Wattpad

Nga, tàu ngầm “Rostov-on-Don” dự án 636,3 “Warszawianka” theo “Interfax”, làm cho quá trình chuyển đổi từ Hạm đội phương Bắc (nó đã được xây dựng tại St. Petersburg “Admiralty Shipyards”) đến cổng nhà của nó trên Hạm đội Biển Đen, bước vào phía đông biển Địa Trung hải và bây giờ là gần bờ biển Syria. Mở nó thông báo “Interfax” đề cập đến một nguồn tin quen thuộc với tình hình. Đồng thời các vị trí chính xác của cơ quan tàu ngầm không.

Bộ Quốc phòng Nga, các dữ liệu không xác nhận hay phủ nhận. tàu ngầm Location giữ bí mật vì lý do an ninh, các phi hành đoàn và bí mật nhà nước.

Cơ quan Nguồn nhắc lại rằng “trong kho vũ khí của tàu ngầm có tên lửa hành trình” Caliber-PL “tương tự mà sử dụng tàu Hạm đội Caspi vào các mục tiêu của Download wattpad về cho nokia các nhóm khủng bố” Hồi giáo Nhà nước “(một tổ chức bị cấm ở một số quốc gia, bao gồm cả ở Nga).”

Trước đó, một số phương tiện truyền thông đã xuất hiện thông tin không chính thức rằng “Rostov-on-Don”, nhận được đến một nơi có trụ sở, bắn bóng vào đối tượng IG. Blow bị cáo buộc gây ra theo lệnh của Tổng thống Nga Wattpad Vladimir Putin. Cuộc tấn công diễn ra ngày 17 tháng 11 cho Syria Raqqa, nơi mà những kẻ khủng bố được dựa. Họ bị đánh bom, theo báo cáo phương tiện truyền thông, các cơ sở đào tạo, trụ sở, kho vũ khí và đạn dược, vật phẩm trật khớp nhóm chiến binh. Vì vậy, các chiến binh đã quyết định trả thù cho vụ đánh bom bay A321 máy bay Nga Ai Cập trên bán đảo Sinai. Cần lưu ý rằng đây là việc sử dụng chiến đấu thực sự đầu tiên của tên lửa hành trình Nga từ tàu ngầm. xác nhận chính thức từ các cơ quan quân sự cũng đã được báo cáo.

“Times” đã hiểu, đặc điểm của tàu ngầm phi hạt nhân hiện đại là gì, và làm thế nào cô quản lý để tránh radar của đối phương.

Biển Đen nghiêm trang

“Rostov-on-Don” – một đa mục đích diesel-điện ngầm của dự án 636,3 “Warszawianka” (đối với pháp điển hóa của NATO – Cải thiện Kilo). Tàu ngầm đặt trong tháng 11 năm 2011 – là sản phẩm trí tuệ của công ty đóng tàu St. Petersburg (phát triển các văn phòng nhà xây dựng của nó ‘Rubin’, và xây dựng “Admiralty Shipyards”). Phát động “Rostov-on-Don» ngày 26 tháng sáu năm 2014, và vào ngày 30 tháng mười hai năm đó thông qua các hạm đội tàu ngầm.

Tổng số các tàu ngầm trong một loạt các kế hoạch sáu. Chi phí của một tàu ngầm như vậy, ước tính khoảng 10 tỷ rúp.

“Rostov-on-Don” – tàu ngầm thứ hai trong series. Người đứng đầu dự án được gọi là tàu “Novorossiysk”, tại thành phố này, những chiếc tàu ngầm được dựa. Đến nay, bốn đã được xây dựng ( “Novorossiysk”, “Rostov-on-Don”, “Stary Oskol” và Wattpad “Krasnodar”), hơn hai – trong quá trình ( “The Great Novgorod” và “Kolpino”). Chiếc tàu ngầm thứ sáu của loạt bài này là để được đưa vào đội tàu trong năm 2018.

“Triumph” C-400 Kiểm tra ở Syria

Nga triển khai tại căn cứ không quân Hmeymim hệ thống tên lửa phòng không S-400 “Triumph” để bao che cho hành động của các máy bay hội nghị truyền hình Liên bang Nga. Đó là … 

6

Theo Hải quân Nga Viktor Chirkov Commander, các dự án tàu ngầm sẽ được xây dựng không chỉ cho Hạm đội Biển Cài đặt wattpad dt cho điện thoại của bạn Đen, nhưng đối với những người khác, đó là, tiếp tục loạt bài này. Họ sẽ bảo vệ các thông tin liên lạc của Nga căn cứ hải quân, biển và ven biển, chống tàu ngầm và tàu của đối phương, cũng như tiến hành các hoạt động trinh sát và tuần tra chống lại truyền thông của đối phương.

Những người tiền nhiệm của dự án là một loạt các xuất khẩu “Halibut” 877EKM dự án, tạo ra trong những năm 1982-2000 cho khối Hiệp ước Warsaw, do đó, cái tên “Warszawianka”.

Các phi hành đoàn “Rostov-on-Don” – 52 người. Các tàu ngầm chuyển hướng tự trị của dự án này có thể được thực hiện hơn 45 ngày. chuyển của họ – 3950 tấn, chiều dài – 73,8 m, chiều rộng -. 9,9 m tàu ​​ngầm có thể lặn lên tới 300 mét để đi với tốc độ 20 hải lý (hơn 37 km / h).

Wattpad

Ban №1 trong trường hợp có chiến tranh hạt nhân

Bộ Quốc phòng Nga sẽ nhận được “Doomsday Plane” thế hệ mới đầu tiên trước khi kết thúc năm nay, đó là dự định để sử dụng bởi người chỉ huy cao … 

Trong quá trình các tàu ngầm được giữ bởi hai máy phát điện diesel 1.000 kWh mỗi, lần lượt, cung cấp động cơ điện chính trong 5500 hp Khu bảo tồn có hai động cơ điện cho 102 mã lực

NATO “Warszawianka” gọi là “hố đen” cho sự yên tĩnh của nó và khả năng tránh radar của đối phương.

Tàu được làm bằng thép và titan, và “âm thanh” tàng hình nó cung cấp vỏ hai, bánh xe có thể thu và hấp thụ sốc nền tảng động cơ. Số vòng quay cánh quạt trong phong trào so với người tiền nhiệm của “Varshavyanka” giảm, vì vậy tiếng ồn được giảm.

tiếng ồn không phô trương và cực kỳ thấp diesel-điện “Varshavyanka” đạt được thông qua việc sử dụng các công cụ đặc biệt bên trong, làm giảm mức độ âm thanh và rung động: “Bất kỳ phức tạp và các trạm bên trong tiếng ồn thuyền sản xuất và độ rung trong khi hoạt động, và tiếng ồn to nhất xuất phát từ máy phát điện diesel. Do các biện pháp cách nhiệt khác nhau bên trong và bên ngoài của tiếng ồn máy phát điện được giảm xuống gần như bằng không, “- cho biết” Gazeta.ru “Chủ tịch của chuyển động Hạm đội Hỗ trợ All-Nga, thuyền trưởng đầu tiên Rank Mikhail Nenashev.

Theo ông, các phương pháp tương tự để giảm tiếng ồn cánh quạt và làm việc trục.

“Thuyền này cung cấp cho các hiệu ứng âm thanh vào mức độ tiếng ồn của biển, đó là khoảng 50 decibel. mức độ tiếng ồn này cho phép các thuyền lẻn lên đến lặng lẽ tấn công kẻ thù, “- cho biết nguồn.

Ngoài ra, thân tàu ngầm được bao phủ với một “cao su” lớp phủ đặc biệt cung cấp cách âm cao nhất có thể.

“Tàu ngầm được bao phủ bằng một lớp cao su đặc biệt của các thành phần đặc biệt, và các mô hình hiện đại là cao su cách điện cao cấp hơn để làm giảm tiếng ồn với hệ thống nội bộ, cơ chế giảm tiếng ồn”, – giải thích Nenashev.

Chúng ta cũng nên đề cập đến nhà ở hợp lý giúp giảm tiếng ồn trong khi lái con thuyền.

Trong một động thái để động cơ điện “Warszawianka” là thực tế không thể nghe và có thể rất gần gũi “lẻn” đối với các đối thủ.

Leave a Comment