Chúng cháu đã vượt qua nhiều trận đánh gay go, nhưng chúng cháu biết trận đánh cuối này có khả năng sẽ rất tồi.

Hễ lúc nào có thề là chúng cháu trông chừng lẫn nhau. NGAY ALLEN HY SINH
0O0
“Trong cuộc đột kích, cháu và Allen ở đại đội đi đầu,” Thomas kể tiêp.

“Khi trực thăng đến, Alien cùng trung đội cậu ấy lên đầu tiên. Trên đường ra máy bay, cậu ấy giơ một ngón cái lên ra hiệu cho cháu và cháu đáp lại. Khi cả đại đội đến nơi đổ quân, Alien và trung đội cậu ấy đụng phải một cuộc đọ súng ác liệt. Báo cáo tình báo rất chính xác, họ đang án nấp chờ chúng cháu. Dù khu vực đó được thả 54 dân tộc B-52 từ sáng sớm, nhưng 54 dân tộc cũng không đánh bại được quân địch như dự tính. Alien và trung đội cậu ấy gánh chịu nhiều tổn thất trong cuộc đột kích vì họ là những người đầu tiên đáp. Hôm ấy trời dân tộc dao rất nóng dân tộc dao .

Nhiệt độ chắc phải khoảng 38°c hoặc hơn. Bọn cháu không quen với cái nóng ấy. Trước khi đi về phía nam, bọn cháu đã hành ặuân trên núi dưới tán lá rừng. Nhiều trung đội kiệt sức vì nóng.

Khi tiến gần đến mục tiêu, bọn cháu liên tục bị tấn công. Bọn cháu dân tộc mông liên tục chiến đấu đẩy lùi dân tộc mông quân địch. Họ là những đơn vị giỏi nhất mà bọn cháu từng đụng độ nhưng bọn cháu vẫn có thể dương đầu được. Bác Jefferson ạ, theo những gì bác nói với cháu về Alien, thì ngày hôm ấy cậu ấy thật sự đã trưởng thành. Cách dẫn dắt lính của cậu ấy đã cứu được nhiều mạng người. Một sô người bị ghìm chặt giữa đồng trống, còn sô khác
60 ■ Gia đình giàu có; Những bí mật gỉa đinh
thì bị. Cháu và Alien dẫn bôn người nữa tấn công sườn phải địch dọc theo một rặng cây. Mãi đến khi bọn cháu đến sát bên họ mới phát hiện ra. Khi thấy bọn cháư đến, họ ngạc nhiên đến mức đa số bỏ chạy, nhưng không phải tất cả. Những người trụ lại quay súng về bọn cháu tiếp tục bắn.

Leave a Comment