MILAN – Roberto Mancini không có biểu hiện của những ngày iBet88 tốt nhất. Huấn luyện viên biết rằng Juventus sẽ là một trận đấu phức tạp. Đối với điều này chỉ ra ngay lập tức những gì Inter sẽ phải tránh: “Chúng tôi sẽ không thừa nhận mục tiêu và nếu chúng ta không thể dễ dàng Chúng tôi sẽ phải bảo vệ tốt, là điều dễ dàng để nói nhưng sau đó bạn phải biến chúng thành sự thật…” Huấn luyện viên của Inter tiếp tục mà không đưa ra 5 người bình thường và những người hỏi ông làm thế nào ông có thể thu hẹp khoảng cách với Bianconeri trả lời: “Chúng tôi không phải là rất xa Juve, tôi tin rằng dần dần của Inter quản lý để đạt được mức độ của Juve trong một đoạn ngắn thời gian “. Sau đó là một trò đùa về khả năng trở thành HLV Italia tai ibet888 ở vị trí của Antonio Conte. “Tôi ổn ở đây vào lúc này, nó không phải là suy nghĩ của tôi. Bây giờ tôi nghĩ rằng chỉ có Inter và mục tiêu cũng trong năm tới. Sau đó, trong tương lai các đội tuyển quốc gia vẫn còn là một điều quan trọng nhưng vẫn còn thời gian.” Erick Thohir đã ở đây, ý nghĩa của những từ mà ông nói với bạn là gì? “bữa ăn tối với nhóm là một điều bình thường, bạn đã ở đây một chút” thời gian và nó hài lòng anh ta là với các cầu thủ, nói chuyện, nó là bình thường đối với một tổng thống. ” các tin đồn trong những ngày gần đây trên bán của câu lạc bộ có thể ảnh hưởng bất lợi? “Đừng nghĩ rằng tôi cần phải trấn an mọi người, các cuộc họp thường xuyên đã được những người có tổng thống. Chúng tôi đã nói chuyện về bóng đá, đội bóng, mục tiêu của chúng tôi.” Chống lại Juventus có thể là ngày bước đột phá? “tôi không nghĩ rằng, bởi vì vẫn có rất nhiều ngày cuối cùng, vẫn còn các điểm có sẵn. Nó chắc chắn sẽ là quan trọng.” Inter có thể tái tạo các phương pháp tiếp cận của Bayern với Juventus trong nửa đầu tiên của Champions League, hoặc có thể là Bologna trong các giải đấu? “chúng tôi không đảm Bayern là một ví dụ, là một đội bóng khác, các trò chơi là khác nhau. Inter sẽ mang về nhà một kết quả tích cực, chơi tốt như ở Cúp Italia bất chấp sự thất bại. Chúng tôi đã làm rất tốt và chúng tôi có thể có được một kết quả vào ngày mai. ” Một chiến thắng có thể hồi sinh của Inter? ”

iBet88

Chúng tôi bị mất điểm khi chúng ta không xứng đáng để mất. Rõ ràng chiến thắng bạn có thể lấy một cái gì đó, không phải là quyết định đối với Juventus, nhưng điều quan trọng để giành chiến thắng là. Đó là một trận đấu khó khăn cho chúng tôi khi cho họ. ” Làm thế nào bạn có thể sử dụng cuộc đua này để bật? ” Thái độ phải được tích cực, chủ động, chúng ta sẽ phải tấn công. Trong Ý Cup, chúng tôi đã không được phối hợp tốt trong tấn công. Phục vụ sự gắn kết hơn nữa giữa các phòng ban. Chúng tôi cũng sẽ bảo vệ rất tốt. ” Khi bạn tạo lại các ma trận mà đã dẫn đến sự thành công và Mourinho của mình? ” Tôi không phải một mình, tôi có sự giúp đỡ của công ty và những người làm việc ở đây. Khi ta chọn để làm huấn luyện viên biết rằng khi có rất nhiều người giành chiến thắng và mất khi ở một mình, nhưng tôi không Tôi chưa bao giờ cảm thấy cô đơn, tôi luôn luôn cảm iBet88 thấy sự hỗ trợ của xã hội và những người làm việc ở đây. Để xây dựng những gì chúng Game ibet 88 chơi miễn phí tôi đã làm năm trước đây phải mất thời gian. Thậm chí sau đó phải mất một thời gian. ” Bonucci cho rằng Juventus muốn mở Inter .. ” Ông muốn nói rằng họ muốn đánh bại chúng tôi, ngay cả khi chúng tôi làm. Tôi nghĩ rằng đó là bình thường. Tiếc cho đến? Juventus có chất lượng, chúng tôi biết rằng mặc dù xa phía sau sẽ được trả lại. ” Anh nghĩ về thích ứng một cầu thủ trung bình thấp, như đã xảy ra với Pirlo? ” Pirlo đã làm nó trong thời gian, nó đã không xảy ra qua đêm. Nó cần một người nào đó sẵn sàng làm như vậy. Ljajic hiện nhiều hơn tấn công, sau đó chất lượng có thể làm điều đó nhưng bạn phải làm việc. Về thời gian đó cũng phải bảo vệ, phải mất thời gian để thay đổi vai trò của một cầu thủ. Và nếu có ai là tốt về mặt kỹ thuật, ông có thể làm nhiều vai trò. Nhưng chúng tôi nghĩ nhưng chúng tôi cần thời gian. ” Như có thể giảm bớt khoảng cách giữa Inter và Juve? Với thị trường, với công việc trên tâm lý, giữ cùng một nhóm? ” Bạn đã làm việc trên một đội ngũ, nâng cao nó trong mỗi phiên thị trường vì họ là những người chơi để cho cái gì thêm với kinh nghiệm và chất lượng. Khi Juve đi trong B phải mất nhiều năm để tìm ra đội bóng, các cầu thủ đã thay đổi. Thông thường phải mất thời gian, thường mua cầu thủ mà không phù hợp. Bạn phải làm việc trên cơ sở bằng cách thêm những người có thể làm

iBet88

sự khác biệt. ” Ấn tượng là khoảng cách vẫn còn cao, nghĩ rằng đang thu nhỏ lại? ” mạnh Juve là bình thường, đã giành được nhiều chức vô địch như InterChơi ibet 88 ở máy nokia từ năm 2006 đến năm 2011. Inter là gì đã được cải thiện rất nhiều từ năm ngoái và nó sẽ cải thiện trong năm tới. Chúng tôi không xa iBet88 Juve, tôi tin rằng dần dần của Inter thất bại để đi đến cấp độ Juve trong một thời gian ngắn “.

Leave a Comment