ại sao phát minh ra bánh xe và động cơ hơi nước – rõ ràng. Tại sao đi lên với một nước cộng hòa nghị viện – là điều dễ hiểu. Tại một số căng thẳng tinh thần, nó là rõ ràng lý do tại sao, và một trong đó hóa ra là quan trọng để xây dựng một nước cộng hòa siêu tổng thống ở Nga. iVegas

Nhưng có một điều, nguyên nhân trong số đó là không rõ ràng, mơ hồ và không được hiểu rõ: đó là điều kiện Kiselev, ông – voi ma mút lạnh, ông – tác giả có điều kiện “Giải phẫu của cuộc biểu tình” Kondratiev.

Không, với một bộ máy tuyên truyền vụng về và cồng kềnh tất cả rõ ràng: nó giống nước cộng hòa thuộc tính siêu tổng thống như tham nhũng, các tòa án, không dễ bị bào chữa, các trung tâm ra quyết định chỉ và hướng dẫn sử razrulivanie cuộc khủng hoảng ngày càng thường xuyên.Chơi game ivegas miễn phí

Nhưng tuyên truyền nhà nước có thể là công cụ rất linh hoạt, nó có thể làm việc nhẹ nhàng và rất hiệu quả. Hoặc như chúng ta.

Người đàn ông thậm chí không gánh nặng với các kiến ​​thức trong lĩnh vực chính sách trong nước, sau khi tất cả các câu hỏi: tại sao teleagitatory của chúng tôi rất hưng đối lập búa nếu, ngoại trừ trên truyền hình về cô ấy không bao giờ nghe nói? Tại sao nó bám vào «Pussy Riot», mà sự tồn tại vẫn chưa biết đến những màn trình diễn của họ tại CSU và không ai có thể phát hiện ra sau đó, nếu không nhà nước tuyên truyền công bố kẻ thù chính của họ về đời sống tâm linh của Nga.

iVegas

kẻ phản bội bị phản bội

Thảo luận về các nội dung của “Hóa sinh của sự phản bội” không có ý nghĩa – nếu chỉ vì rằng nội dung trong “ghét lời nói” kinh điển này … 

Để hiểu lý do tại sao bạn cần phải tìm kiếm liên tục này cho kẻ thù nội bộ, càng tốt. Để hiểu một tên tội phạm, bạn cần phải suy nghĩ như một tội phạm. Để cảm nhận được vector tuyên truyền, nên được coi là hệ tư tưởng của nó. Và có khá một phiên bản mỏng.

Phần lớn dân số của Nga đã giữ nhận thức xã hội chủ nghĩa của quyền lực, mà là rất hữu mọc (nó chỉ có vẻ nghịch lý) trên nhận thức của chế độ quân chủ. Mọi người tự nguyện và với một số cứu trợ cho quyền làm cho tất cả các quyết định cho nhà nước để đổi lấy bảo đảm an ninh và mơ hồ. Các mô hình từ nhiều thế kỷ, trong đó mọi người không có ý chí riêng của mình, tạo infantilism. Và điều này là – một bệnh tâm thần phức tạp và Cài đặt ứng dụng ivegas cho dt có hại.

Nguồn điện được coi là người mẹ đã quyết định tất cả mọi thứ, sửa chữa tất cả mọi thứ, đó là không thể tranh luận rằng nó là không thể tranh cãi với. Và nỗi sợ hãi lớn nhất mà một người bị mắc infantilism – nỗi sợ hãi của chia ly, tách khỏi mẹ. trong suy nghĩ, trong việc ra quyết định trong hành động – không có gì giống như hoảng sợ khi nghĩ độc lập là ai.

Infantilism tạo một hiệu ứng phụ: người nepovzroslevshy sẽ không bao giờ thừa nhận rằng nguyên nhân của những khó khăn và bất hạnh của mình là chính mình. Và nó bắt đầu trông tội. mối quan hệ của ông với chính phủ như một người mẹ có điều kiện là rất thân mật mà nó là cô ấy thu hút sự giận dữ và thất vọng của iVegas mình. Khá chính đáng, bằng cách này, bởi vì nếu các chính phủ tự đã qua các chức năng chăm sóc toàn diện, sẽ làm tốt để phù hợp với họ. Và nó là sau đó, và có thảm hại và có sức thuyết phục người ủng hộ những người có tài năng và chính xác tìm thấy có tội.

Brother, ông nói. Bạn và tôi có cùng một mẹ – sức mạnh, do đó, bạn trai của tôi.

Nhưng tôi biết nhiều hơn bạn về lý do tại sao chúng tôi cảm thấy xấu. Được bao quanh bởi những kẻ thù, người anh em. Họ ghét chúng ta, và dệt âm mưu tiêu diệt chúng ta. Bởi vì chúng ta đang lớn và đẹp, anh em. Bởi vì chúng tôi được đánh giá cao tinh thần, chúng tôi – linh hồn của thế giới, chúng tôi là tốt nhất, và tất cả chúng tôi ghen tị.

Nhưng họ không chỉ ghét chúng tôi, anh trai. Họ là những kẻ phản bội nổi tiếng với đất thánh của Ngài. Thế giới của tổ tiên mình. Họ phải trả tiền cho những kẻ phản bội, kẻ phản bội và shitting. Kẻ phản bội số một – đảng Tự do. Hãy nhớ rằng hai mươi năm trước đây đảng Tự do đã làm cho đất nước tuyệt vời của chúng tôi. Chúng tôi là một đế quốc, tuyệt vời và xinh đẹp, tất cả chúng ta lo sợ và ghen tị trong im lặng, nhưng sau đó đã phóng khoáng.

iVegas

Không có gì nhưng “sự thật”

Việc tổ chức lại một trong những yếu tố quan trọng của bộ máy tuyên truyền nhà nước – RIA “Novosti” – đêm trước của Thế vận hội Olympic ở Sochi … 

Kẻ phản bội số hai – phe đối lập. Kẻ phản bội số ba – người đồng tính. Số bốn – và những gì bạn thứ tư? Ba tổn thương chúng ta để các thứ tư là không cần thiết. Và bạn, người anh em, làm việc cho công việc vô ích cho tiền vô lý, mà bạn không có đủ của bất cứ điều gì, họ có tội. Thực tế là bạn đang uống, họ có tội. Thực tế là các bác sĩ không điều trị, không bảo vệ cảnh sát, rằng con không biết Vlasov và Karbyshev, ai – họ có tội, quá.

Và anh hiểu. pat con trên đầu, nói rằng ông là tốt, và đặt nó trong miệng nhai cốm bánh của mình, mà trong một thời gian anh sẽ được hạnh phúc để nhai, thưởng thức sự hài hòa của tâm linh: những thành tựu của tổ tiên và những triển vọng tươi sáng mà sẽ không bao giờ trở thành hiện thực.

Trong một cách thân thiện, tình hình có khắc phục được sự phản đối ghét, cho thấy bằng ví dụ khả năng suy nghĩ và đưa ra quyết định. Thay vào đó, nó càng làm cho cử chỉ có thể được gọi là phá hoại.

21 tháng 2 Nikishin người thẩm phán Phát âm câu liên quan đến “trường hợp đầm lầy.” Một tháng trước khi các khu phố bắt đầu Zamoskvoreche Tòa dán tờ rơi “Thẩm phán Natalia Nikishin – mà không có danh dự, không có lương tâm.” Và bức ảnh. Hãy đối mặt với nó, nó không phải là tốt nhất.

ngu ngốc gấp đôi. Thứ nhất, tất cả những người theo “đầm lầy điều”, rõ ràng là quyết định sẽ được thực hiện cho các bức tường của tòa án. là logic của các tác giả của ý tưởng ở đâu? Thứ hai, chúng ta hãy giả định (xác suất của một phép lạ, giống như bất kỳ khả năng khác là không bao giờ bằng không) rằng Natalia sẽ làm Nikishin tha bổng. Đứng có trong tất cả các nước này, phụ nữ và nam giới, đặt lên tờ để xin sự tha thứ của cô ấy? iVegas

“Nỏ” như vậy đang ngày càng diễn ra. Và nó cũng là một biểu hiện của infantilism. Điều này là xấu.

“Hãy để cho trẻ em” – nói nhà tâm lý học. “Hãy để cho trẻ em” – nói rằng những giáo viên. “Hãy để cho trẻ em” – nói rằng các linh mục Chính thống giáo.

Chúng tôi sẽ không. Chúng ta phải lớn lên. Quy trình là đau đớn, nhưng không thể tránh khỏi. Những người trẻ con hơn, càng khó phân hủy khi phải đối mặt với thực tế. Ukraine đã bắt đầu biến dạng không gian hậu Xô Viết, và thời gian để nuôi chín là cực kỳ nhỏ. Có lẽ nó không còn ở tất cả.

Leave a Comment