Ch play Sau nhiều Áo Balkans hậu quả của cuộc khủng hoảng người tị nạn tiếp tục có thông báo: bạn muốn hạn chế sự xâm nhập của người di cư. Trong khi đó, ngồi tại biên giới của Macedonia một lần nữa tìm thấy hàng trăm người. Tại Thổ Nhĩ Kỳ, hơn một ngàn người tị nạn đã bị bắt giữ.

wechat android Áo nhìn thấy chính nó như là áp lực phải đối wechat android mặt từ số cao liên tục của những người tị nạn không còn đối phó và do đó muốn hạn chế tiêu thụ của người tị nạn. Khác các nước thành viên của Liên minh châu Âu muốn có thêm hành động để ngăn chặn sự xâm nhập của người di cư.

Vì vậy, công bố, Ngoại trưởng Slovenia Karl Erjavec tại sau khi quyết định của Áo tại Quốc hội nước này sẽ được dựa vào số lượng người đi qua tị nạn đến thông số kỹ thuật từ Áo và Đức. Thông qua đề nghị của mình, chính phủ Slovenia nên quyết định vào ngày mai.

Ngay cả Croatia và Serbia muốn hạn chế sự xâm wechat android nhập của những người tị nạn – biên giới nên trong tương lai chỉ được phép qua những người tị nạn, những người muốn tiếp tục con đường của họ đến Đức hoặc Áo, để xin tị nạn ở đó. Điều này đã được công bố bởi Bộ trưởng Bộ Xã hội của Serbia Aleksandar Vulin. Bộ trưởng Bộ Nội vụ Croatia Ranko Ostojic thông báo rằng những người tị nạn nên hỏi trực tiếp tại biên giới, trong những quốc gia mà họ muốn xin tị nạn.

ch play

Macedonia tạm thời đóng cửa biên giới

Trong khi đó, ngồi trên biên giới giữa Hy Lạp và Macedonia kể từ đêm qua với hàng trăm người tị nạn được xác định sau khi Macedonia đã bị cấm nhập cảnh. Theo cảnh sát Hy Lạp, nó là khoảng 650 người từ Syria, Afghanistan hay Iraq. Việc đóng cửa biên giới chỉ là tạm thời, giải thích Tải game wechat cho điện thoại chính quyền Macedonia. Cơ bản đã hủy ở Slovenia – đây là cuộc hành trình trở về sau của những người tị nạn đến biên giới Áo bị đình trệ.Tuy nhiên, các công ty đường sắt Slovenian từ chối biện minh đó. Đó là không có sự can thiệp, các chuyến tàu có thể đi theo kế hoạch.

Cả Serbia và Croatia, Slovenia và Macedonia là wechat android về cái gọi là route Balkan, đi qua mà người tị nạn từ Thổ Nhĩ Kỳ đến Tây Âu. Năm ngoái, ước tính có khoảng 900.000 người mất tuyến đường này đến Áo và Đức.

ch play

Bị bắt vào năm 1300 ở Thổ Nhĩ Kỳ tị nạn

Đối với khoảng 1.300 người di cư đã kết thúc theo cách của họ đến Tây Âu đã ở tây bắc Thổ Nhĩ Kỳ. Theo hãng tin nhà nước Anadolu, họ đã bị bắt giữ trong cuộc đột Game wechat mới nhất hiện nay  kích ở ven biển các tỉnh Canakkale Ayvacık, Çanakkale trong. Ayvacık, Çanakkale là tâm điểm cho những người tị nạn muốn dịch từ đó bằng thuyền đến hòn đảo của Hy Lạp Lesbos. Ngoài ra, 17 nghi phạm buôn bán đã bị bắt.

Hôm thứ sáu tham vấn chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ-Đức đang lên kế hoạch ở Berlin. Chính phủ Đức đang ở Thổ Nhĩ Kỳ là một đối tác quan trọng trong cuộc khủng hoảng wechat android người tị nạn. Với EU, Thổ Nhĩ Kỳ đã đồng ý để kiểm soát biên giới của mình tốt hơn và có thêm người tị nạn tại đất nước của họ. Đổi lại, EU muốn giúp Thổ Nhĩ Kỳ về tài chính với khoảng ba tỷ euro.

Leave a Comment