Photowondertrò chơi máy tính không làm giảm tầm nhìn. Ngược lại, các trò chơi với một phức tạp 3D-đồ họa dẫn đến cải thiện và Tải ứng dụng photowonder androidmở rộng của tổng quan của nó. Tuy nhiên, chỉ khi sử dụng máy tính ở liều điều trị. Nhưng nếu bạn chơi quá lâu, nó không phải điều trị mắt và toàn bộ đầu hoàn toàn.

Các nghiên cứu được tiến hành tại Đại học Rochester giáo sư về khoa học nhận Photowonder thức Daphne Beyvlier và sau đại học của Đại học Shawn xanh, các sinh viên đã tham gia, trong đó gần như đã không chơi trò chơi máy tính trong tháng vừa qua.

Theo các tác giả, để tìm thấy phù hợp cho các bạn trẻ thử nghiệm đã không dễ dàng: “Hầu như tất cả mọi người trong khuôn viên trường để chơi các loại đồ chơi máy tính” – Greene nói.

Khi số lượng yêu cầu của sinh viên tìm thấy, các nhà nghiên cứu đã tiến hành một thử nghiệm trong số đó, tương tự như những người được cung cấp trong các phòng khám nhãn khoa Mỹ. Các tình nguyện viên được yêu cầu xác định hướng của “T” trong hình ảnh, trong đó có các yếu tố khác, ngoại trừ cô.Trong thực tế, xét nghiệm này phục vụ như là một loại biểu đồ mắt điện tử.

sinh viên tiếp tục được chia thành hai nhóm. Bị bắt trong nhóm đầu tiên chơi tại một trong những game bắn súng 3D về một giờ một ngày. Thứ hai, kiểm soát, các nhóm người Mỹ đã được cung cấp để chơi trong bình thường “Tetris” – một trò chơi mà đòi hỏi phải có một động cơ, nhưng rõ ràng trực quan đơn giản hơn.

Sau một tháng của các bài tập tương tác hàng ngày trong chụp và hình khối gấp tất cả các sinh viên thông qua thi lại.

Người chơi trong “Tetris” không cho thấy bất kỳ thay đổi trong các thử nghiệm, nhưng người hâm mộ của đồ chơi tích cực đã đến để xác định hướng của “T” là chính xác hơn nhiều.

Đáng chú ý, các đại diện của nhóm này của học sinh cho thấy sự cải thiện tầm nhìn ngoại vi, đó là khu vực không bị lệ thuộc vào các khóa đào tạo. “Những trò chơi đang thay đổi cách bộ não của chúng tôi nhận được thông tin thị giác”, – tóm tắt Giáo sư Beyvlier.

Theo các nhà khoa học, một trò chơi hiệu ứng tương tự với hình ảnh động phức tạp, đòi hỏi một điện thế nhất định với nồng độ của điểm, có thể được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau của hoạt động của con người. Ví dụ, những người bị khiếm thị nhất định, chẳng hạn như giảm thị lực (một tình trạng trong đó một mắt hoặc không tham gia vào các quá trình hoặc tham gia vào một mức độ rất nhỏ) có thể cải thiện khả năng của mình để xem. Để làm điều này, họ phải sử dụng đặc biệt Phục hồi phần mềm, trong đó, như trong các trò chơi, bạn cần phải rất nhanh chóng xác định các đối tượng chuyển động.

Các tác giả không có ý định dừng lại ở đó: họ có kế hoạch tiếp tục nghiên cứu với sự giúp đỡ của một phòng thí nghiệm máy tính rất lớn để hoàn thành xây dựng tại Đại học Rochester.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà nghiên cứu chia sẻ sự nhiệt tình Beyvlier nhóm. Bởi vì rối loạn tầm nhìn đáng sợ – rối loạn tâm thần, mà cụ thể là có thể biến một trò chơi trên máy tính hàng ngày.

Như nghiên cứu của Giáo sư Mark Griffiths của Đại học Nottingham, 12% game thủ đang trải qua một sự hấp dẫn không thể cưỡng lại với các trò chơi. Họ quan sát hội chứng kiêng khem (phá vỡ), tự mất, bỏ qua một số khía cạnh của sức sống và những dấu hiệu rõ ràng khác của cái gọi là “bệnh của các cầu thủ” – lyudomanii. Hơn khoảng 30% của lạm dụng ngồi trên Internet. Mặc dù các giáo sư nói đến RPG-trò chơi trực tuyến, với xác suất cao của các kết quả của nó có thể được áp dụng cho các loại trò chơi.

Ngoài ra còn có một sự xác nhận của các trò chơi máy tính có hại giáo sư nghiên cứu của Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học của trường Đại học Nihon Akio Mori. Ông nghiên cứu các hoạt động của thùy trước trán của não chịu trách nhiệm cho những cảm xúc và sáng tạo, và tỷ lệ của alpha và beta nhịp trong khu vực. Các giáo sư đã kiểm tra bốn nhóm được lựa chọn trước của con người – từ bao giờ xem TV và chơi trò chơi máy tính cho game thủ thực sự.

Và ông đi đến kết luận rằng nhịp beta, có nghĩa là ưu thế của công việc của thùy trước trán, các game thủ gần như luôn luôn ở số không.

Đó là thực tế này giải thích các giáo sư và tăng kích thích, không có khả năng tập trung và khó khăn trong giao tiếp với người khác, dẫn đến nghiện cờ bạc.

Photowonder

công trình tương tự ngàn: hầu hết các nhà khoa học đồng ý rằng sự nhiệt tình quá mức cho các trò chơi máy tính – nó đòi hỏi điều trị bệnh tâm thần. Đó là lý do tại sao trong tháng Sáu năm ngoái ở Hà Lan, mở phòng khám đầu tiên ở châu Âu để điều trị nghiện các trò chơi máy tính. Ở Nga, đây không phải là, nhưng lyudomaniya đã trở thành đối tượng của nghiên cứu của bác sĩ tâm thần.

“Có lẽ, video trò chơi và tìm kiếm an toàn, nhưng bạn có thể làm quen với họ như với thuốc Photowonder hoặc cờ bạc. Và ném như khó khăn, “- cho biết Keith Bakker, người đứng đầu của các tư vấn y tế về các phụ thuộc khác nhau. Vì vậy, trước khi giới thiệu các công nghệ xử lý các trò chơi máy tính, bạn cần phải tìm ra chính xác như thế nào lớn là những cơ hội để sửa tầm nhìn của một người, không làm cho nó với các bệnh tâm thần.

Leave a Comment