chắn online cơ sở tị nạn hoặc tị nạn chính họ là thường xuyên trong các năm trước đó, mục tiêu của các cuộc tấnchắn online công bài ngoại. Điều này xuất hiện từ một yêu cầu trả lời lại Bộ Nội vụ phát ngôn viên Tư pháp Greens Albert Steinhauser. 25 trường hợp đã được ghi nhận ở một số các thủ phạm đã không gỡ.

 chắn online

Bị ảnh hưởng là tổ chức ở tất cả các tỉnh, trừ các Burgenland.Đặc biệt là nhiều sự cố có được trong Carinthia, cụ thể là bảy.Vì vậy, khi một cuộc tấn công pháo vào một kỳ nghỉ tị nạn lên kế hoạch lớn Kirchheim là hai chủ sở hữu bị thương nhẹ, bị hư hỏng tại Strasbourg với một bài viết pháo một cánh cửa.Fire-điểm dừng, có khoảng thậm chí chắn online ở Wels và Tải hack chắn online cho android ở Dornbirn, chỉ trong Mitterndorf, Wörgl và traiskirchen.

Có lẽ sự việc nghiêm trọng nhất xảy ra ở Lower Austria, mà có như Vorarlberg ghi năm cuộc tấn công. Người tị nạn đã bị bắn ở Wiener Neustadt với Gun mềm. Trong Vorarlberg cơ sở tại Hohenems và tuyên truyền của Đức Quốc xã đã được gắn kết Wolfurt.

chắn online

Trong nhiều trường hợp, thủ phạm vẫn chắn online chưa được gỡ gì Steinhauser hối tiếc: “Nếu chúng ta muốn có bất kỳ điều kiện như ở Đức ở Áo, nó sẽ Nguồn gốc game chắn từ đâu ? rất quan trọng mà tỷ lệ rõ ràng-up lớn để tăng”, các chính trị gia màu xanh lá cây nói. Chỉ sau đó sẽ nói rõ rằng các cuộc tấn công vào các cơ sở tị nạn không phải là một vấn đề tầm thường. Bộ trưởng Nội vụ Johanna Mikl-Leitner (OVP) có thể làm tăng các nỗ lực của họ.

Leave a Comment