chien co huyen thoai José Mourinho là một báo cáo phương tiện truyền thông Tây Ban Nha tuyên bố có một thỏa thuậnchien co huyen thoai  sơ bộ với Manchester United.

chien co huyen thoai
Michael Kappelerphương tiện truyền thông: Mourinho có thỏa thuận sơ bộ với Manchester United

Tờ báo “El Pais” viết mà không cần tham khảo các nguồn tin mà người Bồ Đào Nha sẽ nhận được khoảng 6.500.000 € khi ông được chien co huyen thoai cung cấp không có hợp đồng cuối cùng cho đến ngày 01 Tháng Năm. Hơn 13 triệu được choTải game chiến cơ huyền thoại online hấp dẫn  là do khi ông nên cũng đã nhận được ngày 01 tháng sáu, không có hợp đồng hợp tác. Ông sẽ ra lệnh thanh toán bồi thường gần 20 triệu euro – đã trở thành mà không làm việc.

Nó từ lâu đã dự đoán rằng 53 tuổi sẽ tiếp quản từ Louis van Gaal tại Manchester United. HLV người Hà Lan gần đây đã thất bại với đội bóng trong Duel tiếng Anh ở Europa League tại Liverpool với Jürgen Klopp.

chien co huyen thoai

Mourinho đã vào giữa chien co huyen thoai tháng mười hai năm ngoái nghỉ phép từ Chelsea. Nên ông thực sự tiếp tục sự nghiệp huấn Tải game chiến cơ huyền thoại game gay cấn  luyện của ông tại Manchester United, cũng sẽ xảy ra để đấu với Pep Guardiola tại đối thủ thành phố Manchester City.

Leave a Comment