Ít nhất $ 100 tỉ (£ 66bn) Sửa nhà trọn gói giá rẻ một năm phải được cung cấp từ  chien co huyen thoai moi nhat các nước giàu để phát triển những người thân, kể cả kinh phí từ người nộp thuế và tiền chien co huyen thoai moi nhat mặt khu vực tư nhân, vào năm 2020. Ngoài ra, nhiều hơn phải được cung cấp, mặc dù số tiền chưa được xác định.

Trong khi có được bất đồng tiếng nói, và một số quốc gia và các nhóm xã hội dân sự đã muốn mục tiêu mạnh mẽ hơn và nhiều tiền mặt hơn cho người nghèo, đã có nhiều hỗ trợ cho nó như là một bước tiến lịch sử.

chien co huyen thoai moi nhat

Tiền sử các cuộc đàm phán biến đổi khí hậu, trong đó có Nghị định thư Kyoto năm 1997 đã bị bác bỏ bởi Hoa Kỳ, và các hội nghị thượng Sửa nhà trọn gói giá rẻ đỉnh Copenhagen năm 2009 đã kết thúc trong cảnh hỗn loạn và cay đắng, không phải là điềm lành cho các cuộc đàm phán.

Nhưng, các nhà quan sát cho biết, trong những năm Tải game chiến cơ huyền thoại là thần dược trị mụn gần đây khoa học về biến đổi khí hậu đã trở nên rõ ràng hơn, các hiệu ứng đang được cảm nhận – chẳng hạn nhưtrong các trận lũ Cumbria gần đây – và có sự hỗ trợ nào lớn hơn cho hành động.

Một số điểm kẹt lớn nhất của các cuộc đàm phán đã được hơn sự khác nhau giữa các nước phát triển và đang phát triển, những người nghèo nhất trong số đó đã được thực hiện ít nhất gây ra biến đổi khí hậu, nhưng có thể sẽ là nặng nhất tàn phá của nó.

chien co huyen thoai moi nhat

Lần đầu tiên, các nước phát triển đã thống nhất ngôn ngữ mạnh mẽ vào việc giúp đỡ các nước nghèo thích nghi với biến đổi khí hậu, và các quốc gia bị ảnh hưởng bởi thảm họa khí hậu liên quan đã được hứa hẹn viện trợ.

Điều này đã không đi xa như những “bồi thường và trách Tải game chiến cơ huyền thoại điều bạn nên biết nhiệm” mà một số nước nghèo muốn từ những người giàu có, mà đã có lượng khí thải lớn hơn về mặt lịch sử, nhưng nó cũng đủ để đạt được một sự thỏa hiệp.

“Mỗi quốc gia đã cho một cái gì đó và Sửa nhà trọn gói giá rẻ mọi quốc gia về nhà mang theo một cái gì đó [từ quan điểm đàm phán ban đầu của họ],” một quan chức cho biết. “Có ý chí chính trị và tinh thần đoàn kết.”

Leave a Comment