Hiên Viên Kiếm Hẹn hò: Những nhà môi giới là phù hợp với tôi?

Bettina Seidl

Stand: 2012/05/28, 12:00hien vien kiem

Bây giờ nó trở nên nghiêm trọng: Quyết định hien vien kiem  mua cổ phiếu hay các quỹ đã giảm.Bây giờ một tài khoản chứng khoán phải được tìm thấy. Nhưng làm thế nào để tôi tìm người môi giới phải không? Tôi cần tìm gì?

Bất cứ ai muốn mở một tài khoản, đầu tiên phải quyết định cơ bản: Có anh đi cho môi giới giảm giá? Thường có tất cả mọi thứ có phần thuận lợi hơn. Hoặc ông đi trên trang web trong các chi nhánh ngân hàng? Nhiều người ưa thích để chuyển đổi trực tiếp vào cửa hàng. Không có công nghệ, không có internet, liên hệ cá nhân.

Đối với các ngân hàng cổ điển có thể quyết định thay người đã không đạt được bất kỳ kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn cảm thấy không an toàn và toàn diện điều tra. Trong các cửa hàng khách hàng thường là một người liên lạc có sẵn những người có thể soi sáng về đầu tư chiến lược, rủi ro và cơ hội của các sản phẩm riêng biệt.

Các nhà môi giới trực tuyến là rẻ hơn

Ai không muốn hoặc thời gian để thực hiện theo cách của họ để các ngân hàng, có thể sử dụng các chi nhánh trực tuyến của ngân hàng hoặc anh lướt sóng bằng một ngân hàng trực tuyến hoặc một nhà môi giới. ngân hàng trực tiếp và các nhà môi giới trực tuyến không có chi nhánh, Game hiên viên kiếm dành cho di động chúng tương ứng thông qua e-mail, Internet, điện thoại và fax với khách hàng của họ. Vì vậy, họ tiết kiệm tiền, mà họ đi đến khách hàng của họ. Thông thường thậm chí không rơi – như với hầu hết các ngân hàng khác – một khoản phí giám sát hàng năm. Và lời khuyên thường vẫn còn có thể – chỉ qua điện thoại.

Ngoài chi phí thấp hơn nói cho các kho tại các nhà môi giới trực tuyến nhanh hơn cũng đáng kể và xử lý dễ dàng hơn các lệnh chứng. Nó có vòng các truy cập đồng hồ để các kho lưu trữ, bạn chỉ cần máy tính ở nhà. Từ đường, bạn có thể so với máy tính xách tay từ bỏ mua hàng và bán hàng của mình, và kiểm tra danh mục đầu tư chứng khoán của mình – ngay cả từ nước ngoài.

Nó trả tiền để so sánh!

Cho dù bạn lựa chọn không cho một nhà môi giới trực tuyến hoặc các chi nhánh ngân hàng: Những vấn đề chi phí có thể sẽ là một tiêu chuẩn nhất định. Cuối cùng, một người muốn đạt được lợi nhất định về đầu tư của mình – và trên khán đài và rơi với chi phí.

Trong khu rừng của các mô hình khác nhau lệ phí và chi phí cho các tính năng bổ sung khác nhau, nó không phải là dễ dàng để tìm thấy những nhà môi giới phù hợp với bản thân. Một nhà cung cấp quảng cáo một vài đơn đặt hàng miễn phí một tháng, một bên thứ ba với một gói đặc download hiên viên kiếm 2016 rất mới  biệt thuận lợi cho mỗi lệnh. Dưới đây thu hút được một nhà cung cấp không thu tiền đặt cọc, khi xem xét kỹ, họ sẽ ngã là nếu bạn thương mại quá ít. Có lây lan khủng khiếp khi một đơn đặt phần thực hiện hoặc được đặt qua điện thoại.

Trong những giải đấu tôi chơi?

Ở đâu bây giờ mở hầm? Nó có ý nghĩa, như một trong những đầu tiên của nhiều người so sánh môi giới độc lập thử Internet. Vì vậy, bạn chọn trước đó môi giới phù hợp cho một. Một số nhà môi giới giảm giá là chỉ có lợi nếu thường xuyên được giao dịch. Vì vậy, trong những thử nghiệm hành vi người dùng của người môi giới được lấy ra. Bao lâu tôi buôn bán, làm thế nào lớn thường là đơn đặt hàng của tôi?

Tôi có nhà đầu tư nhỏ có đến mười nghề một năm? Hoặc tôi chơi trong tầng lớp trung lưu và Tory lên đến 30 lần trong một năm tiền gửi của tôi? Tôi có phải tạo ra một di sản lớn hơn, mà tôi mặc dù aufteile trong nhiều hình thức đầu tư, cổ phiếu, nhưng sau đó sẽ không còn di chuyển lớn qua lại? Hay tôi muốn thử làm một nhà kinh doanh ngày, người đã ra lệnh vài lần một ngày?

Ai được một số thương nhân được gọi là nặng, sẽ chấp nhận phí giam giữ lớn hơn trong thu mua, nhưng muốn lưu nó trong chi phí cho các giao dịch. các nhà đầu tư bán lẻ với vài ngành nghề trong tương phản có thể muốn giữ cho các chi phí cố định của kho hàng càng thấp càng tốt. Đặc biệt đối với những người chỉ dần dần sẽ tiết kiệm được một tài sản, điều quan trọng là không phải tại các chi phí cố định cao khi bắt đầu ăn lên trở lại.

“Extras” chi phí thêm

Là hữu ích như một nhà môi giới kiểm tra trên Internet là: Trong sự so sánh về chi phí giao dịch mà nhiều phụ thu phí không được tính. có thể áp dụng, ví dụ, giới hạn, Teilausführungs-, lệ phí thay đổi. Vì vậy, bạn có – Broker So sánh hay không – cũng vẫn nhìn vào bảng điều kiện. Nhiều nhà môi giới cashes bao giờ 2,50-5,00 euro nếu các nhà đầu tư về giới hạn các đơn đặt hàng của mình để bảo vệ mình khỏi một giá xấu. Đôi khi lệ phí chỉ được thanh toán nếu lệnh chứng khoán không trở về vì các giới hạn.

Đặc biệt gây phiền nhiễu cho các nhà đầu tư là chi phí cho việc thực hiện. Ví dụ, điều này xảy ra trong phiên giao dịch Xetra nếu một trật tự không đáp ứng với một counteroffer tương ứng lớn. Sau đó, các lệnh được thực hiện để phù hợp, tách. Các nhà đầu tư có thể được thực sự mang lại lợi ích bởi vì nó phần nào giá tốt hơn được so với một phiên bản đầy đủ. Tuy nhiên, một số ngân hàng hoặc một số môi giới trực tuyến sau đó chuyển đổi mỗi lệnh một phần từ giá đầy đủ, mặc dù chính họ là không có phí giao dịch bổ sung trên thị trường chứng khoán. Một doanh nghiệp sinh lợi. Nhà đầu tư chỉ có thể tự bảo vệ mình chống lại những bất ngờ khó chịu như khi anh nhìn vào chữ in nhỏ trước.

Tôi có thể tìm thấy các mức lãi suất tốt nhất ở đâu?

Thú vị để lựa chọn nhà môi giới cũng là sự quan tâm trong các tài khoản thanh toán bù trừ. Vì vậy, một số các chi phí có thể được hoàn lại.

Ngoài các vấn đề chi phí, cơ hội kinh doanh là rất quan trọng. Đặc biệt đối với thương nhân giàu kinh nghiệm, điều quan trọng là liệu họ có đạt được địa điểm giao dịch off-trao đổi, cho dù ngoại hối có sẵn, bao lâu là những giờ giao dịch hay, ví dụ, bán hàng ngắn là có thể.

Leave a Comment