Đó là sự tích tụ của sương bên trong tủ lạnh

Nếu bạn có một máy nén khí rất nhỏ, bạn có thể chỉ kết thúc thất vọng và mong muốn rằng bạn mua công suất cao. Ingersoll Rand khí nén đảm bảo rằng họ sẽ cung cấp cho bạn nhiều năm và năm dịch vụ đáng tin cậy cung cấp bảo trì.

Bạn có thể quyết http://sieuthimaynenkhi.net/ định mua một http://sieuthimaynenkhi.net/ lớn hơn hoặc một đơn vị nhỏ hơn, nhưng yên tâm rằng sở thích của bạn hoặc công. Một số nói-Tale dấu hiệu tủ lạnh cần sửa chữa
Chủ nhà không thể giúp đỡ, nhưng tự hỏi, nếu tủ lạnh của.

Các thiết bị gia dụng không thể thiếu có thể hoặc có thể không có một tâm trí của riêng mình, nhưng chúng Hiển. Tuy nhiên, http://sieuthimaynenkhi.net/may-nen-khi-mini.html họ có thể giữ một mắt ra cho các dấu hiệu cho biết tale sau tủ lạnh của họ cần http://sieuthimaynenkhi.net/may-nen-khi-mini.html sửa chữa:
* Tủ lạnh. Máy nén khí làm cho nó được biết rằng đó là qua hệ thống sưởi với tiếng ồn lớn, nhấp vào. Những âm thanh được tạo ra khi các đơn vị tự động tắt chính nó như là một biện pháp phòng ngừa. Nó cũng có thể chuyển đổi bắt đầu/dừng trên máy nén bị lỗi và nó gây ra các nhấp chuột lớn. * Tủ lạnh là chuyển đổi và tắt tự động. Bị lỗi ngưng cuộn, fan hâm mộ hoặc động cơ là nghi phạm có nhiều khả năng khi bạn tìm thấy các tủ lạnh của bạn. * Tủ lạnh không làm mát. Nếu tủ lạnh của bạn đang chạy, nhưng bên trong thực phẩm không được làm mát bằng nước đủ, sau đó bạn có thể. Nó chỉ có thể là rằng lạnh đã kiệt sức và cần phải được thay thế hoặc nạp lại. Nhưng nguyên nhân chính xác chỉ có thể được xác định bởi một chuyên nghiệp và nó luôn luôn là một lựa chọn khôn. Các công ty cung cấp dịch vụ so sánh nhất và bạn có thể chắc chắn rằng tủ lạnh của bạn sẽ lên và chạy trong. * Đó là sự tích tụ của sương bên trong tủ lạnh. Tụ cần phải được thay thế nếu bạn tìm thấy tinh thể nước đá xi măng đất lên bên trong tủ đá.

* Ánh sáng tủ lạnh trên, nhưng các đơn http://sieuthimaynenkhi.net/may-nen-khi-piston.html vị http://sieuthimaynenkhi.net/may-nen-khi-piston.html không chạy. Nếu bạn đang thực sự không may, sau đó một máy nén bị lỗi có thể là lý do đằng sau này và bạn không có tùy chọn.

Nhưng gọi một chuyên nghiệp để đảm bảo rằng không có nguyên nhân khác, như một đơn vị kiểm soát nhiệt độ bị.

Leave a Comment