Mikhail Kovalchukkhu vuon tren may

Nhà vật lý học, Tiến sĩ Vật lý và Toán học, GS. Tốt nghiệp Đại học Leningrad Nhà nước năm 1970 và đã đi làm việc ở Moscow … 

Trong tháng mười hai năm ngoái, RRC “Kurchatov Viện” đã được chuyển giao cho Chính phủ Nga, trước khi ông trình của Bộ Giáo dục.Mục đích của việc này – trên cơ sở của sự sáng tạo của một trung tâm nghiên cứu quốc gia của Trung tâm nghiên cứu Nga, mà là kết hợp một số các tổ chức học thuật chuyên ngành và các tổ chức của “Rosatom”.Về loại tính năng mới cho phép Kurchatov Viện một trạng thái mới vào thứ Ba tại Moscow, ông Mikhail Kovalchuk, giám đốc học viện.

– Kurchatov Viện đã luôn luôn làm việc trên một mặt trận rộng. Tất cả bắt đầu với khoa học cơ bản, và kết thúc với một quả bom hạt nhân và tàu ngầm nguTải game khu vườn trên mây cho nokia yên tử. Bây giờ tất cả các lĩnh vực mà Nga là cạnh tranh, bước ra khỏi dự án hạt nhân, đó là, chúng ta sống trong một thế giới mà khả năng cạnh tranh của chúng tôi được dựa trên một bước đột phá trong không gian và năng lượng hạt nhân, – giải thích Kovalchuk. – Bây giờ chúng ta cần phải tạo ra một tổ chức mà sẽ được thực hiện tất cả xung quanh phức tạp. khu vuon tren may

Kết quả là, hai nghị định của Tổng thống Nga có cơ hội để di chuyển qua các chu kỳ chuỗi sự đổi mới.

Có một bên, được kết nối với các hệ thống phát triển và hỗ trợ megascience – khoa học trên,, cài đặt độc đáo lớn lớn. Đất nước chúng ta đang ở trong “câu lạc bộ”, nó là một trong những vị trí hàng đầu, làm việc với CERN, nơi Large Hadron Collider, quốc tế nhiệt hạch thí nghiệm lò phản ứng ITER và các dự án khác, một người tham gia chính thức trong đó là nước Nga.

khu vuon tren may

Các nhà khoa học đã khẳng định cuộc khủng hoảng

các nhà khoa học Nga làm việc ở nước ngoài, xin được gia tăng sự quan tâm đến khoa học Nga trên một phần lãnh đạo của đất nước, tuy nhiên, chỉ trích những sai sót trong … 

– Tuyên bố cuối cùng của hội nghị “Khoa học Diaspora và tương lai của khoa học Nga”, với sự tham dự của các nhà khoa học hàng đầu tại Nga làm việc ở nước ngoài, đặc biệt đánh dấu bởi Viện Kurchatov (KI SIC). Đặc biệt, nó nói rằng “trong những năm gần đây, nó rất thích các quyền đặc biệt và được tài trợ bởi một cơ bản khác nhau từ mức độ tổ chức khác.”Tại cùng một thời gian “là không tăng về số lượng các ấn phẩm khoa học trên các tạp chí khoa học nhân viên SIC KI quốc tế, không có thảo luận công khai về tình hình trong SIC CT và biện minh tham gia SIC CT tổ chức nghiên cứu khác.” Hãy bình luận về tuyên bố này.

– Tôi chỉ nói: tuyên bố này, đó là hoàn toàn không giàu có. Viết: Không có sự biện minh.

Tải trò chơi khu vườn trên mây android Những gì bạn cần phải nghiên cứu, khi có hai Nghị định của Tổng thống và các luật liên bang?

Có một câu trả lời thứ hai: có tiềm năng lớn. Tôi có nghĩa là những người viết những điều như vậy trong bất kỳ tờ báo lá cải, mà trong thời Xô Viết đã có một tiềm năng, một trong những tốt nhất trên thế giới. Năng lực này đã được phân bổ cho các Viện khoa học, trong ROSATOM và những nơi khác.Tại Liên Xô, có Sredmash, phối hợp các hoạt động của tổ chức. Sau đó, đã có sự chuyển đổi thành công ty thương mại Rosatom. Vai trò điều phối của nhà nước đã biến mất, và mỗi tổ chức đã trở thành một cửa hàng nhỏ, làm cho cách kiếm tiền dễ dàng. Tất cả điều này đã dẫn đến thực tế rằng khi Ủy ban đã bắt đầu công việc của mình “Nga – CERN”, các tổ chức và đã nói rằng một là Rosatom, Fasi khác và như vậy. Nhưng chúng ta – nhà nước. Trong năm năm ban “Nga – CERN”, chúng tôi đã đạt đến một hành động hoàn toàn phối hợp. Khi nó đã tồn tại – mỗi trườn bò như tốt nhất có thể. Bây giờ khả năng sẽ là ít nhất là phối hợp. nhiệm vụ chủ tịch – để tạo ra một hệ thống điều phối nghiên cứu tốn kém, vì vậy câu trả lời của tôi là rõ ràng. Hơn nữa, các khoa học trên toàn thế giới được tổ chức trong cùng một cách: ở Mỹ có một Sredmash tương tự, ở Đức có Hội Helmholtz. Do đó, Chính phủ đã cam kết một bước đi hợp lý hoàn toàn tự nhiên, trực quan để tăng cường năng lực quốc tế.

Tôi ở đây chuyển trên truyền hình – “Câu chuyện của tương lai” trên kênh Five. Tôi đã tổ chức một loạt các công trình đó bằng cách nào đó làm sáng tỏ về các trò chơi với các chỉ số. Khoa học rất khó để đánh giá. Đó là, nếu bạn làm sắc nét những khoảng trống trên máy tiện, bạn có thể tính toán mà bạn làm năm phần, và tôi – bảy.

Khoa học – là một điều phù du, và rất khó để ước tính, mặc dù việc tạo ra các chỉ số trích dẫn và yếu tố tác động của tạp chí.

Các tạp chí có uy tín nhất trên các chỉ số này – đó là thiên nhiên. Chúng ta cần phải tạo ra một hệ thống của chỉ số hóa. Họ nói rằng dựa vào một số xếp hạng, các trường đại học của chúng tôi mà không được bao gồm. Và có những tiêu chí mà chúng tôi chỉ có không. Nó là cần thiết để thực hiện xếp hạng của họ, để tạo của riêng, Thiên nhiên Nga và quay nó để nó có yếu tố tác động tương tự. Đối với các Viện Kurchatov, nó không phải là sự thật rằng anh đã chỉ trích dẫn. Trong tên của bài báo khoa học của Viện chạy trong ba hình thức, và nếu con số tăng lên, bạn sẽ có được một trong những chỉ số cao nhất. Nhưng bạn phải hiểu rằng các chỉ số trích dẫn – một yếu tố đầu cơ. Tại CERN, ví dụ, tất cả các công việc, nhận được tiền, và một bài viết ở tất cả. Dưới đây là các mã. Có phải họ không kinh doanh mà làm? Dù sao, bạn cố gắng xây dựng cơ sở hạ tầng mới. Và chúng tôi đã xây dựng trong ba năm những gì thế giới bên kia không có mặt, các cơ sở hạ tầng đảm bảo sự phát triển, thu hút của khoa học.Tôi phải lập một bộ phận mà khu vuon tren may khu vuon tren may một chỉ số trích dẫn rất cao.

Nhưng có ngồi bà tôi, người 40 năm viết những điều tương tự và tham khảo với nhau – đó là bạn và chỉ số cao, đặc biệt đối với những người hack …

– Thông thường, các hacks – các nhà khoa học danh tiếng trên thế giới …

– Tôi đã khôn ngoan, ông làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới, ở đây 15 năm đứng đầu Viện Tinh thể học, bảy năm Kurchatov Viện. Tôi hoàn toàn có thẩm quyền trong các vấn đề này và tôi có thể nói rằng những người rời khỏi đây được chia thành nhiều nhóm. Những người đã mạnh mẽ, thông minh và đầy tham vọng đến một cái gì đó, chuyển đến các khu vực khác và đã đưa đất nước mình, khi ở đây.

Phần thứ hai của những người ở lại và bò trên bụng, giữ cho khoa học Nga và Liên Xô. Họ nói với nó đến điểm mà nó bắt đầu quay trở lại.

Một số người – một người đàng hoàng, yếu, những người không muốn chiến đấu, không thể, trái đời của người khác và lợi dụng sự giàu có của người khác, lặng lẽ đổ những gì đã ở đây. Nhưng, một lần trong khoa học Nga đã có tiền, có một thương hiệu, tất cả họ đều muốn trở lại và thuê tù trưởng.Nhưng nó là cần thiết để thuê như những người đến với chúng tôi mà không có tiếng ồn và bụi và làm việc. Chúng ta phải hiểu rõ người thuê và người cho thuê. Trong số những người còn lại phần lớn – những người có khả năng, song ngữ, biết hai nền văn hóa. Nó phải là một quan hệ đối tác, không phải là một bài giảng. Họ không hiểu rằng thời gian đã chứng minh và tình hình, mặc dù sự linh hoạt của tinh thần và đạo đức – một chất quan trọng của một người đàn ông đã học.

Trong “Viện Kurchatov” người đàn ông Nga đã giải mã bộ gen

Gen người được giải mã cho lần đầu tiên ở Nga. Nó chính thức thông báo cho Trung tâm nghiên cứu “Kurchatov Viện” Nga, mà gần đây đã được hoàn thành …

– Cách đây không lâu, các phương tiện truyền thông đã bỏ qua những tin tức rằng tại Viện Kurchatov giải mã bộ gen của người dân Nga. bạn có thể nói rõ hơn về việc này? Những tạp chí, cô xuất bản?

– Công việc này chỉ là một bằng chứng tinh khiết mà tôi đang nói về. Đầu tiên chúng ta tạo ra một sự chia rẽ trong nước, mà đã có thể giải mã hoàn toàn bộ gen con người.Chúng tôi đã mua hai dòng trình tự, tập hợp những người đã trở về từ nước ngoài: Viện sĩ Konstantin Skryabin, Egor Prokhorchuk. Chúng tôi đã mua các thiết bị hiện đại nhất, đã được thực hiện trong phòng thí nghiệm duy nhất của đất nước mà đã có một cơ hội duy nhất để làm điều này. Bộ gen đầy đủ trình tự, liên quan đến một siêu máy tính. Chúng tôi đã thực hiện một bước đột phá mang tính cách mạng, bởi vì nó hoàn toàn được giải mã bộ gen, từ đầu đến cuối. Nga là quốc gia thứ tám trên thế giới mà có thể giải mã bộ gen. Chúng tôi bắt đầu làm việc để tạo ra trình tự riêng của họ về cơ sở cụ và không phụ thuộc vào việc mua thiết bị nước ngoài. Ngoài ra, để tạo ra một bộ phận nanobiological mạnh mẽ, mà đã trở thành người tiêu dùng lớn nhất của siêu máy tính. Rõ ràng là có một loạt các suy đoán, các chính trong đó là các ý kiến, nói rằng, “Chúng tôi đã cho tiền, chúng tôi có lẽ đã khác.”

Chúng tôi đã thực hiện một bước đột phá kết quả thu được, được công bố trên tất cả các tạp chí, trong đó nó là cần thiết, phù hợp với mọi yêu cầu.

– Làm thế nào để bạn chụp ảnh mới?

– Chúng tôi đã không bị mất năng lực của những năm trước. Ngoài ra, một số người làm việc tại các trung tâm quốc tế ở nước ngoài không có bản thân và đất nước nói chung. Có một điểm lý tưởng cho một chuyến đi kinh doanh những người hàng triệu đô la tổng -State cấp kinh phí. Đây là một sự hợp tác quốc tế thông thường. Và những người làm việc ở nước ngoài, trở thành hãng hàng quan trọng của thông tin, làm việc ở đây. Nó luôn luôn có được, và trong thời Xô Viết, nói riêng. Khi khét tiếng “chảy máu chất xám” (mặc dù trong một thời gian dài đã được nó là cần thiết để di chuyển đi từ sáo rỗng), chúng tôi đã có một hệ thống khép kín, trong đó xây dựng là tập trung lớn nhất trên thế giới, và là một người sáng tạo là một lựa chọn – để đi vào khoa học. Khi nó sụp đổ, các khoa học mới chỉ là tiềm năng đã được phân phối trên toàn thế giới, không chỉ trong khoa học nhưng trong kinh doanh, và, luật, báo chí và như vậy. D. Ở trong nước trong một thời gian ngắn phát triển hàng loạt đã không tồn tại trong lĩnh vực của mình. Một số lượng lớn các doanh nghiệp – một vật lý và toán học. Một số, tất nhiên, đã đi ra nước ngoài. Chúng tôi khuếch tán xảy ra: có người đi vào nghiên cứu, có ai đến đây. Mọi người bắt đầu trở lại, cuộn có từ 10-15 năm.

Hơn nữa, có những điều sau đây: tất cả những người mà chúng ta không thực sự cần.

Nhưng một số nhu cầu – bởi vì, ví dụ, chúng tôi đã mua kính hiển vi điện tử, và những người đã từng làm việc ở nước ngoài về máy mới nhất, sau khi chúng tôi đã mua chiếc xe, đã trở lại đây và tiếp tục làm việc ở đây trên các thủ tục trong điều kiện mới thoải mái hơn.

Chúng tôi chuyển sang làm việc tại Viện Kurchatov, như trong thời Xô Viết.

Tình hình bắt đầu thay đổi, và đặc biệt, điều này xảy ra sau khi tiêm và các tổ chức hỗ trợ của chính phủ.

Leave a Comment