Thời loạn mobile Hướng dẫn châu Âu nghiêm túc suy nghĩ về làm thế nào để thoát khỏi tài sản đáng ngờ như Ukraine. Các phiên bản của Mỹ có thẩm quyền của The game thoi loan Wall Street Journal viết rằng Kiev game thoi loan đã trở thành một trong những chất gây kích ứng chính ở Brussels, và sự cần thiết phải liên tục cung cấp cho nó với sự hỗ trợ tài chính và chính trị đang ngày càng bị thẩm vấn.

“Ukraine là vấn đề đạo đức không mong muốn ở châu Âu – dẫn các tác giả của những lời của một quan chức giấu tên ở Brussels. – Đây là một kích thích rất lớn … Có những nước người nghĩ rằng nếu chúng ta bằng cách nào đó có thể bán tay-Ukraine ”

thời loạn mobiel

Các nhà văn ý kiến John Winokur khẳng định đặc biệt bởi thực tế rằng trong chuyến thăm gần đây tới Ukraina của Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier và người đồng cấp PhápJean-Marc Eyraud đưa đến sự chú ý của các cơ quan chức Kiev rằng “tình hình an ninh” không còn có thể một cái cớ để không thực hiện các thỏa thuận Minsk.

Một lập luận khác – cuộc trưng cầu sắp tới tại Hà Lan, trong đó, xét xử của các cuộc thăm dò, người dân sẽ bỏ phiếu chống lại hiệp hội của Liên minh châu Âu với Ukraine, hoặc như tác giả đã viết, nói, Ukraine để “nhận ra.”

Winokur than vãn một thực tế rằng Ukraine mệt Tin tức sự kiện Thời loạn mobile mỏi dẫn đến thực tế rằng người châu Âu không chỉ không còn muốn hỗ trợ chính quyền Kiev, nhưng tất cả những cái nhìn hoài nghi nhiều hơn vào chính sách chống Nga của lệnh trừng phạt. Tại châu Âu, mà sẽ bảo vệ sự cần thiết phải mở rộng của họ “tất cả các giọng nói ít phù hợp và tôn trọng âm thanh”.

Một điểm tương tự đã được thực hiện cách đây vài ngày trong bài viết trên tạp chí Politico với danh hiệu kể “chính trị Ukraine Obama đã thất bại.” Mặc dù một số trong game thoi loan những lời lẽ có thể được quy cho các chiến dịch tranh cử, tác giả Michael Crowley chỉ ra rằng tình hình tại Syria Ukraina đẩy vào nền, và sự bất lực của chính quyền Kiev để cai trị đầy đủ nước từ chối cho họ những tàn dư hỗ trợ. Châu Âu đang nghiêng nhiều hơn để tin rằng đổ lỗi cho việc không tuân thủ Hiệp định Minsk không đến Moscow. Áp lực hơn mà các doanh nghiệp đang gia tăng và yêu cầu dỡ bỏ lệnh trừng phạt chống lại Nga.

“Việc thực hiện các thỏa thuận Minsk bây giờ hầu như đông lạnh – được công nhận là một nhà ngoại giao giấu tên châu Âu. – Thật không may, phần lớn trách nhiệm cho nó bây giờ là người Ukraina, người không thể giải quyết cuộc khủng hoảng chính trị ở Kiev “. Tác giả viết rằng người Mỹ phải thực hiện một nỗ lực rất lớn để thuyết phục các đối tác châu Âu của mình rằng tất cả các “không xấu như nó có vẻ.” Nhưng bản thân họ cũng đang bắt đầu mất kiên nhẫn.

“Chúng tôi đang gửi một Kiev đơn giản” thông điệp rõ ràng “- họ phải được chính phủ cho công nhân. Nếu họ sẽ có sự hỗn loạn, họ sẽ mất sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế. Vì vậy, họ cần phải giải quyết các vấn đề chính trị của họ “, – báo giá Crowley chính thức của chính quyền Mỹ.

Thực tế là những người châu Âu muốn quên đi Ukraina và game thoi loan trung vào những vấn đề riêng của họ, ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Nhưng liệu họ sẽ làm các đối tác Mỹ?

– Tôi sẽ không nói rằng Ukraine – một gánh nặng đạo đức nhất định đối với châu Âu, – ôngPhó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ukraine belorusistiki MSU. MV Đại học Bogdan Bezpalko . – Đối với châu Âu, có một gánh nặng đạo đức để tiêu diệt Nam Tư và Libya, để cắt Kosovo nhìn vào xâm lược Iraq, Syria và như vậy. Châu Âu không bao giờ thấy hối hận. Như đối với Ukraine, có một hoàn toàn thuộc về buôn bán và tính toán thực tế.Ukraine được cho là để được đưa vào trạng thái nửa thuộc địa, được gọi là sự kết hợp với EU.EU sẽ được chuyển giao cho các sản phẩm có giá trị gia tăng cao, và từ Ukraine sẽ nhận được nguyên liệu hoặc sản phẩm với một mức độ thấp của chế biến.

Nước này sau đó có thêm 45 triệu người – đó là một Các phiên bản Thời loạn mobile thị trường lớn có thể được cho mượn một vài lần, và sau đó nhận được tài sản tốt ở một mức giá giảm giá. Nhưng tất cả các chương trình này không liên quan đến hành động quân sự. Khi Ukraine đã biến cuộc nội chiến, tất cả các kế hoạch bay đến địa ngục. Ukraine đã trở thành một gánh nặng, mà treo trên chân và đồng thời cũng đòi hỏi phải đầu tư liên tục. Tổng số các chính trị gia Ukraine nhắc nhở chúng tôi rằng họ đã được hứa hẹn một số tiền thưởng, và muốn để có được chúng.

Mặc dù thực tế rằng Hiệp hội châu Âu không chịu bất kỳ chế độ phi thị thực, không có điểm tích cực khác đã lên tiếng trong Maidan, các công dân của Ukraine mong đợi như nhau “thiên đường châu Âu”. Họ đã không nhận được nó, thay vào đó là một giọt nước trong đời sống, sản xuất cán, suy thoái kinh tế đang phát triển, sự hỗn loạn và vô chính phủ. Tất cả điều này đang xảy ra trên biên giới với châu Âu, và nó đe dọa có người tị nạn không chỉ từ Trung Đông và Bắc Phi, nhưng cũng từ Ukraine.

Đương nhiên, tất cả các chính trị gia châu Âu không hài lòng. Thay vì trở thành nhiên liệu cho nền kinh tế, Ukraine được chuyển đổi thành một hố đen, tàn nguồn lực. Người châu Âu rất muốn bán các tài sản độc hại ít nhất một người. Hôm nay ở Ukraine quan tâm đến ba địa chính trị trung tâm – EU, Mỹ và Nga, nhưng các lợi ích khác nhau. Mỹ là những tính toán địa chính trị – căn cứ quân sự, loại bỏ Ukraina từ cầu Nga ảnh hưởng, đến một mức độ nào khai thác kinh tế của nó.

Đối với Nga, Ukraine – một khu vực an ninh của mình, mà cũng được chứng minh bởi các sự kiện với Crimea. Các thành phần kinh tế là, đúng hơn, một phần thưởng cho Ukraine. Hôm nay chúng ta thấy thực tế là người tài trợ chính của nền kinh tế Ukraine. Đây là Nga, trong đó cung cấp năng lượng giá rẻ, dự án kinh tế chung, các khoản vay quy mô lớn, thị trường của nó. Ngay cả George Soros đã phải thừa nhận rằng quan hệ với Nga phá vỡ Kiev trị giá 40 tỷ thu ngoại tệ.

Vào thời điểm khi Ukraine bị phá hủy, Moscow sẽ hầu như không quan tâm đến đầu tư trên quy mô lớn trong cả nước. Do đó, Ukraine hiện đang ở một trạng thái nơi nó là cần thiết chỉ sau Hoa Kỳ như là một đầu cầu chống Nga. Dù xảy ra ở đất nước này, Washington là lợi nhuận. Và đối với người châu Âu và Nga, Ukraine ngày nay – một nhức đầu. Không ai thực sự biết phải làm gì với nó. Trong khi đi đến thỏa hiệp trong các hình thức của thỏa thuận Minsk, trong đó, mặc dù thực hiện các hoạt động quân sự, nhưng không phải trong cùng một tỷ lệ như trước. Trình bày những gì sẽ xảy ra tiếp theo, nó là rất khó khăn.

“SP”: – Các ấn phẩm của Mỹ đã viết rằng người Mỹ ngày càng game thoi loan khó khăn để thuyết phục những người châu Âu để làm mới biện pháp trừng phạt chống lại nước Nga, là nó?

– Tất cả đều nhận thức được sự trừng phạt thảm họa đối với các nền kinh tế châu Âu. Tôi đã gần đây tại một cuộc họp với các thành viên của Bundestag, bởi các tổ chức Hanns Seidel Foundation tại Moscow. Tôi đã ngạc nhiên với những gì sắc nét hỏi thành viên của đại diện Quốc hội của Siemens. Ông chỉ hỏi nếu các thành viên tin rằng thế hệ hiện tại của các chính trị gia hơn ngu ngốc hơn so với trước. một phản ứng như vậy là điều dễ hiểu. Tôi nghĩ rằng, Siemens bị mất do vỡ các mối quan hệ với Nga là rất nhiều tiền, nên việc quản lý không thể được khá như một chính sách ở Berlin và Brussels.

Nhưng vấn đề là EU, là một người khổng lồ kinh tế, chính trị rất phụ thuộc vào Hoa Kỳ. Họ không có quân đội riêng của họ, không có biên giới bên ngoài rõ ràng, đó có thể là gần lâu đài, cho thấy tình hình của những người tị nạn. Họ có một số công cụ đã nói về một thực tế rằng EU là một cái gì đó, ngoài các liên minh kinh tế và tiền tệ mạnh mẽ. Do đó, câu hỏi về biện pháp trừng phạt sẽ phụ thuộc không chỉ vào thái độ của các chính trị gia châu Âu tại Ukraine.Nó sẽ phụ thuộc vào việc họ sẽ có thể đạt được một thỏa hiệp với các đối tác Mỹ của họ, trong đó có một tác động to lớn vào chúng.

“SP”: – Theo quan điểm của sự bất mãn của Ukraine, cho dù những người châu Âu sẽ tiếp tục hỗ trợ tài chính cho Ukraine?

– Tôi đã rất ngạc nhiên bởi những tuyên bố mới đây của chính trị gia Đức Karl-Georg Velman, người đã nói rằng Ukraine đang chuẩn bị kế hoạch Marshall. Và thậm chí lên tiếng con số 100.000.000.000 €. Nó không phải là rõ ràng từ Đức và Liên minh châu Âu sẽ mất số tiền này và làm thế nào họ sẽ có thể an toàn gửi chúng cho sự hồi sinh của nền kinh tế Ukraine, khi họ có trong tay là đắm mình trong cuộc khủng hoảng Tây Ban Nha, Ireland, Bồ Đào Nha, chưa kể đến Hy Lạp. Có vẻ như với tôi rằng báo cáo như vậy nhằm mục đích trấn an người Ukraine, và có thể, và chính trị gia Mỹ. Nhưng tôi không nghĩ rằng người châu Âu sẽ có quy mô đầu tư vào Ukraine.

Đối với người Mỹ, nó sẽ là lý tưởng nếu Ukraine, trong khi duy trì quá trình chống Nga của nó, sẽ được duy trì tại các chi phí của châu Âu, hoặc tốt hơn nữa, Nga. cách nó là kể từ năm 1991.Nhưng bây giờ, Nga đã từ chối Kiev nội dung. Những người châu Âu đang rất hài lòng rằng họ buộc phải từ túi riêng của mình để tài trợ cho cuộc khủng hoảng trên biên giới của mình. Tất nhiên, bản thân họ cũng tham gia xúi giục cuộc khủng hoảng này, nhưng hãy tưởng tượng kết quả hơi khác nhau.

“SP”: – Có Brussels thực sự từ bỏ Ukraine hỗ trợ?

– Họ có thể cho phép phát biểu gay gắt chống lại game thoi loan chính quyền Kiev, hoặc thậm chí giảm tài trợ, chỉ để lại một số tiền nhỏ để “phát triển của nền dân chủ”. Trên thực tế, ngay cả những IMF được kiểm soát bởi người Mỹ không cấp phát các đợt tiếp theo. Nhưng châu Âu có thể cưỡng lại chỉ thụ động. Đối với hành động tích cực phải xảy ra sự khiêu khích lớn hơn bằng cách Kiev, khi ngay cả các chính trị gia châu Âu sẽ phải nhún vai và nói rằng không có gì có thể được thực hiện. Vì vậy, đến nay chúng tôi đã thấy tình hình zugzwang nơi từng bước mà làm cho Ukraine, dẫn đến sự suy thoái của tình hình.

– Hãy bắt đầu với một thực tế rằng Ukraine không phải là lấy trong tay – Tôi đồng ý Giám đốc Eurasian Media Center Alexei Pilko.  – Họ hứa thành viên không ai trong Liên minh châu Âu. Kiev chỉ vẫy tay ​​ra hiệu thỏa thuận liên kết, điều còn nhiều thuận lợi cho châu Âu so với Ukraine. Sau khi tất cả, thị trường Ucraina được mở cửa cho hàng hóa châu Âu, nhưng rất nhiều hạn chế và hạn ngạch hoạt động theo hướng ngược lại. Nhưng ngày nay, phía Ukraine đã nói rằng Hiệp định Hiệp hội – bước đầu tiên hướng tới việc gia nhập EU. Rõ ràng là tại Brussels này khoát không đồng ý.

Do đó, “bán Ukraina với tay”, họ sẽ rất đơn giản. Không ai sẽ cung cấp cho Kiev chế độ miễn thị thực với châu Âu. Nhưng sẽ yêu cầu Ukraine để cung cấp cho báo cáo về việc thực hiện các thỏa thuận Minsk. Ukraine cần châu Âu và Mỹ là trong một trò chơi địa chính trị phức tạp như một ram đập chống lại Nga. đó là vai trò hiện nay chơi và không còn cần thiết.

“SP”: – Điều này có nghĩa rằng người châu Âu có thể từ bỏ các biện pháp trừng phạt?

– Biện pháp trừng phạt của châu Âu đã được áp đặt dưới áp lực của Mỹ. Sự có mặt hay vắng mặt của các biện pháp trừng phạt – không phải là một câu hỏi hỗ trợ cho Ukraine. Nếu có một cuộc xung đột ở Ukraine, đã có một lý do khác để được. Đó là một câu hỏi về mức độ chính trị của sự phụ thuộc của châu Âu vào Hoa Kỳ. Nếu người Mỹ trong cuộc đối thoại với Nga sẽ quyết định hủy bỏ các biện pháp hạn chế, họ sẽ bị hủy bỏ và người châu Âu. Nếu người châu Âu sẽ có thể thoát khỏi ảnh hưởng của Mỹ và trở thành một chính sách đối ngoại độc lập hơn, họ cũng hủy chúng. Ukraine như vậy không có liên quan đến điều này.

“SP”: – Nhưng tại sao người châu Âu tiếp tục hỗ trợ game thoi loan Ukraine nếu nước này đã đóng một vai trò?

– Tôi nghĩ rằng người châu Âu sẽ không hoàn toàn ngăn chặn các nguồn tài trợ của Ukraine.Họ không cần phải Somalia ở trung tâm của châu Âu, vì vậy một số hỗ trợ tối thiểu sẽ tiếp tục.Nhưng những lời nói có thể thay đổi và trở nên cứng rắn hơn. Trên thực tế, quá trình của sự chỉ trích của các cơ quan chức Ukraine đã bắt đầu. Nhưng cho đến khi nhận đầy đủ của sự thất bại của chính sách châu Âu tại Ukraine nó sẽ không đến. Nhận sai lầm Maidan – là nhận ra rằng châu Âu thực sự là để tham gia vào một cuộc đảo chính ở quốc gia đó. Trong này, châu Âu cũng không thể đi.

Leave a Comment