Nhưng chúng ta hãy nhìn vào cửa trước trong một phút. Chúng tôi đang thảo luận về một loạt các màu sắc cho nó, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất thú vị nếu bạn cân. Nó đã đến trong giai điệu này (chúng tôi đã không sơn màu này, nhưng nó không phải là có thể được nhuộm màu), vì.

Một số màu nâu làm tôi ngạc nhiên (Tôi đã luôn luôn thích những căn nhà hải quân với những cánh cửa màu vàng nhưng. Vì vậy, nếu không có thêm chút nào, đây là sáu người cuối cùng của chú
Nhưng hãy phóng to và phá vỡ mọi thứ. Đầu tiên chúng tôi có một màu sơn mà chúng tôi gọi một cách trìu mến là Blue Steel, màu xanh lục xám. Không có màu nào là màu thực từ sàn sơn (chúng tôi đã chọn tất cả trong photoshop) nhưng chúng tôi sẽ chọn một mẫu. Ghi nhớ những màu sắc hiện có trong ngôi nhà của bạn mà bạn không thể thay đổi, giống như màu sắc của mái nhà,. Có gạch đá hoặc gạch không? Hãy xem xét màu sắc của ổ đĩa – nó có thể là đá cobble hoặc tar hoặc bạn có thể ở. Tất cả những thứ này đều có ảnh hưởng đến sơ đồ màu của bạn. Sử dụng màu sắc để tạo ra cá tính.

Điều này đặc biệt quan trọng trong các khu nhà ở rộng lớn.

Cố gắng cân bằng với ngôi nhà của người hàng xóm và đừng sao chép nó trừ khi chúng được dự định giống nhau. Nói chung, các màu sắc trông sáng hơn bên ngoài mà các mẫu tìm trong cửa hàng hoặc nhà bạn. Cẩn thận khi làm việc với màu vàng, vì chúng thường xuất hiện sáng hơn. Mouse Painter có một lựa chọn bên ngoài để lựa chọn, sau đó với một cú nhấp chuột của bạn, bạn có thể sơn từ.

Điều này sẽ cung cấp Sơn ngoại thất Dulux cho bạn Sơn ngoại thất Dulux nhiều tùy chọn một cách miễn phí và thú vị. Tranh bên ngoài ngôi nhà của bạn không phải là giá rẻ cũng không dễ dàng. Tránh những sai lầm trong màu sắc bằng cách sử dụng chậu lấy mẫu. Nhìn vào các màu sắc khi sơn khô, nắng đầy đủ và trong ánh sáng mờ. Bắt đầu bằng cách tập trung vào ba hoặc bốn màu:

Màu tổng hợp hoặc vữa.

Leave a Comment