Ch play Trong tuần kết thúc ngự trị tâm trạng tốt tại Air Berlin và Etihad: Các hãng hàng không có thể cho một lệnh của tòa án để cung cấp các chuyến bay cộng đồng của họ tiếp tục – và xem xét các quyết định một “hiệu ứng tín hiệu” cho hành khách của mình.

Các hãng hàng không Air Berlin và Etihad đã hoan nghênh thực tế là họ đã giành được một chiến thắng pháp lý trong cuộc tranh chấp với cơ army3.net quan hàng không Đức trên army3.net  chuyến bay cùng nhau cung cấp. Giám đốc điều hành Air Berlin Stefan Pichler nói rằng quyết định của Oberverwaltungsgericht Lüneburg có “hiệu ứng gợn trên hành khách của chúng tôi” và là “một thắng lợi cho cạnh tranh hơn trong ngành hàng không Đức”.

Các Lüneburg thẩm phán phán quyết kết army3.net  luận trong một quyết định không thể bàn cãi rằng hai công ty có thể tiếp tục 26 31 cái gọi là chuyến bay liên danh tranh cãi của mình vào cuối của lịch trình mùa đông vào ngày 26 tháng Ba. Trước đây, nó đã có tòa án hành chính tại Braunschweig thậm chí bị từ chối trong trường hợp đầu tiên theo yêu cầu của công ty, chính quyền Đức, Tải game army3 mới nhất năm 2016 điều này là bắt buộc trong một trật tự tạm thời.

ch play

Luftfahrt-Bundesamt: Chỉ Miễn

Bối cảnh tranh chấp là đối tượng cư trú tại Braunschweig Luftfahrt-Bundesamt đã công bố sau khi khiếu nại từ một đối thủ cạnh tranh, để thay đổi thực hành army3.net  cấp phép của một số các chuyến bay liên danh. Nó đã kết nối liên tục chỉ được phép có sự cho phép đặc biệt nên đến 16 tháng Giêng, sau đó họ nên đã được dừng lại. Kết nối chuyến bay phải được thường xuyên chấp thuận của Luftfahrt-Bundesamt.

Đối với các chuyến bay liên danh, nhiều hãng hàng không chia sẻ một kết nối. Đối với tất cả các chuyến bay theo số riêng của mình bay (code) được cung cấp và thực hiện, triển khai thực tế nhưng chỉ một trong số họ để kết nối. Bằng cách này, công ty cũng có thể cung cấp các tuyếnchơi game army3 miễn phí hoàn toàn  đường mà họ không hay chỉ bay thậm chí trải dài trên một phần.

ch play

Thỏa thuận với UAE

Tổng số Etihad đã có 83 chuyến bay liên danh yêu cầu cho mùa đông thời gian biểu hiện cùng với Air Berlin, 52 trong số đó đã được phê duyệt, như thường lệ, mà không có bất kỳ phòng. Ở tuổi 31, các Luftfahrt-Bundesamt thực hiện mối quan tâm lớn. Về cơ bản cho phép thông qua army3.net  quyền dịch vụ hàng không trong các hiệp định song phương của chính phủ được đặt ra. Thỏa thuận đó đã kết luận vào năm 2000 giữa Đức và UAE.

Theo Văn phòng Hàng không Liên bang, trong đó báo cáo lên Bộ Giao thông vận tải Liên bang, của thỏa thuận 52 của 83 kết nối mã yêu cầu. Điều này thấy các thẩm phán Lüneburg tuy nhiên khác nhau. Có một “lý do đủ sức nặng” mà các chuyến bay liên danh tranh chấp thêm được bao phủ bởi Hiệp định.

“Chiến thắng dành cho người tiêu dùng”

Giám đốc điều hành Etihad James Hogan cho biết ông hài lòng với quyết định, trong đó khẳng định 94 phần trăm của các chuyến bay dòng dưới cùng cộng đồng.army3.net  “Quyết định này là một thắng lợi cho người tiêu dùng và cạnh tranh ở Đức.” Etihad hy vọng tuyên bố cho đến ngày nay mà cho phép đối với hầu hết các chuyến bay cộng đồng với Air Berlin sẽ được phát hành vào mùa hè tới. Điều này sau từ bản án Lüneburg.

Leave a Comment