Ch play Người Pháp siêu sáng lập, Serge Girard, 62 tuổi, sẽ giải quyết 31 Tháng 1 từ Paris, để một tour du lịch thế giới mới (26.300 km) bằng cách chạy trên 4 châu lục, nó dự định hoàn thành trong 400 ngày trong Do 65 km mỗi ngày.

choi game ivegas Girard nhằm kỷ lục trước đó của Úc choi game ivegas Tom Deniss (50 tuổi) đã phủ được 26.232 km trong 622 ngày, Sydney tại Sydney từ ngày 31 tháng 12 năm 2011 đến ngày 19 Tháng Chín 2013.

Năm ngoái, Serge Girard đã bắt đầu tháng ba, từ đảo Reunion, một thách thức siêu nhân khi tham gia vào một tour du lịch thế giới 45.000 km, trong chạy qua đất và thuyền chèo trên đại dương.

Công ty của ông đã kết thúc hai tháng sau đó, vào sông choi game ivegas nước thô và khó khăn của các kênh Mozambique giữa Madagascar và bờ biển châu Phi, nơi, chìm vào nghề yếu đuối của mình, ông đã phải kêu gọi giúp đỡ và treo lên các mái chèo, đưa một hạn để kinh doanh toàn bộ hoang dã.

 phương tiện truyền thông

– Hạnh phúc không thể tách rời từ nỗ lực thể chất –

“Niềm vui sống của tôi là không thể tách rời các nỗ lực thể chất. Chạy là cách tôi nhìn thấy thế giới. Đó là một chứng nghiện thực sự. Tôi để lại cho đời sống người mà làm Tải ivegas về máy điện thoại apk  cho tôi hạnh phúc,” ông nói với các AFP.

Nhưng lần này, không có câu hỏi của mạo hiểm vào vùng biển mà đã thẳng thừng bác bỏ cách đây tám tháng. Girard sẽ ở lại trên đất khô ở châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Đại Dương, châu Phi và châu Âu một lần nữa để hoàn thành vòng quanh của mình vào thời điểm bắt đầu của nó, Paris, Place du choi game ivegas Trocadero (31 tháng 1 lúc 10:00).

Đọc menu và đi bộ nhanh chóng lễ hội, những người chạy bộ chủ nhật đã bị choáng ngợp với sự mệt mỏi

Bắt chân máy bay Paris-Lisbon tới Miami, Mỹ tăng Đông Nam ở phía tây bắc đến Anchorage, Alaska-bay Auckland tại New Zealand, hậu duệ “đi xe buýt” lên đỉnh của các Đảo Nam của New Zealand và các chuyến bay đến Úc, từ đông sang tây qua nước để Perth chuyến bay tới Durban, Nam Phi, Đông-Tây qua giữa Ấn Độ Dương và Đại Tây Dương nước Mandela và không khí đầy Bắc đến Istanbul. Những bước tiến cuối cùng giữa Tehran, thủ đô Iran, và Paris với đến tháng 3 2017, trước tháp Eiffel.

– Sau khi hồ sơ –

ch play

Serge Girard, ban đầu từ Havre, là một sự pha trộn của siêu dưới và một thuê bao đến các hồ sơ sức chịu đựng, tất cả đã được phê duyệt. Ông đã đánh bại vào năm 2010 rằng các cuộc đua đường dài nhất trên bàn chân trong 365 ngày mà không có một ngày off: 27.011,88 km, tương đương với 640 marathon tại 25 quốc gia của Liên minh châu Âu.

Nó cũng có, kể từ năm 1997, qua 5 châu lục đến những Cài đặt ứng dụng ivegas cho dt  bước tiến lớn trong năm 2005-2006 và ký kết một đáng nhớ Paris-Tokyo; 19.097 km trong 260 ngày.

Vận động viên này (1.76 m, 61 kg) cao cấp, có một choi game ivegas  nhịp tim 36 nhịp / phút lúc nghỉ ngơi và 110 trong cuộc đua.

Những con số thách thức của ông là dựng tóc gáy: đó là khoảng tương đương với chạy 630 marathon uống 36.000 lít nước và dùng ba mươi đôi giày chạy …

Leave a Comment