Thêm ánh sáng nội thất. Mặc dù bạn có thể đã xem xét đưa lên đèn  Nhận sơn nhà giá rẻ  Giáng sinh quanh nhà cho những ngày nghỉ, nó giúp để thêm ánh sáng trong phòng mà là tối hoặc sáng lờ lit. Như một quy tắc của ngón tay cái, hầu hết các phòng làm tốt với hai nguồn ánh sáng khác nhau. Ví dụ, nhà bếp của bạn có thể được hưởng lợi từ đèn dưới tủ để thêm độ sáng trong khi nấu ăn, ngoài thiết bị chiếu sáng đã được cài đặt trên các hòn đảo bếp.

> Xem ngay Nhận sơn nhà giá rẻ hiện đại và cao cấp nhất có thể

5. Nâng cấp các thiết bị. Nếu bạn đã có nghĩa là để mua một bếp  Nhận sơn nhà giá rẻ  mới cho tháng, bây giờ là thời điểm hoàn hảo như bạn bè và gia đình tụ tập để ăn cho Lễ Tạ Ơn hay Giáng sinh. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đã quyết định tổ chức một trong những ngày lễ lớn và sẽ được nấu những bữa ăn cho mình. Để làm cho toàn bộ quá trình là mịn như có thể, bạn muốn có một bếp lò hoặc lò nướng có thể hỗ trợ một khối lượng lớn hơn khi đãi khách. Ngoài ra, bạn có thể muốn xem xét việc nhận một lớn hơn máy pha cà phê, lò vi sóng, lò nướng hoặc để chứa houseguests rằng đang ở trong vài tuần.

Nếu bạn đang ép cho thời gian mùa lễ này và không có một chút thời Nhận sơn nhà giá rẻ  gian để phụ tùng, đi theo lời khuyên của các bậc thầy cải thiện nhà của Lowe và tập trung vào bên ngoài của nhà bạn thay thế. Một công việc bên ngoài sơn mới, người trồng rừng được cập nhật trên hiên nhà, hoặc một cánh cửa phía trước sơn mới sẽ tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời về bạn bè và các thành viên gia đình có thể được đến thăm gia đình của bạn cho lần đầu tiên.

Kế hoạch một nhà đổi mới là một thời gian thú vị đầy thất vọng, căng thẳng, và dự đoán. Để bắt đầu ra trên chân phải, đó là cực kỳ quan trọng để tính toán ngân sách cải tạo ngôi nhà của bạn trước để bạn không vượt quá chi phí dự kiến ​​và rack lên hóa đơn đắt tiền mà bạn không thể trả tiền cho.

Bao nhiêu đổi mới Chi phí trung bình chủ?

Trong khi chi phí cải tạo nhà có thể thay đổi tùy thuộc vào bộ vuông và Nhận sơn nhà giá rẻ  nâng cấp mong muốn, các chủ nhà trung bình có thể phải trả từ $ 300- $ 500 cho mỗi foot vuông.

> Xem thêm dịch vụ sửa nhà mới mẻ và chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm sửa chữa cơ bản, nó có thể có giá từ $ 15- $ 40 Nhận sơn nhà giá rẻ   cho mỗi foot vuông, theo trung bình quốc gia. tu sửa cơ bản có thể có giá từ $ 20- $ 40 cho mỗi foot vuông, tu sửa đáng kể có thể có giá từ $ 50- $ 200 cho mỗi foot vuông, và bổ sung mới vào nhà mà không đường ống dẫn nước có thể có giá từ $ 100 đến $ 150 cho mỗi foot vuông.

Nguồn: phunsonnha.com

Leave a Comment