Sơn ngoại thất là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của ngôi nhà bạn.

Hãy nghĩ đến nó như là quần áo cho ngôi nhà của bạn, bảo vệ những khu vực quan trọng khỏi những yếu tố gây tổn. Khi sơn Sơn nhà hà nội không thành công, lá cây sẽ Sơn nhà hà nội mở ra cho một sự nguy hiểm. Trong đó, khi không được điều trị có thể nhanh chóng phá huỷ nhà của bạn, và tốn kém hàng chục ngàn đô la nếu. Sơn chất lượng cao bảo vệ gỗ khỏi nước, nắng và thiệt hại khuôn, ba nguyên nhân chính gây thất bại. Chìa khóa để ngăn ngừa gỗ thối, đúc và nứt là đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn luôn được mặc quần áo. Hàng năm chủ nhà nên làm một kiểm tra kỹ lưỡng của tất cả các khu vực sơn của nhà của họ.

Cũng như nhiều bệnh nghiêm trọng, việc phát hiện cũng là một phần quan trọng nhất của việc không sơn. Khi được xác định nhanh, công việc chuẩn bị thích hợp, sơn lót và sơn có thể ngăn ngừa sự thay thế gỗ trong nhà. Khi nào để sơn nhà của bạn
Bây giờ bạn có thể hỏi, tôi nên tìm gì khi cho nhà của tôi kiểm tra hàng năm của. Matt Jaworski, với Jaworski Coatings của Cleveland, Ohio đã giúp tôi đưa ra một danh sách ngắn các vấn đề cần tìm.

Kiểm tra tất cả các sơn để nứt hoặc chipping. Những nơi tốt nhất để xem xét là gần góc, ngưỡng cửa sổ, ngưỡng cửa, cạnh, mái nhà và bất kỳ vị trí nào khác. Những điểm này chỉ ra rằng sơn đã bị xuyên thủng và không còn có thể bảo vệ gỗ của bạn khỏi hư hại nước. Cũng tìm sơn mờ. Rõ ràng, sau một thời gian sơn sẽ bắt đầu mờ dần, nhưng những vùng có mặt trời liên tục sẽ bắt đầu thay đổi.

Điều này có thể dẫn đến việc nứt và cong gỗ.

Alligatoring là một thuật ngữ khác được sử dụng để mô tả sơn không. Đây là khi sơn thực sự bắt đầu để có trên cái nhìn và cảm nhận của da cá sấu. Đây cũng là một triệu chứng mà nước bắt đầu xâm nhập vào sơn. Nấm mốc gần như là tự giải thích.

Leave a Comment