Trung Quốc mua lại trên thế giới

Trên thế giới, các công ty Trung Quốc đang mua lên sản xuất nông nghiệp. Đối với mục đích này đã chi khoảng 12,3 tỷ $. Trung Quốc nhằm mục đích … 

Liên minh châu Âu vào năm 2013 đã trở thành nhà cung cấp lớn nhất của thực phẩm trên thế giới, xuất khẩu sản phẩm trong số tiền 120 tỷ €, nó cho biết trong một báo cáo ngày của các phòng ban Ủy ban châu Âu cho nông nghiệp và sự phát triển của khu vực nông nghiệp.

Các quốc gia ở châu Âu, tăng khối lượng xuất khẩu đến 6 tỷ € so với năm 2012, đẩy từ vị trí đầu tiên của Hoa Kỳ, mà nông nghiệp đã bị hạn hán năm ngoái. Như một kết quả của việc xuất khẩu lương thực của Mỹ năm ngoái đã giảm 2 tỷ € đến 115 tỷ €.

Sự tăn Ola chat g trưởng của xuất khẩu châu Âu, mặc dù tỷ lệ nhỏ đánh dấu sự mở rộng của thương mại thế giới và đồng euro mạnh đã được gây ra bởi các nhu cầu của các nước đang phát triển trong một số sản phẩm, báo cáo cho biết. Như vậy, mức tăng lớn nhất trong xuất khẩu từ EU về tỷ lệ phần trăm đến từ Saudi Arabia (+ 20,4%) và Trung Quốc (+ 19,4%). Khối lượng vật tư của các sản phẩm bán thành phẩm và thành phẩm tăng 39 và 11%, tương ứng.

Nói chung, đã có những thay đổi trong danh sách các thị trường chính cho hàng hóa châu Âu. Vị trí đầu tiên và thứ hai vẫn giữ lại Hoa Kỳ và Nga, trong đó chiếm 13 và 10% xuất khẩu của EU tương ứng, nhưng nhiều tiến bộ rõ rệt. Ví dụ, lần đầu tiên Trung Quốc đã trở thành nhà nhập khẩu lớn thứ ba của các sản phẩm của EU, và tiêu thụ 6,1% tổng kim ngạch xuất khẩu, trước đó đã trở thành trong năm 2013, thứ tư Thụy Sĩ. Trên đó có 5,9% khối lượng xuất khẩu từ Liên minh châu Âu năm ngoái. Tỷ lệ giao hàng cho Nhật Bản, mà là dựa trên các kết quả trong năm 2013 là thứ năm, giảm 2,3% xuốnCài đặt ola chat cho máy dt g còn 4,2% như một kết quả. Tại Hồng Kông mất 4% xuất khẩu của châu Âu, trong khi thị phần của các doanh thích một lãnh thổ địa vị đặc biệt, và Trung Quốc là khối lượng giao hàng tại Nga – 10%.

Đối với Nga, Châu Âu là nhà cung cấp lớn nhất của các sản phẩm thực phẩm: Cổ phiếu của EU trong tổng khối lượng nhập khẩu của nó là 42%, và tổng giá trị hàng hoá được giao lên đến 11,9 tỉ € loại xuất khẩu chủ yếu không thay đổi trong vài năm .: quả này (9%) và pho mát ( 8%). nhập khẩu của Nga rau châu Âu ước đạt hơn 1 tỷ €, với một nửa số tiền này rơi vào táo và lê. Cho đến gần đây, châu Âu đã cung cấp một số lượng đáng kể của thịt lợn (8%, gần 1 tỷ € năm 2013), nhưng do sự bùng nổ của ASF vào mùa đông năm 2014 giao hàng đã được tạm dừng. Kinh doanh thịt và sản phẩm thịt khác ước tính đạt 0,8 tỷ € khoảng cùng một số lượng nhập khẩu của Nga, rau châu Âu, và 1,3 tỷ € -. Spirits, rượu mùi, rượu vang và vermouth.

Ola chat

Không ăn dứa và gà gô đừng nhai

Có thể cấm việc cung cấp các sản phẩm thực phẩm của Liên minh châu Âu và Hoa Kỳ sẽ không dẫn đến tình trạng thiếu, cho biết Bộ trưởng Nông nghiệp Nikolai Fedorov … 

Bằng cách này, nhóm cuối cùng của sản phẩm chiếm tổng cộng 17% (19,1 tỷ €) xuất khẩu từ EU, trong các sản phẩm bánh mì, mì ống và bé ăn – 6%, lúa mì – 4%. Cổ phiếu của xuất khẩu bánh kẹo, thịt, pho mát, trái cây và rau quả, các sản phẩm da xấp xỉ bằng nhau và tạo thành 3% tổng nguồn cung của các đường biên giới của EU. Xét về giá trị, tăng xuất khẩu của tất cả các sản phẩm, trừ các loại rượu mạnh và rượu mùi, báo cáo cho biết. Số lượng hàng hóa, trong đó cung cấp 85% tăng trưởng xuất khẩu bao gồm lúa mì, lúa mạch, các sản phẩm thức ăn trẻ em, các sản phẩm lông thú, dầu hạt cải, bắp Ola chat , ethanol và hạt hướng dương.

Thực tế rằng châu Âu đang dần gia tăng xuất khẩu, nó không phải là đáng ngạc nhiên: nó ảnh hưởng không chỉ (tức là hạn hán ở Mỹ) bên ngoài, mà còn trong nội bộ các yếu tố, Gazetoy.Ru “các chuyên gia và các nhà phân tích người trả lời nói.

“Đầu tiên và hoạt động xuất khẩu quan trọng nhất có liên quan với sự hỗ trợ của nông dân châu Âu – cho biết các chuyên gia FC AForex Narek Avagyan. – Trong năm 2013, các khoản trợ cấp cho nông nghiệp trong khu vực lên tới hơn 50 tỷ €, do đó, trong một số phân đoạn của các doanh nghiệp nông nghiệp chúng đạt đến 30% “. các nước EU được lịch sử rất tích cực hỗ trợ nông dân sử dụng các biện pháp bảo hộ mặc dù các giới hạn của WTO, đồng ý phân tích QB Tài chính Madina Abaeva. Ngoài trợ cấp, ngành cũng đang phát triển do thành phần chuyên sâu: công nghệ nông nghiệp châu Âu có hiệu quả được sử dụng, cho phép để tăng sản xuất, giảm chi phí, Abaeva nói. cũng ảnh hưởng đến cây trồng truyền thống của các nước phía nam châu Âu, theo Avakian. Nhìn chung, các ý kiến ​​chung của các chuyên gia, EU có thể duy trì sự lãnh đạo của mình trong việc xuất khẩu các sản phẩm thực phẩm trong những năm tới.

Với những dự báo, cũng như thực tế là Liên bang Nga là thị trường lớn thứ hai đối với hàng hóa châu Âu, các biến chứng có thể có của thương mại và quan hệ kinh tế giữa hai đối tác có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến các nhà xuất khẩu của Liên minh châu Âu. “Đối với người nông dân châu Âu Nga là cực kỳ quan trọng của thị trường – cho biết Avagyan. – Trong năm nay do sự suy thoái của các mối quan hệ khối lượng nhập khẩu của Nga ở châu Âu có thể giảm 5% – đến $ 19000000000 “

Leave a Comment