Army3

Về đàm phán việc mở đại diện của người Kurd ở Donetsk “Gazeta.ru” một đại diện cấp cao của người Kurd ở Nga. Ông nói rằng trong khi không có thỏa thuận cuối cùng, và cuộc đàm phán đã diễn ra trong nhiềuGame army3 cho điện thoại di động tháng.

Đàm phán là không quá nhiều trong ngoại giao, nhưng trên một mức độ cá nhân, Bộ trưởng Ngoại giao “Gazeta.ru” Alexander Kofman DNI.

Mở gần đây trong Donetsk Nhà hữu nghị của nhân dân, trong đó các đại diện tổ chức của các quốc gia khác nhau sống trong các nước cộng hòa.

“Cộng đồng Syria đã có mặt trong nhà. Và tôi sẽ rất vui mừng nếu nó sẽ được trình bày và người Kurd.Ngoài ra tôi sẽ vui mừng nếu họ đang quan tâm đến việc mở một văn phòng đại diện, “- cho biết Kofman.

Năm thế giới ác  Army3

11 tháng 2 năm thỏa thuận Minsk cũ. “Times” xem tại Donbass, Kiev, Minsk và Moscow để thảo luận về việc thực hiện các mục của các hợp đồng … 

10 tháng 2 tại việc mở văn phòng đại diện của người Kurd Syria (Rozhavy) tại Moscow tham dự của Thứ trưởng Ngoại giao Olga Parfinenko DNI, trong tương lai gần nó sẽ gửi một báo cáo giám đốc về nó.

Gần với nguồn điện Kremlin cho biết rằng người Kurd hỗ trợ các ý tưởng đã được thảo luận trong chính quyền của Tổng thống Nga sau khi làm mát của các mối quan hệ với Ankara mùa thu năm ngoái vì các máy bay chiến đấu Nga Thổ Nhĩ Kỳ bị bắn hạ.

Tại một buổi tiếp tân 10 Tháng hai người Kurd là dân quân Donbass cả các đồng minh và cựu Thủ DNR Alexander Boroday so Ukraina với cấm ở Nga “nhà nước Hồi giáo.” Ông nói rằng các lực lượng dân quân, và người Kurd đang chiến đấu cùng nhau chống lại chủ nghĩa khủng bố.Cài đặt ứng dụng game army3 dt về máy

“Có một ý tưởng, một khi Thổ Nhĩ Kỳ hỗ trợ Ukraine – cho Nga sẽ hỗ trợ người Kurd. Nhưng sau đó các ý tưởng đã không nhận được do các rủi ro liên quan với sự thừa nhận của người Kurd, không được công nhận bởi Damascus.

Không có hướng dẫn chính thức về ý tưởng này không phải là, và không có kinh phí từ chính quyền.Lịch sử của người Kurd là một thú vị, nhưng mạo hiểm. Do đó, nhà nước sẽ không chơi ở đây “, – cho biết nguồn.

Army3

Theo “Gazety.Ru” Bộ Ngoại giao DNI tổ chức các cuộc đàm phán với Syria về việc công nhận của DNI lại vào năm 2014, nhưng Damascus chưa sẵn sàng để nhận ra chúng nhanh hơn so với Nga. Đối với người Kurd, việc mở các lực lượng dân quân trong Rozhave đại diện là phức tạp bởi thực tế rằng Tổng thống Syria Bashar al-Assad là không sẵn sàng từ bỏ quyền tự trị người Kurd. Phối hợp đại diện Kurd bỏ qua Damascus nguy hiểm. Army3

Bộ trưởng Kofman lưu ý rằng sự công nhận của DNI cộng hòa Kurd sẽ là một bước tiến đáng kể, mặc dù không phải bản thân người Kurd không được công nhận bởi các cơ quan chức Syria, cũng không công nhận Donetsk Séc: “Nhưng chúng ta đang ở trong một mối quan hệ tuyệt vời với Syria, và trong mối quan hệ tương tự sẽ được với Kurdistan “.

Tại DNI và người Kurd Cộng hòa Rozhava có một cơ hội để tạo ra một đại diện lẫn nhau tại không có nhiệm vụ ngoại giao chính thức, phi chính phủ và nhiều hơn nữa.

Đó là trong hình thức này của người Kurd đã mở văn phòng tại Moscow, nhớ lại một chuyên gia về người Kurd Cyril quay từ Viện Nghiên cứu phương Đông. Theo ông, trong LDNR Rozhavy và có những điểm tương đồng thực thể chính trị cạnh tranh cho quyền tự trị rộng lớn, mà không rời khỏi Ukraine và Syria tương ứng.

“Mặc dù từ quan điểm của luật quốc tế tại quyền hạn Rozhavy hơn như tự chủ, trong đó có một nền quan trọng là”, – các chuyên gia tin rằng.

“Liên đoàn các quốc gia không được công nhận” Army3

Coffman nói rằng nước Cộng hòa nhân dân Donetsk hỗ trợ các dự án “The League of các tiểu bang không được công nhận.” Theo ông, Bắc Ailen này, và Flemish, và Basques, gần đây đã tới Donetsk và đại diện cấp cao của Venice. Trong tương lai gần có thể trải qua hội nghị thượng đỉnh League.

Leave a Comment