Chắn vạn văn Một Teke Sachin thích để giữ một hồ sơ thấp, có lẽ lý do tại sao hầu hết người Ấn Độ không biết rằng ông đã tạo ra một trong những ứng dụng thiết thực nhất của đất nước. Nhưng ông đề cập đến các ứng dụng ‘m-Chỉ thị’ đối tượng cư trú của Mumbai và nhiều khả năng bạn sớm cho thấy nó trên điện thoại thông minh của bạn.

ứng dụng giao thông Teke tung ra m-Chỉ trong năm 2010 là kết Chắn Vạn Văn quả của sự thất vọng của mình với hệ thống đường sắt công cộng. “Tôi đi hai giờ mỗi ngày để công việc của tôi”, doanh nhân 31 tuổi nói. “Các đoàn tàu đang rất đầy đủ. Đôi khi cô rời văn phòng lúc 10 giờ duy nhất để tránh giờ cao điểm.”

Ngoài việc tích tụ (khoảng 7,5 triệu người đi du lịch hàng ngày trên các chuyến tàu đi lại trong Mumbai), Teke đã mệt mỏi của sự chậm trễ thường xuyên và thay đổi dịch vụ.

Chắn vạn văn

Chắn vạn văn Và các kỹ sư công nghệ thông tin nói đủ. “Bản thân tôi đã phải làm đi xe thoải mái hơn tôi,” ông nói.

Trong khi làm việc như một nhà phát triển ứng dụng cho một công ty phần mềm, phát triển Teke m-Chỉ là một dự án phụ.

Ông đã thiết kế kiến ​​trúc của ứng dụng, viết code và gia nhập gia đình, bạn bè và những người tình nguyện sẽ nhập 232 lần 3.000 tàu thực hiện chuyến đi hàng ngày thông qua 108 trạm trong mạng lưới đường sắt của thành phố.

“Chúng tôi bước vào một tổng số 84.000 mục giờ,” Teke nói. Quá trình này mất một vài tháng. Ông đưa ra khởi động của mình Mobound trên 03 tháng 5 năm 2010, cùng ngày nó ra mắt ứng dụng miễn phí và bỏ công việc của mình.

Teke cho biết ứng dụng của nó cung cấp lịch trình đào tạo chính xác và thời gian thực ở Mumbai, bao gồm cả thời gian đến, thay đổi tuyến đường và sự chậm trễ.

Hầu hết các thông tin này được thu thập và kiểm tra hàng ngày bởi đội ngũ của ông tám nhân viên.

“Các nền tảng đường sắt ở Mumbai có bảng điện tử với một số thông tin đó, nhưng nó không phải là luôn luôn chính xác,” ông giải thích.

Hôm nay, m-Chỉ có 10 triệu thuê bao và tạo Mobound $ Cách đăng ký số điện thoại nhận thưởng chắn vạn văn1 triệu doanh thu hàng năm (chủ yếu là Adwords).

Sự thành công của m-Chỉ thị đã không được thực hiện một cách nhanh chóng. Một lý do đó Teke đã công bố ứng dụng hữu, bằng lời nói. Teke mở các ứng dụng trên điện thoại của bạn khi đi du lịch bằng tàu hỏa. Một số hành khách tò mò hỏi ông về điều đó và anh ấy đã mời họ tải về nó.

Sáu tháng sau đó, phương pháp này đã giành chiến thắng chỉ có 2.500 người sử dụng. “Tôi đã rất lo lắng. Tôi đã từ bỏ công việc của mình cho ứng dụng này,” ông nói.

Nhận ra rằng anh đã phải làm một cái gì đó triệt để thu hút nhiều người dùng hơn, ông nói thêm một chức năng “chia sẻ” để người dùng có thể nói địa chỉ liên lạc của họ về các ứng dụng. Nó làm việc.

Chắn vạn văn

Chắn vạn văn Đến cuối năm đầu tiên, các ứng dụng đã có 500.000 thuê bao.Ngay cả các cơ quan đường sắt Mumbai ghi nhận ngày càng phổ biến của nó. Teke cho biết nhóm của ông được thông báo của chính quyền địa phương khi có thay đổi trong lịch trình.

Kể từ đó các ứng dụng phát triển thành một cửa sổ nơi thời gian biểu của xe lửa, xe buýt, tàu điện ngầm và thậm chí phà. Ông cho biết thêm thông tin thêm: giúp xác định vị trí khách sạn, bệnh viện, rạp chiếu phim gần đó.

“Chúng tôi cũng đăng công việc và căn hộ cho thuê,” Teke nói.

Rèn luyện tính năng trò chuyện mới cho phép người sử dụng để giao tiếp trực tiếp với người dùng khác. “Chúng tôi cũng đang có kế hoạch một tính năng để chia sẻ xe”, ông nói.

Ứng dụng này đứng thứ hai trong danh mục của du lịch Tìm hiểu về nguồn gốc game chắn vạn văncủa tôi ở Ấn Độ trong Google Play, kho ứng dụng Android (95% số thuê bao của m-chỉ sử dụng điện thoại Android).

Teke lớn lên của mình khởi động mà không cần sự giúp đỡ và đã không được thực hiện bất cứ nguồn tài trợ bên ngoài. Bây giờ hy vọng sẽ tăng 8 triệu $ để mở rộng các ứng dụng với các thành phố khác ở Ấn Độ. “Chúng tôi muốn làm điều này một cách nhanh chóng cho Delhi, Pune, Ahmedabad, Calcutta và Bangalore,” ông nói.

Leave a Comment