game lang vui choi Quỹ hành động một tổ chức vì quyền lợi của những người nhập cư đã phát động một chiến dịch truyền thông xã hội sáng tạo lên án báo cáo của đối thủ đảng Cộng hòa Donald Trump chống lại cộng đồng Latino.

Để chính thức hóa khát vọng tổng thống của họ trong tháng Sáu, Trump nói rằng “khi Mexico gửi người dân của mình, không gửi các tốt nhất, không gửi chúng cho bạn. Họ đang gửi những người Làng vui chơicó rất nhiều vấn đề. Họ đang mang ma túy, đang mang tội, là kẻ hiếp dâm và một số cho rằng họ là những người tốt. ”

 game lang vui choi

game lang vui choi Trong phản ứng, một số Latin xuất hiện trong một video với T-shirt trên mặt trước có tin nhắn mà nhận ra rằng họ là “kẻ giết người”, “kẻ trộm” hoặc “buôn” nhưng lửa, những câu chuyện hay cảm xúc, vì họ là nhân viên cứu hỏa, nhà văn hay diễn viên .

 

Các video của chiến dịch, ra mắt cuối tháng 3 15 bởi quỹ hoạt động của Liên minh Nhân quyền của người nhập cư ở Los Angeles (CHIRLA, cho từ viết tắt trong tiếng Anh), đã được xem hơn nửa triệu lần trên YouTube.

“Chúng tôi muốn, với ý tưởng đó, biến nó cho sự thiếu hiểu biết,” Polo Morales, giám đốc chính trị của CHIRLA, trong một cuộc phỏng vấn với CNN trong tiếng Tây Ban Nha cho biết. “Chúng tôi không muốn nghe rằng loại của các từ như Trump, chống nhập cư, chống La tinh”.

Trump đã hứa nếu ông thắng trong cuộc bầu cử tổng thống vào tháng, Cài đặt làng vui chơi dt về cho điện thoại mà sẽ xây dựng một bức tường trên biên giới phía nam của Hoa Kỳ, mà sẽ được trả bởi Mexico. Ông cũng cho biết sẽ trục xuất tất cả người di cư là bất hợp pháp tại Hoa Kỳ.

game lang vui choi

game lang vui choi Theo Morales, thực tế là Trump dẫn đầu lĩnh vực đảng Cộng hòa cho thấy rằng đảng đã không đưa vào tài khoản của những bài học của cuộc bầu cử vừa qua, cho thấy rằng các phiếu Latino có thể giành chiến thắng nhiệm kỳ tổng thống.

“Nếu không có phiếu Latino không có đủ người da trắng để giành chiến thắng các cử tri đảng Cộng hòa. (Các ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa cuối cùng) Mitt Romney, người đã có một dự luật di trú vừa phải hơn, ông chỉ giành được 27% số phiếu Latino. Trump cần phải giành chiến thắng 46% phiếu Latino “để vượt qua trong cuộc tổng tuyển cử để đối thủ Dân chủ của ông Morales nói.

Tổng thống Barack Obama đã giành 71% số phiếu Latino Tải game làng vui chơi 2016trong năm 2012, theo để các Trung tâm nghiên cứu Pew .

Theo để khảo sát của The Washington PostUnivision , 8 trong số 10 người Latin thấy Trump không thuận lợi, và 7 ra 10 nó trông rất không thuận lợi, nhiều hơn bất kỳ ứng cử viên khác.

Leave a Comment