Ch play Trong khi đó bây giờ chính thức là một vấn đề không tại hội nghị thượng đỉnh EU – nhưng không thể tránh được các cuộc thảo luận về việc liệu thậm chí có được nhiều tiền hơn Hy Lạp phải – hoặc nhiều áp lực hơn. Ruediger Bolz, Viện trưởng Viện Goethe Athens khuyên nói chuyện với tagesschau.de phải kiên nhẫn hơn với những cải cách trong nước.

tagesschau.de: Ai là người ảnh hưởng nặng nhất bởi các biện pháp thắt lưng buộc bụng nghiêm ngặt ở Hy Lạp?

Ruediger Bolz: ảnh hưởng ch play android Đặc biệt là lần đầu tiên  thời gian tất ch play android cả những người thành thật trả thuế – nhân viên, cán bộ, công nhân. Người hưởng lương hưu có được sự khắc khổ đau đớn cảm thấy. Và những người trẻ tuổi nhiều người đang tìm không có công việc, nằm ​​trong số các nạn nhân. Thanh niên thất nghiệp ở mức khoảng 40 phần trăm. Điều này đặc biệt nguy hiểm vì nhiều người, những người trẻ tuổi có trình độ tốt rời khỏi đất nước để xây dựng lại cuộc sống của họ ở nơi khác.

tagesschau.de: Có những cáo buộc rằng các biện pháp thắt lưng buộc bụng không được cân bằng về mặt xã hội. Là các cáo buộc rằng những người giàu có được tha?

Regional Manager Tiến sĩ Rüdiger Bolz của Đông ch play android Nam Châu Âu tại Viện Goethe. Từ năm 2006, ông đã được người đứng đầu của Viện Goethe tại Athens. Văn phòng được đặt tại các huyện, đó là ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc biểu tình và bạo loạn. Bolz kết hôn với một người phụ nữ Hy Lạp và nước liên kết chặt chẽ trong nhiều năm qua.

Những người đang phản đối chống lại bất công xã hội, nhưng hiểu được sự cần thiết phải cải cách, cho biết giám đốc Goethe-Institut Rüdiger Bolz

Bolz: Chính phủ Hy Lạp hiện đang làm những gì là thực hiện nhanh nhất: nó làm tăng thuế và cắt giảm lương hưu và tiền lương của nhân viên. Nhưng có ở Hy Lạp một Cài đặt ch play 2016 cho điện thoại  lớp rộng các lao động tự do và các doanh nhân cho đến nay vẫn đáng hổ thẹn trả ít hoặc không có thuế và chưa làm như vậy bây giờ. Điều này xúc phạm nhiều người.

cũ Rüdiger Bolz |  Nguồn: REUTERS

tagesschau.de: Trong nhận thức của phương tiện truyền thông hiện đang phản đối khắp Hy Lạp chống lại các biện pháp thắt lưng buộc bụng. Đây có phải là thực sự như vậy?

Bolz: đang phản đối chống lại sự mất cân bằng xã hội của cải cách. Phần lớn dân số nhìn thấy sự cần thiết phải thắt lưng buộc bụng biện pháp một cách triệt để. ch play android Hầu hết biết rất rõ rằng bộ máy nhà nước là cồng kềnh. Hiện nay, mỗi bộ đều có ít nhất mười-General, hơn 100 365 đơn vị và Ban Giám đốc. Đó là một bộ máy quan liêu gần như không thể tưởng tượng và rất không hiệu quả.

tagesschau.de:  Đức là nước tài trợ lớn nhất trong sự trợ giúp tài chính cho Hy Lạp và các cuộc gọi đặc biệt khăng khăng cải cách. Những gì phổ biến ở Hy Lạp: lòng biết ơn đối với sự quan tâm và sự bất bình về ảnh hưởng bên ngoài?

Bolz: Các khó chịu về sự can thiệp từ bên ngoài ngày càng tăng. EU thường được mô tả như là một ví dụ trịch thượng. Chính sách giải cứu châu Âu được thể hiện trong ch play android một số phương tiện truyền thông như tống tiền. Tuần này là một tít báo: “Việc bảo hộ của các nhà tài trợ của châu Âu”. Điều này phản ánh một mối quan hệ mâu thuẫn với châu Âu và Đức là một quốc gia về chính trị và kinh tế hàng đầu trong EU.

“Chúng tôi thấy không có tâm trạng chống Đức – trái lại”

tagesschau.de: Có kinh nghiệm trong công việc tình cảm chống Đức của bạn?

Bolz: Chúng tôi cảm thấy không ngược lại: Số lượng tham gia các khóa học tiếng Đức của chúng tôi tăng lên. Các sự kiện của chúng tôi được tham dự cũng như trong quá khứ. Người Hy Lạp xem xét Goethe-Institut như kết nối của họ với Đức. Nhưng tất nhiên cũng đúng là trong công ch play android chúng từ thời gian để thời gian xuất hiện một hình chữ vạn hoặc một chiếc xe tăng Đức. Tôi sẽ nói rằng phản xạ chống Đức này đã có trước đó. Họ hiện chỉ xuất hiện rõ ràng hơn.

ch play

tagesschau.de:  Bộ trưởng Nội vụ Đức Joachim Friedrich (CSU) đã đề nghị để vẽ ra Hy Lạp với một lời đề nghị hấp dẫn từ Euro-Zone. Làm thế nào để ghi lại một cái gì đó ở Hy Lạp?

Bolz: Điều đó đã được nhận thức ở đây rất Download ch play cho điện thoại quan trọng và tất nhiên không có nghĩa là mối quan hệ với Đức thư giãn. Tất cả những ấn tượng hơn bao bất ngờ tích cực Tuyên bố Chính sách của Chancellor Angela Merkel cho gói giải cứu cho Hy Lạp đã được thực hiện.

“Tôi nhìn thấy một sự sẵn sàng để phá vỡ mặt đất mới”

tagesschau.de: Những gì hiện đang chiếm ưu thế ở Hy Lạp: sự sợ hãi hoặc hy vọng cho một tương lai tốt hơn?

Bolz: Có một bàn tay của một đại khủng hoảng và lo lắng. Tâm trạng đang rất chán nản. Mặt khác tôi thấy trong số những người trẻ tuổi sẵn sàng để khám phá những con đường mới và thực hiện ý tưởng thú vị – ví dụ như trong sự phát triển của chất lượng cao, sản phẩm nông nghiệp. ch play android Trong Crete tôi thấy trẻ như thế nào người trồng giống đó không còn tồn tại ở Hy Lạp dài. Ngay cả trong các ngành công nghiệp CNTT, có nhiều đổi mới. Có một tiềm năng sáng tạo to lớn trong cả nước. Người ta không thể quên khi phân tích tình hình đó là, sau khi tất cả, 10.500 doanh nghiệp mới khởi nghiệp 2011th Tuy nhiên, nó thiếu sự tự tin của các nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào đây để đầu tư và tham gia. Do đó, các cuộc cải cách hiện nay là rất quan trọng bởi vì họ nên ngừng gia đình trị, tham nhũng và tạo ra sự chắc chắn pháp lý.

tagesschau.de: gì bạn đề nghị với các nước khác trong các hoạt động cứu hộ?

Bolz: Cộng đồng châu Âu phải phù hợp. Con đường là theo ý kiến của tôi một cách chính xác, nó phải được tổ chức bởi bây giờ – và từ cả hai phía. Tuy nhiên, EU không phải tin rằng những cải cách mà Hy Lạp hiện nay đã hứa và quyết định được thực hiện vào ngày mai. Tôi khuyên bạn nên ch play android để thích ứng với thực tế rằng quá trình này sẽ đưa vào Hy Lạp nhiều thời gian hơn so với chúng tôi được sử dụng để ở Trung Âu.

tagesschau.de: Nếu lối ra khỏi đồng euro và áp dụng lại drachma bạn nghĩ rằng một sự thay thế?

Bolz: Lạy Chúa, không có. Hy Lạp giờ đây phải chịu đựng đau đớn quá trình cải cách này. Đất nước sẽ nổi lên như một thành viên mạnh mẽ hơn và cạnh tranh hơn của EU nó.

Leave a Comment