’ st Djurdjevic sv). Dự bị không sử dụng: Alastra, Rispoli, Bentivegna, Cionek, Brugman, Balogh, Struna, Cristante, Jajalo. Huấn luyện viên: Iachini 6. Bologna (4-3-3) : Mirante 6,5; Mbaye 6, Gastaldello 6.5, 6.5 Maietta, Masina 6 (21 ‘st liên tục 6); Donsah
6.5, Diawara 6, Taider 6 (39 ‘st Brighi sv); Ngay 6, Floccari 5.5 (21 ‘st Brienza 6), Giaccherini 6.5. Dự bị không sử dụng: Da Costa, Stojanovic, Oikonomou, Morleo, Pulgar, Crisetig, Rizzo, Ferrari, Mounier. Huấn luyện viên: Donadoni 6. Trọng tài : Di Bello Brindisi. Thẻ vàng: Chochev, Morganella, Diawara, Vitiello. Corners : 7-4. Phục hồi : 2 ‘; . 3 ‘ Khán giả : 15.566.

Leave a Comment