Năm nay tôi vỏ tủ điện làm 3 phim: Cả một vỏ tủ điện đời ân oán, Chung cư loạn vỏ tủ điện chuyện và Gia đình bốn vỏ tủ điện chấm không (phim sitcom vỏ tủ điện dài 300 tập). Nghệ sĩ Minh Vượng vỏ tủ điện cho biết, gần 10 năm vỏ tủ điện qua chị bận rộn với công vỏ tủ điện việc giảng dạy và đào tạo diễn vỏ tủ điện viên trẻ nên không có vỏ tủ điện nhiều thời gian để tham vỏ tủ điện gia phim ảnh. Tuy nhiên, vỏ tủ điện trong 10 năm đó, chị vỏ tủ điện vẫn luôn nhận được vỏ tủ điện lời mời của các đạo diễn vỏ tủ điện.

Năm nay, khi vỏ tủ điện nhận lời đóng phim, vỏ tủ điện chị đã phải rất cân nhắc vỏ tủ điện vì công việc sẽ bận rộn vỏ tủ điện thêm. Nhưng chị vẫn vỏ tủ điện cố gắng tham gia 3 phim vỏ tủ điện lần này vì mỗi lần vỏ tủ điện đóng phim chị lại có thêm vỏ tủ điện nhiều niềm vui và trải nghiệm vỏ tủ điện mới.

“Ơn giời, tủ cứu hỏa sức khoẻ của tôi tủ cứu hỏa thời gian gần đây tủ cứu hỏa vẫn cứ “ỉ ôi”. Tôi có một “ tủ cứu hỏa ưu điểm” là nếu lười một tủ cứu hỏa chút sẽ ốm ngay, còn tủ cứu hỏa nếu lao khắp tủ cứu hỏa mọi nơi hái “bông hoa tủ cứu hỏa tươi” là khoẻ ngay”, NSƯT tủ cứu hỏa Minh Vượng tếu táo tủ cứu hỏa giãi bày.
Nói về vai diễn tủ cứu hỏa trong bộ phim truyền tủ cứu hỏa hình đang chiếu trên tủ cứu hỏa VTV3 “Cả một đời ân tủ cứu hỏa oán”, NSƯT Minh Vượng tủ cứu hỏa cho biết, đây là vai bà Hến, một tủ cứu hỏa nhân vật làm nghề giúp tủ cứu hỏa việc nhưng có tính cách “đòn tủ cứu hỏa sóc hai đầu”. Nghĩa là tủ cứu hỏa ăn lương của người này tủ cứu hỏa nhưng làm gián điệp tủ cứu hỏa cho người kia và tủ cứu hỏa ngược lại.

“Tôi cảm thấy tủ cứu hỏa đây là một nhân vật tủ cứu hỏa rất vui và tôi cũng hài tủ cứu hỏa lòng với vai đấy. Tôi tủ cứu hỏa không rõ đây có phải là tủ cứu hỏa vai được “đo ni đóng giày” cho tủ cứu hỏa tôi không nhưng kịch tủ cứu hỏa bản vào tay tôi bao giờ tủ cứu hỏa tôi cũng biến hoá cho tủ cứu hỏa khác đi để vai diễn mang tủ cứu hỏa dấu ấn riêng.

Sau phim đó, tủ cứu hỏa tôi lại đóng “Chung cư tủ cứu hỏa loạn chuyện”, vai vợ của tủ cứu hỏa Quang Thắng. Đó là một tủ cứu hỏa bà nông dân tần tảo tủ cứu hỏa nuôi lợn nhưng gặp phải cơm tủ cứu hỏa biến động.

Leave a Comment