Camera360

Bệnh tim mạch – một trong những nguyên nhân chính gây tử vong trên toàn thế giới, bất kể mức độ chăm sóc sức khỏe và phúc lợi của các công dân của họ. Chẩn đoán sớm các điều kiện nguy hiểm tiềm ẩn có thể xuất hiện không phải để thể hiện, là cực kỳ quan trọng và giúp cứu sống. Thực hiện một chẩn đoán của các truy cập nhiều nhất cho công chúng – một thách thức riêng biệt. Trong Omsk làm việc trên một giải pháp cùng chuyên gia của Đại học bang Kỹ thuật (Đại học Kỹ thuật Nhà nước Omsk) và Viện Y khoa (OSMA). Vào khả năng kỹ thuật độc đáo của thiết bị chẩn đoán “Gazety.Ru” quản lý dự án Dmitry Klypin nói.

– Làm thế nào dự án có nguồn gốc?

máy bơm thông minh để giúp trái tim Camera360

Các máy bơm của vật liệu “thông minh” tạo điều kiện cho công việc của tim của bệnh nhân suy tim và không hạn chế di động của họ. 

– Khoảng ba năm trước đây, các thành phố của các bác sĩ Omsk đã quay lại với chúng tôi với một đề nghị để phát triển một thiết bị chẩn đoán theo dõi tim. Vì vậy, nhóm nghiên cứu của chúng tôi đã được hình thành, tạo thành xương sống của các kỹ sư điện tử chuyên nghiệp và các bác sĩ. Tôi làm việc như một nhà nghiên cứu cấp cao tại Bộ các thiết bị kỹ thuật vô tuyến và chẩn đoán OmSTU.Trong OmSTU có một trung tâm tài nguyên, trong đó, trên thực tế, chúng ta đã có thể tạo ra một màn hình trái tim giả, và trong kế hoạch tương lai để phát triển sản xuất quy mô nhỏ của nó. Trên cơ sở OSMA tổ chức kiểm tra y tế và xét nghiệm y tế lô nhỏ. Sự tham gia tích cực nhất trong dự án nhận các bác sĩ tim mạch trưởng Omsk Galina Nechayev, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu nội khoa và y học gia đình OSMA. Ngoài ra, các bác sĩ tư vấn cho chúng tôi về các vấn đề khác nhau liên quan đến các hiện thân của ý tưởng cơ bản của dự án. các đối tác dự án là Bộ Y tế và khu vực Omsk.

– Tại sao dự án được tập trung chủ yếu vào dân số của khu vực Omsk?

– Chúng tôi không tìm cách nắm bắt sự bao la và đặt mình vào công việc mà thực sự có thể giải quyết.Dân số của khu vực Omsk – khoảng 1,5 triệu người. Trong số này, theo thống kê, các nhóm có nguy cơ bao gồm ít nhất 30%. Trong hiệp này, một triệu người, mà trên nguyên tắc cần chẩn đoán điều kiện Heart ‘. Trong thực tế, các nghiên cứu cho thấy rất nhiều người, nhưng không phải tất cả trong số họ làm.

Xác định các sự cố của trái tim, khi ECG nghỉ được lấy ra, nó là có thể, Thiên Chúa cấm, trong 80% trường hợp.

Trong thực tế, các rối loạn tim thật đầy đủ biểu hiện khi một người di chuyển, thực hiện lao động chân tay, có nghĩa là, trong cuộc sống hàng ngày.

Các máy khử rung tim dưới da

Tại Mỹ, nó đã phát triển một máy khử rung tim dưới da, trong đó có gần một trăm phần trăm hiệu quả. dễ cài đặt thiết bị này có thể … 

Nghỉ ngơi ECG, ví dụ, có thể chỉ có nhà nước đã có một cơn đau tim, và màn hình trái tim – một mức độ cao của xác suất để nhìn thấy nó tới. Bằng cách này, trong khu vực Omsk là không có chuyên ngành Tim mạch. Có một số đơn vị y tế, nơi điều hành kardiootdeleniya. Bộ Y tế của khu vực 118 hệ thống KH & ĐT, và mỗi bộ phận phục hồi chức năng sau phẫu thuật. Họ, hơn ai hết, cần phải theo dõi tình trạng của bện Camera360 h nhân. Trong tính toán của họ, chúng tôi tiến hành từ thực tế rằng trong mỗi bộ phận đó có ít nhất 10 giường, có thể được trang bị theo dõi nhịp tim. Các tín hiệu từ những có thể đến trong các đơn vị điều dưỡng, được trang bị một máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

– Sự khác biệt của giám sát tim của bạn bằng Holter là gì?Ứng dụng camera 360 miễn phí

– Việc đầu tiên và các chức năng chính của thiết bị chưa –theo dõi Holter . Holter theo dõi nghĩa là gì? Man gắn điện thoại với một vành đai và bước đi, ngủ, làm việc, nghỉ ngơi, mà không loại bỏ nó từ 24 đến 72 giờ. Sau đó, bạn cần phải đi khám bác sĩ và để vượt qua để hộp, trong đó trong thời gian đó đã được ghi ECG giải mã. Như một quy luật, đó là trả tiền “niềm vui”: cho phí màn thuê Holter một khoản phí là 1-1 và một nửa nghìn rúp một ngày. Sau đó, các bác sĩ trong vòng ba ngày giải mã ghi điện tâm đồ. Và nó không thể làm bất cứ bác sĩ tim mạch, cụ thể là, Holter Monitor. Tổng cộng, khoảng nói, chỉ trong vòng một tuần, bạn sẽ nhận được một ý kiến về tình trạng của trái tim của bạn. Đôi khi sự chậm trễ này gây tử vong. Chúng tôi tiếp cận để giải quyết vấn đề khác nhau.

Nếu bạn mang điện thoại, và có bất kỳ bất thường tim mạch, có thể được công nhận bởi các điện tâm đồ, họ ngay lập tức xác định (có một thuật toán) được chuyển đến một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng một nhà cung cấp (nếu đó là cơ sở y tế) và để lưu trữ dữ liệu đám mây trung tâm.

Camera360

dao thông minh cảm thấy mùi của bệnh ung thưỨng dụng camera 360 app

Nó tạo ra một thiết bị trực tiếp trong quá trình phẫu thuật xác định chính xác ranh giới của một khối u ác tính. Để làm được điều này, các nhà khoa học đặt cùng một dao mổ điện … để 

Các bác sĩ được thông báo ngay lập tức về nó. Nếu cần thiết, thông tin có thể được gửi đến các đơn vị y tế khác.Ví dụ, trong trường hợp thất bại trong trái tim của xe cứu thương được gọi tự động. Giải pháp mạng cũng cung cấp thông tin liên lạc với một chuyên gia trong hội nghị truyền hình.

Các thiết bị không dây. Thiết bị này được gắn trong một corset vải mềm, đó là dễ dàng để phù hợp với kích thước của thân của bệnh nhân. Bạn chỉ cần có để mặc corset và bật nó lên. Không giống như các mô hình cardiomonitors Holter phổ biến hơn, anh đã bắn tâm đồ trong 12 đạo trình chuẩn, giống như một cuộc kiểm tra điện tâm đồ bình thường. Bằng cách này, các vấn đề chính với việc giải mã điện tâm đồ, thu được bằng phương pháp Holter, nằm trong thực tế rằng trong tâm đồ ba-chì có thể giải mã chỉ chuyên gia về theo dõi Holter.

Chỉ định thiết bị của chúng tôi có thể đọc bất kỳ bác sĩ tim mạch. Ngoài ra, công nghệ điện toán đám mây giúp phân tích tâm đồ trong thời gian thực. Camera360

Thể hiện chẩn đoán – các thiết bị chức năng thứ hai có nhu cầu ở cơ sở khám lâm sàng và sàng lọc.

Để đánh giá tâm đồ thể hiện, nó đòi hỏi không quá hai phút.

rối loạn tim mạch thường được điều hành trong gia đình, vì vậy người có nguy cơ, cần được đánh giá và các thân nhân. Có lẽ một thiết bị như vậy là cần thiết trong những trường hợp mua để sử dụng cá nhân, cũng như một tonometer.

Một lĩnh vực ứng dụng – đánh giá về sức khỏe của người chịu trách nhiệm nghề nghiệp, c Camera360 hẳng hạn như phi công, vận hành nhà máy điện hạt nhân, kiểm soát không lưu, nơi mà sức khỏe của một người phụ thuộc vào cuộc sống của rất nhiều người.

Leave a Comment