ROME  – đảo ngược thứ tự của các hậu tai game volam3 vệ kết quả không thay đổi. Nó Võ lâm 3 có vẻ gần như một công thức toán học, một trong đó là thực hiện Pioli giai đoạn cuối cùng. Một doanh đồ để xoay ba trạm chỉ có sẵn, và bảo vệ chúng khỏi bị thương tích nguy hiểm mà sẽ ném lại Lazio trong trường hợp khẩn cấp.INTERCHANGEABLE TRUNG VÀ AN TOÀN Konko  – Trong ba trận gần đây tập trung vào tám ngày – Galatasaray, Frosinone và một lần nữa Galatasaray – có chơi nhiều cặp cây khác nhau: Mauricio-hoedt ở Istanbul, Bisevac-hoedt trong các giải đấu và Bisevac-Mauricio ở nhà với người Thổ Nhĩ Kỳ. Và kết quả đã luôn tích cực, chỉ với hai bàn thua. Việc đầu tiên là thiếu sót của một việt vị, thứ hai cho một lỗi cá nhân của Bisevac, tuy nhiên, không giúp bởi Biancocelesti tiền vệ mà để lại tiền vệ Sabri Sarioglu quá tự do để mang lại bóng và phục vụ Yasin Otzekin. Một giám sát đã được nhiều rắc rối thậm chí Pioli – “nhược điểm duy nhất của buổi biểu diễn cao cấp” –

Võ lâm 3

nhưng không xóa những tiến bộ nhiều dãn hàng thủ của Lazio trong những tháng gần đây: trong 16 cuộc đua cuối cùng trong mùa giải ( khỏi Europa League ở Saint-Étienne đến ngày hôm nay), đội hình Biancocelesti đã đẩy xuống mức trung bình của bàn thua mỗi trận từ 1,4 đến 1. Thật kỳ lạ Võ lâm 3 , những xu hướng tích cực tương ứng với các vệt trận liên tiếp do Konko. Ngay cả Mở của thêm sever Mộ Dung võ lâm 3trong những chiến thắng gần đây về Galatasaray, người Pháp lại đã chứng tỏ là một trong những phù hợp nhất. Vào cuối của cuộc đụng độ với người Thổ Nhĩ Kỳ đã được đăng tải cho các cầu thủ đã chặn quả bóng nhiều hơn (cũng 7), do đó tăng một thống kê tò mò mà thấy Lazio thứ tư ở châu Âu trong bảng xếp hạng đặc biệt của mỗi trận đánh chặn (22.4), chỉ sau để Werder Bremen (25.2), Bologna (24,2) và Lorient (23.1).

Võ lâm 3

sự hỗ trợ QUÝ oF Lucas Biglia – ông đã làm việc rất nhiều về quốc phòng, Pioli .Ông đã tìm thấy một đồng minh có thể trong Lucas Biglia, trong một phiên bản nhiều lạc hậu hơn thời gian gần đây. Các giám đốc người Argentina, trên thực tế, chơi một vài mét lại hơn bình thường, gần như trên cùng một dòng của các hậu vệ trung tâm. Một cách khác để tránh các “chuồng” được tạo ra đặc biệt bởi đối thủ vòng, mà còn để cung cấp cho để một bộ phận xuất hiện quá thường xuyên gặp rắc rối ngay từ đầu mùa, trong nhiều trường hợp chỉ vì những khoảng cách lớn giữa phòng thủ và hàng tiền vệ. Các nhà máy hiện đang được bảo vệ nhiều hơn và do đó có thể chơi với những lo lắng ít hơn của tâm trí. Đó là lý do tại sao, đảo ngược thứ tự của họ,Sự kiện chào đón giáng sinh võ lâm 3 kết quả không thay đổi. Có thể là các cặp vợ chồng cũng được sửa đổi cho trận đấu tiếp theo với Sassuolo: đào tạo mới nhất đã không tham gia Bisevac, nghỉ ngơi là một mức độ phòng ngừa. Xem các vấn đề gần đây của nó ở mức vật lý, Pioli Võ lâm 3 đang xem xét thực hiện một không có anh ấy và anh ấy tránh các trò chơi thứ ba liên tiếp trong 10 ngày: nếu đó là trường hợp sẽ chạm một lần nữa Mauricio hoedt bắt đầu đông.Vắng mặt trong các phiên cuối cùng cũng Radu và Lulic, hơi mệt mỏi sau khi đính hôn với Galatasaray. Nếu Pioli quyết định không mạo hiểm hơn, nó sẽ cho Konko di chuyển một lần nữa ở bên cánh trái để chơi game liên tiếp thứ 17 của anh, với sự trở lại của Basta (bây giờ hồi phục hoàn toàn) ở cánh phải.

Leave a Comment