Tất cả phải: cho thời điểm này nó tai au mobile trung quốc chỉ là một đề nghị. Và cho nó trở thành luật nó phải được bình chọn bởi đa số công dân. Nhưng, ở nhiều khía cạnh, đã là một thành công mà chúng tôi nói chuyện. Ở Thụy Sĩ, một quốc gia mà bạn không thể chỉ cần định nghĩa cộng sản nguy hiểm, trong một vài tuần, chúng tôi đã thu thập được 126.000 chữ ký (hầu hết các thiết 100,000) để kêu gọi cử tri trong một cuộc trưng cầu thể hiện bản thân trên cho tất cả mọi người có thu nhập “vô điều kiện”. au mobile

au mobile

Ở đây chúng ta đang trên thu nhập của công dân tại Italy bởi TopClass (nhưng cũng giống như một phần của PDE và Sel) đề xuất, và có một logic khác nhau từ cấp thất nghiệp. Điều này là do mỗi Thụy Sĩ – với các loại trừ của trẻ vị thành niên -. Thu nhập duy nhất cho thực tế của một công au mobile dân . “Nhân danh quyền được tồn tại trang nghiêm, bất cứ điều gì họ hoạt động hay không được thực hiện trong thực tế, bạn sẽ thiết lập các quyền không làm việc “. Vì vậy, giải thích nó –Chơi tai aumobile về máy miễn phí trong một cuộc phỏng vấn với Tmnews- Nenad Stojanovic, một nhà khoa học chính trị và là giáo sư khoa học chính trị tại trường đại học Zurich đã được các đề xuất.

au mobile

Trong Thụy Sĩ trưng cầu dân ý họ đã tổ au mobile chức nhiều. Không phải tất cả vượt qua và điều này, vào thời điểm đó, sẽ có rất ít cơ hội chiến thắng. Nhưng thường thì họ có dịp thảo luận và mở đường cho cải cách quan trọng, bởi vì họ phục vụ để đo nhịp đập của dư luận.Và thựcDownload tai aumobile về máy nokia tế là các chữ ký đã được thu thập trong một thời gian ngắn hâm mộ hy vọng những người đề xuất. Không quá nhiều của một sự trở lại xuất hiện không, tuy nhiên, như sự đóng góp vào các cuộc thảo luận của các cuộc cải cách trong lĩnh vực kinh tế-xã hội.

Nhớ lại rằng ở Thụy Sĩ sẽ bỏ phiếu về đề xuất hạn chế với tỷ lệ 1-12 khoảng cách giữa tiền lương và quản lý. Các cuộc thăm dò nói rằng Thụy Sĩ ủng hộ đề xuất này là từ 40 đến 45%. Một thiểu số rất đáng kể: những gì đã viết thư cho các quan sát viên rằng từ bây giờ bạn sẽ phải rất cẩn thận để cấp lương tiền thưởng giàu hay siêu để các nhà quản lý.

Thu nhập không điều kiện là một điều, một đề xuất triệt để hơn. Sau đây là cách giáo sư Stojanovic nói với nó để cơ quan. Theo số học đơn giản, vì các con số giả định là khoảng 2.000 Euro (nhưng chi phí lãi ở Thụy Sĩ là rất cao), việc cung cấp các khoản thu nhập này sẽ lên đến 220.000.000.000 € mỗi năm, gần một nửa GDP Thụy Sĩ, tương đương 471 tỷ đồng. Các tính đặc thù là nó nên được thay thế cho bất kỳ hình thức thu nhập khác. Ví dụ, những người cảm nhận một mức lương từ kinh doanh của mình từ 6.000 euro mỗi tháng lương (mức lương trung bình tại Thụy Sĩ) sẽ tiếp tục nhận được số tiền đó, nhưng công ty sẽ chỉ phải trả 3.500. Ai có lương hưu 4.000 euro sẽ chỉ nhận được 1.500 Euro. Phần còn lại của các loa của Liên đoàn. Tất nhiên, nếu một người đã để mất công việc của họ liên tục nhận được 2.000 cơ sở euro, theo đề nghị của các nhà tổ chức.

Sự hỗ trợ thu nhập không điều kiện nên được để thay thế tất cả các hình thức trợ cấp, lương hưu hoặc trợ cấp xã hội, luôn luôn xuất cơ bản này. Trong thực tế, một số nói rằng chi tiêu công mạnh ridimensionerebbe này mà nên hỗ trợ: một đồng euro 10 tỷ USD mỗi năm, theo một số ước tính, 30 tỷ theo khác. “Chúng tôi quảng bá bắt đầu với ý tưởng rằng hiện nay ở châu Âu đầy đủ việc làm sẽ không bao giờ đạt Sẽ luôn có một tỷ lệ thất nghiệp và cũng là công bằng để cung cấp cho những người có thu nhập cơ bản nhưng là phong nha Một vấn đề của mô hình hiện tại.. – kết luận Stojanovic – là những người không có việc làm hoặc thu nhập mà họ cảm thấy xấu hổ, và đôi khi thậm chí bỏ trợ cấp xã hội là một vấn đề của nhân phẩm, chỉ sống trong nghèo đói đích thực chứ không phải là yêu cầu giúp đỡ cho cộng đồng “.

Leave a Comment