Thời loạn mobile Trong những năm gần đây, cường độ căng thẳng quân sự trên bán đảo Triều Tiên đang gia tăng. biện pháp trừng phạt kinh tế quốc tế, các bài tập quân sự quy mô lớn của Hàn Quốc và Mỹ kích động thái trả đũa bằng sự lãnh đạo CHDCND Triều Tiên. Cuộc đối đầu giữa hai miền Triều Tiên đạt đến một điểm quan trọng. Trong mối liên hệ này nó là thú vị để so sánh các khả năng quân sự của phe đối lập.

Bắc Quân đội Hàn Quốc

Bắc Triều Tiên có đủ mạnh mẽ, mặc dù được http://fudaco.net/game-thoi-loan-tai-game-thoi-loan-cho-dien-thoai-mien-phi/trang bị vũ khí đã lỗi thời, Lực lượng vũ trang của hơn một triệu người. Sự hiện diện của dự trữ quân sự đào tạo của khoảng 4,5 triệu người. Con người làm cho nó có thể Bắc Hàn quân sự và các nhà lãnh đạo chính trị để triển khai với các nhóm chiến của lực lượng vũ trang đánh số vài triệu người.

Phân tích các thành phần chiến đấu và kích thước của các lực lượng vũ trang của CHDCND Triều Tiên cho phép chúng ta ước tính khả năng chiến đấu và đặc điểm xác định chiến lược và chiến thuật của họ của họ.

Đất đai quân đội CHDCND Triều Tiên có khả năng chiến đấu đủ cao, mặc dù vũ khí lỗi thời.Một số lượng đáng kể các loại vũ khí chống tăng, pháo binh dã chiến và game thoi loan mobile apk một mạng lưới phát triển của công sự cho phép họ tiến hành các hành động bảo vệ hiệu quả khi chống lại kẻ thù công nghệ cao, vượt trội về số lượng và trong 1,5-2 lần dưới sự cai trị của máy bay trong không khí.

Tuy nhiên, khả năng tấn công của lực lượng đất trong trường hợp như vậy là rất hạn chế do các hạm đội xe tăng lỗi thời.

Địa hình miền núi, nơi tạm trú chuẩn bị trước và kho dự trữ vũ khí và đạn dược sẽ cho phép triển khai một cuộc chiến tranh du kích quy mô lớn có thể kéo dài trong nhiều năm. Tại cùng một thời gian để ngăn chặn phong trào du kích kẻ xâm lược trong các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng sẽ phải dành lực lượng mặt đất đáng kể (dựa trên kinh nghiệm của Afghanistan và Iraq -. Lên đến 200 nghìn người trở lên).

một phần tiền mặt của các lực lượng hoạt động đặc biệt của Bắc Triều Tiên, có tính đến khả năng của họ để phân phối trên lãnh thổ của kẻ thù cho phép bạn triển khai một hoạt động nghi binh hiệu quả lên tới vài chục nhóm lật đổ ở độ sâu hoạt động và thậm chí chiến lược của kẻ thù, game thoi loan mobile apk đó là, hầu như toàn bộ lãnh thổ của Hàn Quốc.

thời loạn mobile

hợp hoạt động-chiến thuật và chiến thuật CHDCND Triều Tiên lực lượng mặt đất (lên đến 50 tên lửa mỗi) cho phép để tấn công vào các mục tiêu ở độ sâu chiến thuật và hoạt động. hỏa lực này họ có thể đạt (để vô hiệu hóa hoặc tiêu diệt) 4-6 đối tượng.

Trong tổng số, có tính chống kẻ thù tên lửa hoạt động, Hướng dẫn thủ thuật Thời loạn mobile chiến thuật và chiến thuật có thể có thể tiêu diệt hoặc vô hiệu cho một thời gian để 10-15 đối tượng – sân bay, chỉ huy, trung tâm thông tin liên lạc.

Các kích thước giới hạn lãnh thổ của Hàn Quốc thực sự cho phép gây ảnh hưởng đến các hệ thống tên lửa chiến thuật cho toàn bộ chiều sâu của các nhóm hoạt động của đối phương.

Số lượng các tên lửa tầm trung “Taepodong-1” và game thoi loan mobile apk “tên lửa Taepodong-2” là tương đối nhỏ. độ chính xác thấp chụp của họ cho phép với đầu đạn thông thường gây ra thiệt hại đáng kể cho một tối đa của các cơ sở Mỹ. dự trữ tiền mặt dự kiến ​​của các loại vũ khí hạt nhân đưa ra lý do để tin tưởng về khả năng của tên lửa như Bắc Triều Tiên 1-2 đến 4-5 tấn công hạt nhân vào các mục tiêu quân sự ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ – tùy thuộc vào hiệu quả của các hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ để đối phó.

BBC Bắc Triều Tiên có một khả năng rất hạn chế để tấn công mục tiêu mặt đất ở Hàn Quốc do các hạm đội lỗi thời của máy bay. Với sự bùng nổ của cuộc chiến tranh với láng giềng phía nam của nó phần lớn các máy bay ném bom và máy bay tấn công mặt đất, rất có thể, sẽ bị phá hủy như là kết quả của các cuộc không kích và tên lửa của đối phương, cũng như phòng không trong vòng 2-5 ngày.

Tính năng CHDCND Triều Tiên phòng thủ là cao hơn đáng kể. Nếu tên lửa chống máy bay khác sẽ bị hủy diệt với xác suất cao trong ba hoặc bốn ngày đầu tiên hoạt động tấn công không khí, hệ thống phòng không di động sẽ có thể về cơ bản duy trì khả năng chiến đấu của mình, buộc địch phải phân bổ nguồn lực đáng kể để đảm bảo hoạt động hàng không nhóm bộ gõ. Một số lượng đáng kể các pháo phòng không sẽ không cho phép máy bay có hành động ở tầm thấp để xác định và đánh bại các trang thiết bị của quân đội Bắc Triều Tiên.

Như một kết quả, hiệu quả của các hành động không khí của đối phương sẽ được giảm đáng kể. Trong sự kết hợp với ngụy trang hoạt động hiệu quả, nó sẽ gây nguy hiểm cho sự thành công của không chỉ các cuộc tấn công không khí, nhưng chiến dịch trên không, ngay cả khi lớn định lượng và định tính ưu việt của máy bay địch.

Nói chung chúng ta có thể giả định rằng hệ thống phòng không của Bắc Triều Tiên, kết hợp với các biện pháp ngụy trang hoạt động và có tính đến các địa hình game thoi loan mobile apk khó khăn có thể chịu được thành công các nhóm hàng không Mỹ-Hàn lên tới 300-400 máy bay sốc (lên đến 600 hoặc hơn trong nhóm). Và đối với sự thành công của chiến dịch không quân, Hoa Kỳ, Hàn Quốc và các đồng minh sẽ phải tạo ra một nhóm ít nhất 800 máy bay của các lớp khác nhau của máy bay.

Hải quân Bắc Triều Tiên có thể đặt ra một mối đe dọa cho các hạm đội đối phương trong một khu vực ven biển của các vùng biển liền kề và đại dương, vũ khí chủ yếu của tôi, và các lực lượng của tàu mang tên lửa và tàu ngầm lùn. Tàu ngầm của dự án 033 có khả năng rất hạn chế trong cuộc chiến chống tàu nổi hiện đại và có thể có giá trị chỉ khi các hãng của mìn. tàu mang tên lửa, được trang bị tên lửa lỗi thời không gây ra mối đe dọa cho các tàu tuần dương hiện đại, tàu khu trục và tàu khu trục nhỏ, có Tin túc sự kiện Thời loạn mobile một phòng vệ mạnh mẽ. tàu ngầm Midget do tự chủ thấp và tỷ lệ đột quỵ thấp có thể tấn công các tàu gần bờ biển đang đậu hoặc di chuyển ở tốc độ thấp.

Hải quân Mine vũ khí Bắc Triều Tiên sẽ là mối đe dọa chính đối với các kẻ thù tiềm năng hạm đội. Một lượng lớn các phút để tạo ra một bãi mìn dày đặc, để khắc phục điều này đòi hỏi lực lượng mìn quét đáng kể và rất nhiều thời gian. Nếu những rào cản này sẽ bao gồm pháo binh ven biển và tổ hợp chống tên lửa trên mặt đất, chống mìn cũng sẽ được đi kèm với thiệt hại đáng kể. Đó là chiến tranh của tôi có thể gây nguy hiểm cho khả năng tiến hành các hoạt động đổ bộ có khả năng CHDCND Triều Tiên đối thủ.

Đánh giá lực lượng vũ trang của Triều Tiên như một toàn thể, chúng ta có thể nói rằng họ có thể tiến hành các hành động bảo vệ hiệu quả khi chống lại kẻ thù công nghệ cao dưới sự thống trị của chiếc máy bay của mình.

Tuy nhiên, cuộc tấn công của quân đội Bắc Triều Tiên chống lại kẻ thù này sẽ được đi kèm với tổn thất đặc biệt lớn vào cơ hội gây tranh cãi của thành công.

Địa hình miền núi, cũng như thiết lập trong hơn 50 năm qua, hệ thống công sự, bao gồm cả các đường hầm ngầm và các phương tiện đánh dấu sâu game thoi loan mobile apk (hơn 100 mét, sâu trong các dãy núi) cho phép bạn để che giấu sự thất bại vũ khí hạt nhân, ngay cả chiến thuật ở các cơ sở quân sự-công nghiệp và hạt nhân , các đội quân lớn với vũ khí hạng nặng, bao gồm cả xe thiết giáp, pháo binh dã chiến và vũ khí phòng không và các bệ phóng tên lửa tầm trung.

Theo các chuyên gia quân sự, các nhân viên của quân đội Bắc Triều Tiên có một huấn luyện quân sự tốt, cấu trúc lệnh của nó có một mức độ cao về đào tạo hoạt động. Thấm nhuần tư tưởng và tâm lý của người dân xác định độ nhạy rất thấp của các thành phần cá nhân của tổn thất và sẵn sàng chiến đấu đến người lính cuối cùng.

ổn định CHDCND Triều Tiên nội bộ, một mức độ cao của động cơ chính trị và tư tưởng của người dân và quân đội, quyết tâm của lãnh đạo chính trị của đất nước để chiến đấu cho đến cuối cùng, cổ phiếu đáng kể của vũ khí và đạn dược, một nguồn lực huy động lớn, và khả năng dựa vào sản xuất riêng của họ về vũ khí và đạn dược mà sẽ cho phép Bắc Triều Tiên phải dựa vào sự thành công trong một kéo dài chiến tranh, thậm chí nếu thiệt hại đáng kể của người dân và các lực lượng vũ trang.

Nhìn chung, có thể kết luận rằng để đánh bại các lực lượng vũ trang của Bắc Triều Tiên sẽ phải đặt các đối thủ của họ trên một số so sánh được của các nhóm vũ trang.

Cộng hòa của Quân đội Hàn Quốc

Các đối thủ chính của CHDCND Triều Tiên trên bán đảo Triều Tiên – Hàn Quốc, cũng có rất nhiều lực lượng vũ trang. Không giống như các nước láng giềng phía bắc, họ được trang bị với các thiết bị quân sự chủ yếu là hiện đại.

Đánh giá toàn bộ quân đội của Hàn Quốc, nó nên được công nhận là một trong những trang bị kỹ thuật tốt nhất và nhiều ở khu vực.

các lực lượng mặt đất có thể tiến hành một hoạt động tấn công và phòng thủ thành công của quy mô quân đội.

hệ thống tên lửa hoạt động, chiến thuật, khả năng chạm tới 30 mục tiêu điểm và khu vực.

Tuy nhiên, do địa hình và khu vực chuẩn game thoi loan mobile apk bị quy mô thành trì ở phần phía nam của Bắc Triều Tiên, quân đội Hàn Quốc là khó để có thể nhận ra khả năng tấn công của họ chống lại người phương Bắc.

Không quân Hàn Quốc cũng không có khả năng giải quyết các vấn đề của sự đàn áp của hệ thống phòng không của Bắc Triều Tiên, và do đó hỗ trợ hiệu quả các lực lượng mặt đất.

Hệ thống phòng không ở Hàn Quốc cho phép hầu như loại bỏ các mối đe dọa của lực lượng không quân của Bắc Triều Tiên. Việc triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa THAAD trên lãnh thổ của Hàn Quốc và sự hiện diện của các nhóm của hệ thống phòng thủ tên lửa chiến lược sẽ cho phép để phản ánh sự đánh Triều Tiên BR duy nhất. Tuy nhiên, chụp ảnh nhóm với một xác suất cao có thể đạt được mục tiêu được chỉ định.

Nam Hải quân Hàn Quốc có khả năng chinh phục độc lập uy quyền biển trong khu vực hoạt động của mình. Tuy nhiên, thành phần của lực lượng mìn sâu rộng của họ không cho phép để có hiệu quả chống mỏ. Thành phần của các tàu Hải quân trang bị vũ khí chính của Hàn Quốc không cho phép để cung cấp hỗ trợ cháy hiệu quả cho các lực lượng mặt đất trên lĩnh vực hàng hải và thực hiện các cuộc đàn áp của bảo vệ bờ biển của đối phương. Trong sự kết hợp với công suất thấp Không quân Hàn Quốc để đàn áp phòng không của CHDCND Triều Tiên và người tàn tật chống mỏ Nam Hải quân Hàn Quốc là khó để có thể tiến hành các hoạt động đổ bộ

Mức độ huấn luyện chiến đấu của cán bộ và đào tạo hoạt động của cán bộ chỉ huy của các lực lượng vũ trang của các chuyên gia Kazakhstan đánh giá là trung bình, và chỉ số này cung cấp cho quân đội Bắc Hàn Quốc. tăng thấp so với quân đội Bắc Triều Tiên và tiềm năng đạo đức của các thành phần cá nhân. Trong mối liên hệ này, chúng ta có thể giả định rằng các lực lượng vũ trang Hàn Quốc sẽ rất nhạy cảm với tổn thất chiến đấu.

cân bằng chiến lược

Nói chung, việc đánh giá các khả năng quân sự game thoi loan mobile apk của hai miền Triều Tiên có thể nêu chẵn lẻ trong lực lượng quân đội: công nghệ ưu việt của các lực lượng vũ trang của Hàn Quốc và được bù đắp bởi số lượng tiềm năng đạo đức cao của quân đội Bắc Triều Tiên.

Lực lượng đất của Hàn Quốc không thể tiến hành các cuộc tấn công thành công chống lại quân đội Bắc Triều Tiên do sự hiện diện của quốc phòng của cô trong chiều sâu bão hòa với một số lượng lớn các loại vũ khí chống tăng và pháo binh, và dựa vào một mạng lưới rộng lớn của các thành trì mạnh mẽ và địa hình thuận lợi.

lực lượng trên bộ của CHDCND Triều Tiên không thể dựa vào sự thành công của các hoạt động tấn công bằng vũ khí đức starevshego.

Không quân Hàn Quốc không thể ngăn chặn một phong phú hỏa lực chống máy bay, quốc phòng trong hệ thống sâu của CHDCND Triều Tiên, và Không quân của Bắc Triều Tiên không có hàng không hiện đại cho hành động thành công chống lại láng giềng phía nam của nó.

Nam Hải quân Hàn Quốc có thể đạt được quyền làm chủ của các vùng biển, giá trị đó được bù đắp bởi sự bất lực của Nam Hải quân Hàn Quốc để chống lại một cách hiệu quả các mối đe dọa của bom mìn và thiếu khả năng để cung cấp hỗ trợ hiệu quả cho hai cánh ven biển của tàu hỏa lực quân đội của mình và tấn công đổ bộ.

Có một trường hợp hiếm có trong lịch sử game thoi loan mobile apk quân sự khi hai bên đối lập tiềm năng quốc phòng vượt xa sự xuất hiện tiềm năng.

Tuy nhiên, căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên đang phát triển và có được tập trung một lực lượng đủ khả năng quân sự lớn, có thể được tăng cường đáng kể bởi các nhóm của các lực lượng vũ trang của các nước khác.

Leave a Comment